xs
xsm
sm
md
lg

ลูกจ้างวัย 12 สุดทน แทง "เสี่ยหมู" เจ้าของซีฟูดสัตหีบดับ แค้นโดนข่มขืน ภรรยาผู้ตายช่วยอำพรางศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวศรีราชา - เด็กหญิงวัย 12 ปี ลูกจ้างร้านซีฟูดในสัตหีบ สารภาพเป็นคนแทงเสี่ยหมู เจ้าของร้านเสียชีวิต แค้นถูกข่มขืนบ่อยครั้งแล้วข่มขู่ห้ามบอกใคร วันเกิดเหตุนายจ้างเมาสุราพยายามจะข่มขืนอีกจึงใช้มีดปอกผลไม้ป้องกันตัว ด้านภรรยาผู้ตายยอมรับช่วยย้ายศพไปหลังร้านเพื่ออำพรางคดี

จากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดแทง “เสี่ยหมู” หรือนายจีรวัฒน์ ส่งสว่าง อายุ 53 ปี เจ้าของร้านอาหารทะเลชายหาดบ้านคลองน้ำเมา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนเสียชีวิตคาร้าน เหตุเกิดเมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนใกล้ชิด เนื่องจากสร้อยคอทองคำ และพระเลี่ยมทองที่ห้อยคอยังอยู่ครบนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ (8 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.ภคภณ ธนันญาณธร รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน ซึ่งเป็นเจ้าของคดีว่า นอกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญตัวคนใกล้ชิดทั้ง นางนันทวัน ส่งสว่าง อายุ 51 ปี ภรรยา และนายธีรวัฒน์ สุดพุ่มแก้ว อายุ 35 ปี หลานชายไปสอบปากคำเพิ่มเติมแล้ว ยังได้นำตัว ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ลูกจ้าง ที่พักอาศัยอยู่ภายในร้านไปสอบปากคำด้วย แต่ทั้งหมดยังคงยืนกรานว่าไม่รู้เห็นกับการตาย

แต่จากพยานหลักฐาน และมูลเหตุเชื่อได้ว่า คนร้ายจะต้องเป็นคนใกล้ชิด จึงได้ทำเค้นสอบสวนอย่างหนัก จนกระทั่งลูกจ้างสาววัย 12 ปี ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือแทงนายจ้าง เนื่องจากเคยถูกผู้ตายข่มขืนมาแล้วหลายครั้ง แต่ผู้ตายได้ข่มขู่ไม่ให้บอกใคร

กระทั่งเมื่อเวลา 01.00 น.ที่ผ่านมา ผู้ตายซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ได้เข้ามาในห้องและพยายามจะข่มขืนอีกครั้ง ตนเองจึงใช้มีดปอกผลไม้แทงผู้ตายเพื่อหวังต่อสู้ป้องกันตัวโดยไม่คิดว่าจะทำให้เสียชีวิต จากนั้นภรรยาของผู้ตายที่นอนอยู่ห้องติดกันได้เข้ามาพบ ก่อนจะช่วยกันเคลื่อนย้ายอำพรางศพ ไปไว้ที่บริเวณหลังร้าน โดยหวังให้เจ้าหน้าที่มุ่งเป้าผู้ก่อเหตุไปที่บุคคลภายนอก ซึ่งหลังเกิดเหตุได้นำมีดไปซ่อนไว้บริเวณใต้หมอนในห้องนอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวลูกจ้างคนดังกล่าวไปทำการตรวจร่างกาย ที่โรงพยาบาลบางละมุง เพื่อใช้ประกอบหลักฐานหลังอ้างว่าถูกข่มขืน ซึ่งขณะนำตัวไปตรวจร่างกายนั้น บิดาของเด็กหญิงวัย 12 ปี ยังเดินทางไปกับลูกสาวพร้อมปลอบขวัญอยู่ไม่ห่างไปไหน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

ส่วนภรรยาของผู้ตายรับสารภาพว่า ได้ช่วยทำการเคลื่อนย้ายศพจริง แต่ไม่ได้ร่วมลงมือฆ่าสามีของตนเอง

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...