xs
xsm
sm
md
lg

เกิดอุบัติเหตุหลายจุดในจังหวัดภาคตะวันออก หนุ่มลาวดับ-เซลล์แมนเจ็บสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวศรีราชา - เกิดอุบัติเหตุหลายจุดในจังหวัดภาคตะวันออก โดยที่ชลบุรี หนุ่มลาวซิ่ง จยย. เสียหลักชนแบริเออร์ดับ ที่ตราด เซลส์แมนไม่ชินทางขับรถชนต้นไม้พังยับ ส่วนที่จันทบุรี พนง.ประจำรถขยะพลัดตกรถเจ็บสาหัส

โดยที่ จ.ชลบุรี ช่วงกลางดึกคืนวานนี้ (12 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่กู้กัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนแท่งแบริเออร์จนมีผู้บาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนสาย 344 สะพานสองพี่น้อง ขาเข้าสี่แยกหนองชาก ม.2 ต.หนองชาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ก่อสร้างขยายผิวการจราจร จึงประสานไปยัง ร.ต.อ.อนันต์ เฉลิมวัฒนากรณ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านบึง เดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า อัลฟ่า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กรย 559 ระยอง สภาพล้มบริเวณราวสะพานจนได้รับความเสียหายทั้งคัน และยังมีร่างผู้เสียชีวิตคือ นายเบีย คุนชน อายุ 30 ปี สัญชาติลาว ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่าได้ยินเสียงดังสนั่น และเสียงลื่นไถลครูดกับพื้นถนน จึงรีบวิ่งออกมาดูก็พบผู้เสียชีวิตนอนชิดกับแท่งแบริเออร์จมกองเลือด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขี่รถมาด้วยความเร็วสูงก่อนพุ่งชนแท่งแบริเออร์จนรถเสียหลักลื่นไถลไปกับถนน ส่วนจะมีรถที่วิ่งตามหลังมาเหยียบซ้ำหรือไม่ยังไม่สามารถบอกได้ และจะต้องเรียกผู้เห็นเหตุการณ์มาสอบถามอย่างละเอียดอีกครั้ง

เซลส์ขายปุ๋ยไม่ชินทางเมืองตราด ขับรถชนต้นไม้พังยับ

ส่วนที่ จ.ตราด เมื่อเวลา 23.00 น. วานนี้ เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ ทะเบียน ฒษ 3315 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนต้นไม้บริเวณหน้าวัดบุปผาราม เหตุเกิดบนถนนพัฒนาการปลายคลอง ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์สภาพรถหน้าด้านพังยับ ส่วนคนขับเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ซึ่งมีอาชีพตัวแทนขายปุ๋ยเคมีในกรุงเทพมหานคร ที่เดินทางมาพร้อมพนักงานอีกคน ซึ่งทั้ง 2 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 คนขับรถบอกว่า เดินทางออกจากกรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาและถึง จ.ตราด ในช่วงประมาณ 22.00 น. แต่เนื่องจากไม่ชินทางจึงทำให้ขับพุ่งชนต้นไม้จนได้รับความเสียหาย โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

พนง.ประจำรถขยะ ทต.ปากน้ำแหลมสิงห์ พลัดตกรถเจ็บสาหัส  

ส่วนที่ จ.จันทบุรี  พนักงานประจำรถขยะเทศบาลตำบลปาน้ำแหลมสิงห์ พลัดตกรถขณะรถกำลังเลี้ยวเข้าซอยเพื่อไปเก็บขยะตามบ้านเรือนประชาชน ทำให้ศีรษะกระแทกพื้นอย่างรุนแรงได้รับบาดเจ็บสาหัส จนต้องประสานเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี นำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมสิงห์ เป็นการเร่งด่วน ซึ่งในเบื้องต้น นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ ได้เข้าให้การช่วยเหลือแล้วSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...