xs
xsm
sm
md
lg

ผบ.ตร.สั่งทำตามยุทธวิธี ล่าเขยคลั่งฆ่ายกครัวเมียสาวอุตรดิตถ์ 5 ศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุตรดิตถ์ - “เฉลิมเกียรติ” ลงพื้นที่ตามติดการคลี่คลายคดีเขยฆ่าเมียสาวอุตรดิตถ์-พ่อตา แม่ยายกับญาติ รวม 5 ศพ บอก ผบ.ตร.กำชับทุกหน่วยเร่งล่าตัวตามยุทธวิธี พบมือปืนมีประวัติยาวเป็นหางว่าวทั้งคดียาเสพติด ฉ้อโกง เมาสุรา

วันนี้ (14 ม.ค.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.เดินทางมาประชุมร่วมกับ พล.ต.ต.จิรวัฒน์ ทิพยจันทร์ รอง ผบช.ภ.6, พล.ต.ต.พยูห์ ธนะศรีสืบวงศ์ รรท.ผบก.ภ.อุตรดิตถ์, พล.ต.ชัยเดช สุรวดี ผบ.มทบ.ที่ 35 จ.อุตรดิตถ์, นายธนากร อึ้งจิตรไพศาล ผู้ว่าราชการ จ.อุตรดิตถ์ และ พ.ต.อ.ทัพพ์เศรษฐ์ เขื่อนแก้ว ผกก.สืบสวน ภ.อุตรดิตถ์ ที่ สภ.พญาแมน จ.อุตรดิตถ์

เพื่อติดตามคลี่คลายคดี-ลงพื้นที่ดูจุดเกิดเหตุ กรณีนายวีรพล ปิ่นอมร อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/2 หมู่ 1 ต.ปากน้ำ อ.เมืองระนอง เขยคลั่งก่อเหตุยิงภรรยา พ่อตา แม่ยาย และญาติ รวม 5 ศพ ในพื้นที่ ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และได้ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีขาว ทะเบียน กล 4561 พิษณุโลก หลบหนีช่วงเย็นวันที่ 13 ม.ค.ที่ผ่านมา

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติกล่าวว่า วันนี้ทางกองพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพื่อดูว่าปืนที่ใช้ยิงมีประวัติเคยก่อคดีที่ไหนมาบ้าง ส่วนการดำเนินคดีนั้นให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน สอบผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เพื่อนำไปสู่การดำเนินคดีต่อคนร้ายโดยเร็ว ซึ่งจากรายงานข้อมูลของพื้นที่มีความคืบหน้าไปมากพอที่จะสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้

จากการตรวจสอบประวัติพบว่าคนร้ายมีคดีเกี่ยวกับยาเสพติด คดีฉ้อโกงและเมาสุรา ส่วนคดีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับด้านมืด โดยเฉพาะยาเสพติดนั้น พนักงานสอบสวนกำลังดำเนินการสอบสวนอยู่ สำหรับประเด็นการฆ่าโหด น่าจะมาจากการหึงหวงและโกรธแค้นครอบครัวของภรรยา

“ตอนนี้ได้ประสานให้ตำรวจทุกหน่วยทั้งตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจทางหลวง กองปราบปราม และตำรวจทุกพื้นที่ติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ถ้าพบตัวก็ให้จับกุมได้ทันที เพราะมีการออกหมายจับไปแล้ว และทาง ผบ.ตร.กำชับเจ้าหน้าที่ว่าคนร้ายรายนี้มีอาวุธปืน ขอให้ใช้ความระมัดระวังให้มาก ให้ปฏิบัติอย่างรอบคอบตามยุทธวิธี”

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติกล่าวอีกว่า ในด้านการดูแลเรื่องความปลอดภัยของญาติผู้เสียชีวิตนั้น จะให้ทาง ผกบ.ภ.จว.อุตรดิตถ์ ดำเนินการดูแลเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามคดีนี้ถือว่าเป็นคดีอุกฉกรรจ์ โหดเหี้ยม สะเทือนขวัญมาก ทาง ผบ.ตร.เป็นห่วงเรื่องนี้มาก ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการอย่างรอบคอบที่สุด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...