xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่ซิ่งวอลโว่สวนเลน ประสานงากระบะ ชน “ปาเจโร่” ผกก.สส.ภาค 4 บนถนนกาฬสินธุ์-สมเด็จ ตาย 1 เจ็บ 3

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กาฬสินธุ์ - เกิดอุบัติเหตุหนุ่มใหญ่ขับรถเก่งหรูวอลโว่ ข้ามเลนพุ่งชนรถกระบะที่สวนทางมา ก่อนเสียหลักพุ่งชนประสานงารถ ผกก.สอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 อย่างจัง ส่งผลให้คนขับรถเก๋งเสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย บนถนนหมายเลข 12 ช่วง กาฬสินธุ์-สมเด็จ

เมื่อเวลา 19.30 น. คืนที่ผ่านมา (30 ธ.ค.) ร.ต.อ.ไชยสิทธิ์ วรวงศ์ ร้อยเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันที่บริเวณมอดินแดง แยกทางเข้าเทศบาลตำบลโพนทอง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ทางหลวงหมายเลข 12 ถนนสายกาฬสินธุ์-อ.สมเด็จ โดยในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และติดอยู่ในซากรถ จึงได้ออกตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ชีพจากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ และ อาสาสมัครกู้ภัยจังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ในซากรถ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อวอลโว่ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขษ 6654 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเสียหายทั้งคัน และมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในซากรถ เจ้าหน้าที่จึงเร่งใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บออกมาจากตัวรถใช้เวลาไป 10 นาที จึงสามารถนำตัวออกมาได้ พร้อมทั้งเร่งนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์

ทราบชื่อต่อมาคือ นายรุ่งวิกรัย การรักษ์ อายุ 51 ปี แต่หลังจากนั้นไม่นาน ได้รับแจ้งว่าผู้บาดเจ็บรายนี้ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีเทา หมายเลขทะเบียน กต 9746 สกลนคร สภาพด้านหน้าฝั่งขวาพังยับ ห่างกันประมาณ 200 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน นาวาร่า สีขาว หมายเลขทะเบียน กบ 8107 ขอนแก่น สภาพล้อหน้าด้านขวาหลุด

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ ซึ่งมี พ.ต.อ.วีระศักดิ์ พิมพ์มีลาย ผกก.สอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 เป็นคนขับ กลับมาจากทำธุระ และกำลังจะเดินทางกลับที่จังหวัดสกลนคร ซึ่งมีคนนั่งมาด้วยอยู่ด้านหลังอีกสองคน โดยได้ขับรถออกมาจากตัวจังหวัดกาฬสินธุ์ตามท้ายรถกระบะนิสสัน นาวาร่า

แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุก็พบว่า มีรถยนต์เก๋งวอลโว่คู่กรณีคันดังกล่าวที่ขับสวนทางมาข้ามเลนมาพุ่งเข้าชนรถยนต์นิสสันคันแรก จนล้อหน้าหลุดแล้วเสียหลักพุ่งเข้ามาชนประสานงารถรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าวทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คนขับรถเก๋งน่าจะหลับใน ซึ่งพนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานพร้อมทำการสอบปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งที่เสียชีวิตจะได้ติดตามหาญาติเพื่อมารับทราบและนำศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...