xs
xsm
sm
md
lg

กล้องหน้ารถจับภาพกระบะเบียด จยย.ล้มคว่ำโดยไม่เหลียวมอง ที่ ต.หนองขาม ชลบุรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา- โลกโซเชียลแห่แชร์เหตุการณ์กล้องหน้ารถจับภาพรถกระบะไม่พอใจรถจักรยานยนต์ที่ขี่ปาดหน้า จึงขับตามไปเบียดรถจักรยานยนต์คู่กรณีล้มคว่ำ ก่อนขับรถยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดหลัง สภ.ย่อยหนองขาม จ.ชลบุรี ล่าสุด ยังไม่มีการแจ้งความ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (6 ธ.ค.) มีการแชร์ในโซเชียล รวมทั้งวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก เกี่ยวกับเหตุการณ์รถยนต์ตามไปกระแทกรถจักรยานยนต์จนล้มคว่ำบริเวณถนนสุขาภิบาล 8 หลัง สภ.ย่อยหนองขาม จากเฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า “ไม่หล่อ แต่รักจริง” จึงเข้าไปตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในเวลาประมาณ 11.35 น. ของวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่ง ที่ขับตามรถยนต์กระบะ 2 ประตู แค็บ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ผต 4691 ชลบุรี ขับออกจากซอยตรงข้ามสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ศรีราชา เลี้ยวขวามาตามเส้นทางตามถนนสุขาภิบาล 8 มุ่งหน้าไปยังพื้นที่เทศบาลนครแหลมฉบัง

ขณะที่รถกระบะขับมาก่อนถึงแยกศูนย์สาธารณสุขมูลฐานชุมชนหมู่ที่ 11 มีรถจักรยานยนต์แบบผู้หญิงสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน ซึ่งคนขี่รถจักรยานยนต์ใส่หมวกกันน็อกสีขาว เสื้อคลุมแขนยาวสีขาว กางเกงยีนส์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์แซงมาช่องทางด้านซ้าย ก่อนจะแซงรถยนต์กระบะอีซูซุคันดังกล่าว และปาดเข้าเส้นทางอย่างกะทันหัน ทำให้รถกระบะต้องเบรกอย่างแรงจนท้ายกระดก หลังจากนั้น คนขับรถกระบะก็ขับตามไปประมาณ 200 เมตร ทันกันกับรถจักรยานยนต์ก่อนขึ้นแซง แล้วก็เจตนาเบียดรถจักรยานยนต์จนล้มคว่ำ ก่อนที่กระบะคันก่อเหตุจะขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

โดยหลังจากมีการนำภาพจากกล้องหน้ารถมาแชร์ลงในโลกออนไลน์ พบว่า มีการแชร์ต่อออกไปเป็นจำนวนมาก รวมทั้งวิพากษ์วิจารณ์การกระทำขอคนขับรถกระบะคันดังกล่าวอย่างมากมาย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบไปยังร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม จังหวัดชลบุรี ในวันเกิดเหตุ รับแจ้งว่า ยังไม่ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และสมุดบันทึกประจำวันยังไม่มีผู้เสียหายมาร้องทุกข์ดำเนินคดีแต่อย่างใด แต่จากการดูภาพวิดีโอแล้ว ถือว่าเป็นความผิดต่อบุคคล ต้องรอให้ผู้เสียหายมาแจ้งความดำเนินคดีก่อน แต่เท่าที่เห็นจากภาพถือเป็นเจตนาทำร้ายร่างกาย ถ้ามีผู้เสียหายมาแจ้งความ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะรีบดำเนินการสอบสวนสืบสวนต่อไป ซึ่งไม่น่าจะเป็นเรื่องยากอะไรเพราะมีหลักฐานภาพวิดีโอ หมายเลขทะเบียนรถอย่างชัดเจนSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...