xs
xsm
sm
md
lg

สังเวยศพแรก 7 วันอันตรายอ่างทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - สาววัย 38 ปี สังเวยศพแรกช่วง 7 วันอันตรายเมืองอ่างทอง หลังเดินทางท่องเที่ยวปีใหม่ ขากลับเสยท้ายเก๋งพลิกคว่ำทับหัวเสียชีวิตคาที่ คาดสาเหตุเกิดจากเลี้ยวตัดหน้ากะทันหัน

เมื่อเวลา 13.30 น.วันนี้ (1 ม.ค.) ร.ต.อ.ชัยมงคล เหมือนสนธิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ไชโย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกัน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายเอเชียขาเข้ากรุงเทพฯ กิโลเมตรที่ 65+900 ทางแยกเข้าอำเภอท่าวุ้ง หมู่ที่ 8 ตำบลไชยภูมิ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลไชโย และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌข 7300 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงข้างทับไปตรงด้างข้างที่นั่งผู้โดยสารคว่ำติดอยู่กับพื้นถนน และมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในด้านข้างคนขับ สภาพศพถูกด้านข้างรถยนต์กระบะทับศีรษะแตกกระจายสมองไหลนองกับพื้นถนนเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุพาฝัน ชินระหงษ์ อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 64/2 หมู่ 2 ตำบลวังบ่อ อำเภอหนองบัว จังหวัดนครสวรรค์

และที่บริเวณที่นั่งคนขับรถยนต์กระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายประจวบ พรมพิทักษ์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 ซอยลาดพร้าว 62 แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

ใกล้กันกับรถยนต์กระบะที่พลิกคว่ำ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้ารุ่นซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กฬ 7531 กรุงเทพ พบว่าด้านหลังของรถยนต์เก๋งมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนจนขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางแยกชนกับป้ายจราจรได้รับความเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายมณฑล บุญญปฏิภาค อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/304 หมู่ที่ 5 ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ที่ยังอยู่ในอาการตกใจพร้อมกับแฟนสาว ให้การว่า

ตนเองขับรถยนต์เก๋งพร้อมกับแฟนสาว เดินทางออกจากจังหวัดปทุมธานี เพื่อมุ่งหน้าไปท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ที่วัดเขาชีจรรย์ จังหวัดลพบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าไปอำเภอท่าวุ้ง อยู่ๆ ก็มีรถยนต์กระบะพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง แต่ตนเอง และแฟนสาวไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์กระบะที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตนั้นได้เดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดช่วงเทศกาลวันปีใหม่ที่จังหวัดนครสวรรค์ และเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋งเลี้ยวตัดหน้ากะทันหัน จึงเกิดเฉี่ยวชนท้ายกับรถยนต์เก๋งที่กำลังเลี้ยวเข้าไปทางแยกเข้า อ.ท่าวุ้ง ส่งผลทำให้รถยนต์กระบะเกิดการเสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนรถยนต์เก๋งเสียหลักขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางแยก

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการถ่ายรูปบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ พร้อมทำการสอบสวนหาพยานหลักฐานในการเฉี่ยวชนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในครั้งนี้ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในการเกิดอุบัติเหตุตามขั้นตอนของกฎหมาย ซึ่งการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้เป็นรายแรกของมาตรการ 7 วันอันตราย ในช่วงเทศกาลวันปีใหม่ในพื้นที่จังหวัดอ่างทอง ซี่งวันนี้ถือเป็นวันที่ 6Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...