xs
xsm
sm
md
lg

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ผนึกตำรวจทางหลวง ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยเทศกาลปีใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุดรธานี - ตำรวจทางหลวง ร่วมกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ ซุปไก่สกัด สานต่อโครงการ “ง่วงไม่ขับ” รณรงค์สร้างความตระหนักขับขี่อย่างปลอดภัย ช่วงเทศกาลปีใหม่ 62 พร้อมแจกแบรนด์ซุปไก่สกัดฟรี ใน 6 จังหวัดทั่วประเทศ

ค่ำวันนี้ (25 ธ.ค.) ณ ลานสังคีตศาลา สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ ผบก.ตำรวจทางหลวง เป็นประธานในพิธีโบกธงปล่อยขบวนแห่งความปลอดภัย และร่วมสาธิตจุดบริการ “ง่วงไม่ขับ” ตามโครงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2562 โดยมีตัวแทนจากสำนักงานขนส่งจังหวัดอุดรธานี สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอุดรธานี แขวงการทาง เทศบาลนครอุดรธานี โรงพยาบาลอุดรธานี สถานศึกษา ภาคเอกชน และแบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) เข้าร่วมกิจกรรม

น.ส.นันทนา ขาวปลื้ม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงโครงการ “ง่วงไม่ขับ” ว่า ได้ร่วมสานต่อสิ่งดีๆ ปีนี้นับเป็นปีที่ 10 แล้ว เพราะตระหนักดีว่า ช่วงปีใหม่ของทุกปีลูกหลานที่ไปทำงานที่ต่างๆ จะกลับมาเยี่ยมครอบครัว พ่อ แม่ ปู่ ย่า ตา ยาย หรือญาติผู้ใหญ่ที่ตนเองเคารพรัก แบรนด์ซุปไก่สกัดเป็นของฝากที่ลูกหลานนิยมนำไปมอบให้แก่คนที่ตนรัก สอดคล้องต่อนโยบายของแบรนด์ที่ต้องการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีของครอบครัว และแบรนด์ซุปไก่สกัดก็เป็นสิ่งดีๆ ที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น
พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ ผบก.ตำรวจทางหลวง

สำหรับปีนี้ บริษัท ได้มอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัด จำนวน 45,000 ขวด เพื่อแจกให้แก่ประชาชนผู้ขับขี่ได้ดื่มเพื่อบรรเทาอาการง่วง เหนื่อยล้า โดยร่วมกับตำรวจทางหลวง จัดทีมสนับสนุนตั้งจุดรณรงค์ใน 6 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ แพร่ นครราชสีมา ขอนแก่น ประจวบคีรีขันธ์ และสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่ 29 ธันวาคม 2561-2 มกราคม 2562 ในโอกาสเดียวกันนี้ ยังได้มอบรองเท้านักเรียนให้แก่เยาวชนที่ขาดแคลนในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี จำนวน 755 คู่

ด้าน พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ ผบก.ตำรวจทางหลวง กล่าวว่า ทุกช่วงเทศกาลสำคัญ ตำรวจทางหลวงพร้อมดูแลทุกท่าน ตามนโยบายของตำรวจทางหลวง ที่ให้ไว้คือ “ห่วงใยทุกชีวิต เป็นมิตรทุกเส้นทาง” จึงขอเชิญชวนให้ผู้ขับขี่ตรวจสอบข้อมูลการเดินทาง และจุดบริการแจกแบรนด์ ซุปไก่สกัดฟรี ได้ที่โทร.1193 หรือแอดไลน์ @highway1193 เพื่อความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นขณะเดินทาง ในภูมิภาคต่างๆ สามารถแจ้งเหตุขอความช่วยเหลือ สอบถามเส้นทาง หรือแวะใช้บริการห้องน้ำ ห้องพัก เช็กรถ กับหน่วยบริการตำรวจทางหลวง ได้ทั้ง 200 แห่งทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...