xs
xsm
sm
md
lg

เถื่อน! แก๊งโจ๋บุรีรัมย์โหดรุมทำร้ายฟันเพื่อนบ้านปางตาย เหตุแค่ไม่พอใจไปหยอกล้อน้องชาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - กลุ่มวัยรุ่น 7-8 คนบ้านบัวตารุ่ง อ.นางรอง บุรีรัมย์ สุดโหดรุมทำร้ายและใช้มีดกระหน่ำฟันชายเพื่อนบ้านวัย 40 ปี ใบหูฉีกขาดลำคอเป็นแผลฉกรรจ์บาดเจ็บสาหัส ญาติเผยเหตุแค่ไปหยอกล้อเล่นน้องชายกลุ่มผู้ก่อเหตุ จี้ตำรวจเร่งล่าตัว

วันนี้ ( 13 ม.ค.) นางสุนันท์ อิ่มรัมย์ และนางถวิล สวนสวรรค์ ชาวบ้านบ้านบัวตารุ่ง ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นอาของ นายสมภพ สวนสวรรค์ อายุ 40 ปี ได้ออกมาเรียกร้องขอความเป็นธรรมและวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัว กลุ่มวัยรุ่นชายในหมู่บ้าน 7 -8 คน ที่ร่วมกันเข้ามารุมทำร้ายร่างกาย และใช้มีดกระหน่ำฟัน นายสมภพ หลานชายบริเวณสระน้ำห่างจากบ้านประมาณ 400 เมตร เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (12 ม.ค.) โดยไม่ทราบชนวนเหตุ จนใบหูฉีกขาด และลำคอมีแผลฉกรรจ์ 2 แผลบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ยังนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลนางรอง


โดย ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นหลานสาวของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเห็นกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7-8 คน เดินถือมีดมาที่บ้านในลักษณะจะมาหาเรื่อง ก่อนเรียกนายสมภพ ซึ่งมีศักดิ์เป็น ลุงออกไปพูดคุยที่บริเวณสระน้ำจุดเกิดเหตุ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบเดินเข้าไปซ่อนตัวในป่ามันใกล้จุดเกิดเหตุ จากนั้นได้ยินเสียงหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ตะโกนถามน้าชายว่า “มึงทำน้องกูทำไม ซึ่งน้าก็ตอบกลับไปว่าไม่ได้ตบแค่หยอกล้อเล่นเท่านั้น” แต่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่ยอมฟังกลับพากันรุมทำร้ายทั้งเตะ ต่อย แล้วช่วยกันจับตัวลุงไว้ให้คนที่ถือมีดกระหน่ำฟัน ด้วยความตกใจทำอะไรไม่ถูกแต่ไม่กล้าออกไปช่วยเพราะกลัวจะถูกทำร้าย จึงรีบวิ่งไปตามย่า ให้มาช่วยเมื่อย่ามาถึงที่เกิดเหตุตะโกนใส่กลุ่มวัยรุ่นว่า “พวกเอ็งพากันทำอะไรแบบนั้น” จนทำให้กลุ่มวัยรุ่นพากันเดินหนีไป

นางสุนันท์ และนางถวิล ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาของผู้บาดเจ็บ บอกว่า การกระทำของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว เป็นการกระทำรุนแรงเกินกว่าเหตุ หากไม่มีคนมาเห็นคงจะฆ่าให้ตาย ส่วนสาเหตุคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันมากว่า เพราะจากที่หลานสาวเล่าให้ฟังกลุ่มวัยรุ่นคงเข้าใจว่าผู้บาดเจ็บ ไปทำอะไรน้องชายของตัวเอง ทั้งที่ผู้บาดเจ็บบอกไปว่าแค่หยอกล้อเล่นไม่ได้ทำอะไร แต่กลุ่มวัยรุ่นก็ไม่ฟัง กลับมารุมทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส จากกรณีที่เกิดขึ้นอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

หลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.นางรอง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้ว พร้อมประสานชุดสืบเร่งสืบสวนหาข้อมูลเบาะแสของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร่งด่วนต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...