xs
xsm
sm
md
lg

ระทึก! หนุ่มลำปางหึงแฟนเก่าจนคลั่ง บึ่งกระบะไล่ชนเก๋งคู่กรณี-พนักงาน กฟผ.แม่เมาะซวยด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลำปาง - สุดระทึก..หนุ่มวัย 23 เห็นหนุ่มคนใหม่มาส่งแฟนเก่า เกิดหึงหนักจนคลั่งขับรถไล่ชนแหลกเก๋งคู่กรณี จนรถคู่กรณีพุ่งข้ามเลนชนกระบะหนุ่ม กฟผ.เจ็บ ยังไม่วายบึ่งรถไล่ตามชน-ชกซ้ำ ก่อนชาวบ้านรุมสยบ-คุมตัวแจ้ง จนท.จับ
วันนี้ (7 ธ.ค.) ร.ต.อ.ไฟโรจน์ ธิแจ้ รอง สว.สอบสวน สภ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ได้รับแจ้งเหตุคนขับรถกระบะขับรถไล่ชนรถเก๋ง และรถคันอื่นๆ อย่างบ้าคลั่ง บนถนนภายในชุมชนระหว่างบ้านสบเมาะ-ห้วยรากไม้ ด้านหน้าโรงงานมงคลก่อสร้าง บ้านเมาะสถานี หมู่ที่ 4 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จึงเดินทางไปตรวจอสอบ

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวผู้ขับรถกระบะอีซูซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน บน 4504 ลำปาง ที่ก่อเหตุไว้คือ นายวุฒิชัย ปินวงค์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 5 ต.สบป้าด อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ก็ได้เร่งนำตัวนายอุบล ตระกูลใต้ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ที่ 2 ต.วังเงิน อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ซ สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 9539 ลำปาง ที่ถูกไล่ชนส่งโรงพยาบาลแม่เมาะอย่างเร่งด่วน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บมีบาดแผลฟกช้ำและแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่พบว่ายังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากรถกระบะโตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน กต 3137 ลำปาง ถูกรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ซพุ่งชนด้วย คือนายประสิทธิ์ แสนปล้อง อายุ 58 ปี พนักงานการไฟฟ้าแม่เมาะ ซึ่งมีแผลถลอกตามร่างกายและถูกเศษกระจกบาดเข้าที่ใบหน้า ชาวบ้านช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลแม่เมาะไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าก่อนหน้านี้นายวุฒิชัย ผู้ก่อเหตุได้ไปเยี่ยมลูกที่บ้านแฟนเก่า เห็นนายอุบลขับรถเก๋งมาส่งอดีตแฟนตัวเองที่บ้าน และกำลังขับรถกลับออกไป นายวุฒิชัยจึงขับรถกระบะไล่ติดตามและพยายามบีบแตรให้จอดเพื่อจะขอไม่ให้มายุ่งกับอดีตแฟนตนอีก แต่นายอุบล (คนขับรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ซ) ไม่ยอมจอด ทำให้นายวุฒิชัยโมโหขับรถไล่ชนมาตามทาง

ระหว่างที่นายวุฒิชัยขับรถไล่ชนท้ายรถแจ๊ซทำให้รถแจ๊ซพุ่งข้ามเลนไปชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา จนเป็นเหตุให้นายประสิทธิ์ แสนปล้อง ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว จากนั้นนายวุฒิชัยยังได้ขับไล่รถแจ๊ซของนายอุบลจนมาทันที่บริเวณด้านหน้าบริษัท มงคลก่อสร้างฯ จึงขับไล่ชนรถอย่างบ้าคลั่งด้วยความโมโห และเมื่อลงจากรถก็ยังพยายามจะเข้าไปชกต่อยนายอุบลต่อแต่ก็ถูกชาวบ้านห้าม และควบคุมตัวไว้ พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุดังกล่าว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...