xs
xsm
sm
md
lg

หึงโหด! สาวใหญ่ซุ่มดูจนเห็นคาตา สามี ขรก.ขับเก๋งรับแม่ค้าสาวลำปาง ก่อนชักปืนยิงผัวสาหัส-กิ๊กดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลำปาง - สาวใหญ่วัย 55 ซุ่มพิสูจน์มาหลายวัน..จนเห็นสามี ขรก.กรมราชทัณฑ์ขับเก๋งมารับแม่ค้าสาวลำปางถึงหน้าร้านคาตา ปรี่เข้าต่อว่า-ชักปืนยิงทั้งกิ๊กทั้งผัวร่างทรุดอาการสาหัส ก่อนไปนั่งดื่มเบียร์ย้อมใจ ล่าสุดแม่ค้าสาวเสียชีวิตแล้ว


ค่ำวันนี้ (9 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร อ.เมืองลำปาง ตลอดจนเจ้าหน้าที่กู้ชีพ และกู้ภัยฯ ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงกัน มีคนได้รับบาดเจ็บ 2 คน เป็นชาย 1 คน และหญิง 1 คน บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 9 ซอยข้างวัดนาก่วมใต้ ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง จึงเดินทางไปตรวจสอบช่วยเหลือ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าบ้านที่เปิดเป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นมือสองชื่อ “ร้านต้นขวัญ” จึงได้รีบช่วยเหลือทั้งสองคนด้วยการปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งสองรายที่มีอาการเจ็บสาหัส และชีพจรอ่อน ก่อนที่จะรีบนำตัวทั้งสองคนส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลลำปาง ท่ามกลางประชาชนที่มามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก

ขณะที่ พ.ต.อ.โสภณ ผลกันทา ผกก.สภ.เขลางค์นคร และ พ.ต.ท.พินิจ เนตรปัญญา รอง ผกก.สืบสวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และงานป้องกันและปราบปราม ได้เข้ามาตรวจสอบ และสอบสวนในที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจากความหึงหวงเรื่องชู้สาว โดยผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อภายหลังคือ นางประภา ใจดี อายุ 55 ปี ชาว ต.บ่อแฮ้ว อ.เมือง จ.ลำปาง ได้มาดักซุ่มอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุหลายวันแล้ว เพื่อพิสูจน์ว่านายอนุวัฒน์ ใจดี 57 ปี สามีซึ่งเป็นข้าราชการสังกัดกรมราชทัณฑ์ คบหากับนางฐิติชดา ตันบุศย์ อายุ 43 ปี สาวเจ้าของร้านต้นขวัญ

และช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุนางประภาก็มาซุ่มดูอีกครั้ง กระทั่งเห็นนายอนุวัฒน์ สามีขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กพ 6682 ลำปาง มารับนางฐิติชดา จึงวิ่งตรงเข้าไปต่อว่าอย่างรุนแรง และได้ชักอาวุธปืนสั้น ขนาด 9 มม. ซึ่งเป็นของสามีที่เก็บไว้ในบ้าน ออกมายิงเข้าใส่ทันที กระสุนถูกที่ท้ายถอยนางฐิติชดา 1 นัด ต่อมานายอนุวัฒน์ก็ออกมาจากรถเพื่อจะเข้าห้าม จึงถูกยิงเข้าที่ชายโครงด้านขวา จนร่างของทั้งสองคนล้มนอนอยู่หน้าร้าน

หลังก่อเหตุนางประภาก็ได้เดินกลับไปดื่มเบียร์ที่ร้านขายของชำที่อยู่หน้าตลาดสดชุมชนนาก่วมใต้เพื่อย้อมใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัวเพื่อนำไปสอบสวน พร้อมกับกันพื้นที่เกิดเหตุไว้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐานลำปางเข้ามาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากมีปลอกกระสุนปืนตกอยู่กลางถนน 2 ปลอก

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่า นางฐิติชดา เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าที่ถูกยิงเสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลลำปาง

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...