xs
xsm
sm
md
lg

สลด! กระบะเสียหลักชนต้นคูน รถคว่ำทับนายช่างหนุ่มชลประทานพิษณุโลกดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พิษณุโลก - เกิดอุบัติเหตุสลด..นายช่างหนุ่มชลประทานพิษณุโลกบึ่งกระบะกลับจากเยี่ยมญาติกลางดึก รถเสียหลักตกข้างทางชนต้นคูน กระบะคว่ำทับร่างเสียชีวิตคาที่


ร.ต.อ.คนึง พรมใจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ริมทาง และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บนถนนเส้นบ้านจอมทอง-บ้านปากโทก หมู่ 3 ต.จอมทอง อ.เมืองพิษณุโลก กลางดึกที่ผ่านมา (7-8 ม.ค.) จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านยืนมุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่น TFR แบบแค็บ 2 ประตู สีขาว ทะเบียน บก 8964 สุโขทัย เสียหลักแหกโค้งพุ่งชนกับต้นคูนข้างทางจนรถเสียหายพังยับเยิน กระจกหน้าแตกละเอียด ตัวรถพลิกตะแคงข้างทับร่างผู้เสียชีวิตไม่สามารถนำออกมาได้

ทีมกู้ภัยฯ ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างงัดนำร่างออกมาชันสูตรพลิกศพด้านนอก ทราบชื่อต่อมาคือ นายปนิศ ปานสมบัติ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่ 3 ต.สมอแข อ.เมืองพิษณุโลก และมีตำแหน่งเป็นนายช่างชลประทาน สำนักงานชลประทานที่ 3 พิษณุโลก สภาพศพมีบาดแผลฉีกขาดฉกรรจ์ที่ศีรษะ และมีร่องรอยถลอกฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง กู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างส่งให้แพทย์ผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

สอบสวน นายดวงเพชร โนรี ชาวบ้านในพื้นที่ ให้การว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน และได้ยินเสียงมีรถชนต้นไม้ดังสนั่นจึงรีบออกมาดู ก็พบว่าเป็นรถกระบะเสียหลักพลิกคว่ำฟาดกับต้นคูน และทับร่างคนขับจนเสียชีวิต จึงโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า นายปนิศ ผู้เสียชีวิต ได้ขับรถกลับจากเยี่ยมญาติและกำลังจะเดินทางกลับบ้านพัก แต่ระหว่างทางคาดว่าขับมาด้วยความเร็วสูงประกอบกับเป็นช่วงทางโค้ง หรืออาจมีสุนัขวิ่งตัดหน้ารถกะทันหัน จึงเป็นเหตุทำให้รถเสียหลักพุ่งตกข้างทางไปชนกับต้นไม้ทำให้พลิกคว่ำทับร่างเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...