xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่ลั่นไกใส่ขมับดับคาที่ น้อยใจแฟนสาวทำงานไกลกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - หนุ่มใหญ่ลั่นไกใส่ขมับดับคาที่ เชื่อคิดไม่ตกปัญหาชีวิตน้อยใจแฟนสาวทำงานไกลกัน ภายในห้องรับแขกบ้านตัวเอง 

วันนี้ (12 ม.ค.) ร.ต.ท.กฤษณะ ชนิดไทย พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางปะอิน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ยิงตัวตาย ภายในบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านแป้ง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์

บ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านสร้างใหม่ 2 ชั้น ใต้ถุนสูง ภายในห้องรับแขก บนโซฟา พบศพ นายวิวัฒน์ รอบคอบ อายุ 37 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เลขที่ 42 หมู่ที่ 1 ตำบลบ้านแป้ง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สภาพศพนั่งอยู่บนโซฟา เอียงตัวไปกับโซฟา ที่ขมับขวามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด .357 มีเลือดไหลนอง สวมใส่กางเกงยีนส์ขาสามส่วน เสื้อยืดคอกลมสีดำ ที่โต๊ะรับแขกพบกระสุนปืนขนาด .357 จำนวน 5 นัด ขวดสุรา มีสุราเหลืออยู่เกือบครึ่งขวด โทรศัพท์มือถือ1 เครื่อง แก้ว และขวดน้ำดื่ม ที่พื้นบ้านระหว่างเท้าผู้เสียชีวิตพบอาวุธปืนขนาด .357 ตกอยู่ 1 กระบอก ภายในลูกโม่พบปลอกกระสุนปืนจำนวน 1 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายประมวล กลันทกสุวรรณ อายุ 50 ปี พี่เขยของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่บ้านละแวกใกล้เคียงกัน ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นช่างรับเหมาระบบไฟฟ้าตามบริษัท เพิ่งลาออกจากงานมาไม่ถึงสัปดาห์ บ้านหลังเกิดเหตุเพิ่งจะปลูกเสร็จ มีบ้านพี่สาว และญาติปลูกอยู่ติดกัน ผู้เสียชีวิตปกติเป็นคนร่าเริง ไม่เคยบ่นหรือเล่าปัญหาอะไรให้คนในครอบครัวฟัง กำลังเก็บเงินเตรียมที่จะแต่งงาน เมื่อช่วงเย็นยังไปรับประทานอาหารที่บ้านของตนกับพี่สาว แล้วแยกย้ายกันกลับไปพักผ่อน

จนช่วงสายพี่สาวดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่านมือถือ ก็แปลกใจทำไมน้องชายยังนั่งตะแคงเหมือนคนนอนท่าเดิมไม่ขยับไปไหน จึงมาดูพบว่าน้องชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดความเครียดหรือน้อยใจแฟนสาวที่ทำงานอยู่ไกลกัน แต่ไม่น่าคิดสั้นแบบนี้ เพราะรู้มาว่าผู้ตายลาออกจากงาน เตรียมจะเดินทางไปทำงานกับแฟน เพราะแฟนจะกลับมาพรุ่งนี้มารับไปทำงานด้วยกันอยู่แล้ว

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า ผู้ตายนั่งดื่มสุราเพียงคนเดียวภายในบ้าน จนช่วงเวลาประมาณ 05.30 น.ได้เดินไปสวมเสื้อก่อนนั้งลงที่โซฟา แล้วบรรจุกระสุนปืนใส่ไปในลูกโม่ จำนวน 1 นัด แล้วนั่งดื่มสุราต่อ จนเวลาผ่านไปหยิบเอาอาวุธปืนขึ้นมา 2 ครั้ง จ่อที่ศีรษะ แล้ววางอาวุธปืนลงก้มหน้าคิดอะไรอยู่สักพัก ก่อนยกมาจ่อพร้อมลั่นไก ยิงตัวเองจนเสียชีวิต

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตมีความเครียดเรื่องส่วนตัวและน้อยใจแฟนสาวที่อยู่ห่างกัน แต่อย่างไรก็ตาม จะทำการสอบสวนญาติพี่น้องและแฟนสาวอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...