xs
xsm
sm
md
lg

สลดรับลอยกระทงแม่สอด หนุ่มพม่าเที่ยวเสร็จวิ่งข้ามถนนปิกอัพชน-เก๋งทับซ้ำดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตาก - เกิดอุบัติเหตุสลดรับลอยกระทงแม่สอด..หนุ่มพม่าเที่ยวเสร็จวิ่งข้ามถนนมืดมิดกลับบ้าน ปิกอัพชนร่างกระเด็น-เก๋งสาวท้องแก่หักหลบไม่พ้นทับซ้ำดับสยองคาที่ แถมเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำกลางทุ่งนา

พ.ต.ท.ชาญวิทย์ สำแดงเดช สารวัตรสอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพมังกร เขตอำเภอแม่สอด ร่วมกันไปตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนข้ามถนนเสียชีวิต บนถนนสายแม่สอด- อุ้มผาง หลักกิโลเมตรที่ 10 บ้านแม่กุ ตำบลแม่กุ อำเภอแม่สอด คืนที่ผ่านมา (21 พ.ย.)

ที่เกิดเหตุพบศพชายหนุ่มสัญชาติพม่า ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในสภาพร่างกายแหลกเหลว บริเวณศีรษะถูกล้อรถยนต์ทับจนแทบจำใบหน้าเดิมไม่ได้ มันสมองแตกกระจายเต็มถนน หน่วยกู้ชีพต้องเก็บชิ้นส่วนและเศษอวัยวะของผู้ตายใส่ถุง ก่อนนำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอด

ห่างกันไปไกลประมาณ 50 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีเทา หมายเลขทะเบียน กค 9157 ตาก พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่กลางทุ่งนา สภาพรถพังเสียหายทั้งคัน ภายในรถพบหญิงสาวท้องแก่ อายุประมาณ 32 ปี เป็นคนขับรถได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ยังพบรถยนต์กระบะ สีขาว หมายเลขทะเบียน บท 3746 ตาก จอดอยู่ห่างจากศพไปไกลกว่า 60 เมตร สภาพรถกระจกมองข้างด้านซ้ายแตกเสียหาย โดยมีนายชาญชัย กำธรเดชะ อายุ 24 ปี คนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่อยู่ในอาการตกใจสุดขีด

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปเที่ยวงานลอยกระทงในเขตอำเภอแม่สอด ซึ่งจัดเป็นคืนแรก แต่ระหว่างที่ผู้ตายกำลังจะวิ่งข้ามถนนที่มืดมิดเพื่อจะกลับบ้านในฝั่งตรงข้ามของแนวถนน ก็ถูกรถยนต์กระบะของนายชาญชัยพุ่งชนร่างอย่างแรง จนร่างผู้ตายนอนสลบรอการช่วยเหลืออยู่กลางถนน ต่อมาได้มีรถยนต์เก๋งของหญิงสาวขับตามหลังมาหักหลบไม่พ้น รถพุ่งชนและทับศีรษะผู้ตายซ้ำจนเสียชีวิตคาที่ และส่งผลทำให้รถยนต์เก๋งพลิกคว่ำตกลงไปในทุ่งนารถพังทั้งคัน

ด้านชาวบ้านต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า ถนนสายนี้เป็นถนนสี่เลนแต่ไม่มีไฟส่องสว่างบริเวณจุดเสี่ยงทำให้มีอุบัติเหตุเกือบจะทุกวัน ชาวบ้านที่ใช้ถนนต่างเดือดร้อนต้องเสี่ยงชีวิตกันเองทุกวัน จึงขอวิงวอนให้หน่วยงานภาครัฐช่วยมาติดเสาไฟฟ้าส่องสว่างบนถนนเพื่อลดอุบัติเหตุบนถนนสายดังกล่าวด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...