xs
xsm
sm
md
lg

สลด! พ่อลูกหัวร้อนโคราชเปิดศึกมีดดวลปืน ลูกฟันพ่อยิงสวนเข้าอกลูกชายเจ็บสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา- สลด! ลูกชายสุดเกเร คว้ามีด 2 เล่มเปิดศึกทะเลาะต่อสู้กับพ่อบังเกิดเกล้า ฟันข้อมือพ่อก่อนถูกพ่อใช้ปืนยาวยิงสวนเข้าหน้าอกอาการสาหัส ขอความช่วยเหลือกู้ภัยนำส่ง รพ. ตร.โคราชคุมตัวพ่อดำเนินคดี ส่วนลูกปลอดภัยแล้ว

วันนี้ (6 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุพ่อลูกชาวโคราชคู่หนึ่งทะเลาะวิวาทกันภายในบ้านพัก ที่หมู่ 8 บ้านสายลม ต.หนองบัวศาลา อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยลูกชายถือมีดยาว 2 เล่มเข้าทำร้ายพ่อ ทำให้ผู้เป็นพ่อตัดสินใจใช้ปืนยาวยิงใส่ลูกชายได้รับบาดเจ็บ ก่อนวิ่งออกจากบ้านมาขอความช่วยเหลือที่ตลาดแม่อำนวย เขตหัวทะเล อาสากู้ภัยสว่างเมตตาฯ จุดหนองบัวศาลาและจุดโซนหัวทะเล ดำเนินการช่วยเหลือนำส่งต่อโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา


หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมาได้ควบคุมตัว นายไพวัลย์ บุญรอด อายุ 61 ปี ผู้เป็นพ่อ พร้อมของกลางอาวุธปืนยาวขนาด .22 ติดลำกล้อง อาวุธมีดดาบ และมีดอีโต้ของฝ่ายลูกชาย คือ นายวรพล บุญรอด อายุ 23 ปี ในที่เกิดเหตุ หลังนายไพวัลย์ผู้เป็นพ่อได้ใช้อาวุธปืนยาวยิงใส่ลูกชายเข้าที่บริเวณหน้าอก 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งขณะเกิดเหตุลูกชายอีกคนได้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่ทั้งคู่ทะเลาะวิวาทกันไว้ได้

จากการสอบสวน นายไพวัลย์ บุญรอด ผู้เป็นพ่อ เล่าว่า มีปัญหาทะเลาะกับลูกชายมานานหลายปีเพราะลูกชายไม่เอาถ่าน ไม่ไปเรียนหนังสือจนถูกไล่ออกจากโรงเรียน ไม่ยอมช่วยทำการทำงาน วันๆ เอาแต่เที่ยวเตร่ มีนิสัยก้าวร้าวเกเร สั่งสอนไม่เชื่อฟัง ล่าสุดขณะเกิดเหตุตน และลูกชายมีเรื่องทะเลาะกันรุนแรง ซึ่งต่างคนต่างมีอาวุธอยู่ในมือ ลูกชายถือมีดดาบ 2 เล่มเข้าต่อสู้กัน โดยลูกชายใช้มีดฟันตนก่อนทำให้ได้รับบาดเจ็บที่ข้อมือ ตนจึงใช้อาวุธปืนยิงไป 2 นัด กระสุนถูกลูกชาย 1 นัดได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนในฐานะหัวอกคนเป็นพ่อรู้สึกเศร้าเสียใจที่สุดในชีวิต และยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป

ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมาได้แจ้งดำเนินคดี นายไพวัลย์ ผู้เป็นพ่อ ในข้อหาพยายามฆ่า และตั้งหลักทรัพย์วงเงินประกันไว้จำนวน 200,000 บาท ซึ่งญาติพี่น้องได้รวบรวมหลักทรัพย์ยื่นประกันตัว ขณะที่ นายวรพล ลูกชายที่ถูกยิงบาดเจ็บ รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาอาการปลอดภัยแล้ว

ลูกชายผู้บันทึกภาพเหตุการณ์กล่าวว่า ครอบครัวตนประกอบอาชีพขายสินค้าตามตลาดนัด มีพี่น้องรวมกันทั้งหมด 5 คน พี่ชายที่ถูกพ่อยิงบาดเจ็บเป็นคนกลาง มักถูกพ่อดุด่าและตีอยู่เป็นประจำมาตั้งแต่เป็นเด็กเนื่องจากเกเรไม่ยอมเรียนหนังสือ จนกระทั่งวันเกิดเหตุพ่อและพี่ชายได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่พี่ชายไม่ยอมช่วยทำงาน จนเรื่องบานปลายรุนแรงเกิดเหตุพ่อใช้อาวุธปืนยิงพี่ชายบาดเจ็บ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...