xs
xsm
sm
md
lg

เพ่นพ่านทั้งเมือง! โจ๋ลำปางเที่ยวเสร็จเจอคู่อริ ยกพวกตะลุมบอนชักปืนขู่-ควงมีดไล่ฟันเลือดอาบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลำปาง – หลังสถานบริการเลิกตอนตีสาม..วัยรุ่นลำปาง พกอาวุธเพ่นพ่านทั่วเมือง เจอคู่อริชักปืนขู่-ควงมีดไล่ฟัน บางคนหนีไม่ทันโดนฟันตามลำตัว-หัว ใบหูฉีก เลือดอาบ ต้องวิ่งหนีตายขอชาวบ้านช่วยวันนี้ (16 ธ.ค.) ร.ต.อ.ทรัพย์ ปองดอง รอง สวป.สภ.เมืองลำปาง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ร่วมตรวจสอบเหตุบริเวณข้างวิทยาลัยเทคนิคลำปาง ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง เมื่อเวลา 03.00 น. เศษ ที่ผ่านมา หลังได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ว่า มีวัยรุ่นถูกคู่อริไล่ทำร้ายร่างกาย โดยมีอาวุธปืน ขอให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจและระงับเหตุด้วย

เมื่อไปถึงพบกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 5 คน อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุที่รับแจ้ง โดยมีวัยรุ่นนายหนึ่งไม่สวมเสื้อ นั่งอยู่ที่พื้นฟุตปาท บริเวณร่างกายมีเลือดไหลอาบ ทราบชื่อต่อมาคือ นายเอกพล ก๋ามูล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 172/1 บ้านน้ำโท้ง หมู่ที่ 5 ต.บ่อแฮ้ว อ.เมืองลำปาง จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาล พบมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่บริเวณหูขวาฉีกขาด ไหล่ขวามีรอยยาวประมาณ 3 เซนติเมตร และนิ้วก้อยซ้ายมีรอยมีดจนเล็บหลุดหายไป จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

จากการสอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บ ทราบว่า ก่อนหน้านี้ นายเอกพล พร้อมกลุ่มเพื่อนประมาณ 4-5 คน ได้เข้าไปเที่ยวสถานบริการที่อยู่ไกล้จุดเกิดเหตุ หลังสถานบริการปิด ก็พากันกลับบ้าน แต่ระหว่างที่จะไปขึ้นรถเกิดเจอกับคู่อริเก่าที่มากันมากกว่า และมีอาวุธปืน-มีดมาด้วย

ซึ่งทั้งสองกลุ่มก็มีปากเสียงกัน สุดท้ายได้ไล่ตะลุมบอนใส่กัน อีกฝ่ายได้ชักอาวุธมีด และปืน ออกมาขู่ ขณะที่ฝ่ายผู้บาดเจ็บที่คนน้อยกว่า และไม่มีอาวุธเห็นท่าไม่ดี ต่างคนก็วิ่งหลบหนีคนละทิศละทาง แต่นายเอกพล ผู้บาดเจ็บเป็นคนตัวใหญ่ วิ่งไม่ทันคนอื่นจึงถูกมีดฟันหลายแห่ง ก่อนจะวิ่งหนีมาขอความช่วยเหลือจากร้านค้าบริเวณใกล้เคียง พร้อมทั้ง โทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาระงับเหตุดังกล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...