xs
xsm
sm
md
lg

เกิดเหตุสลด! น้องเมียวัย 18 ปีเมาด่าพ่อ พี่เขยเข้าห้ามเปิดศึกดวลมีดแทงพี่เขยไส้ทะลักดับสยอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์- เกิดเหตุสลด น้องเมียอายุ 18 ปี ชาวบุรีรัมย์ ตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนจนดึก พ่อบ่นไม่พอใจทะเลาะกัน พี่เขยดื่มมาจากข้างนอกเข้าห้ามปรามมีปากเสียงรุนแรงจนเปิดศึกดวลมีด พี่เขยพลาดท่าถูกน้องเมียแทงไส้ไหลดับสยองต่อหน้าพ่อ แม่ และพี่สาว

วันนี้ (14 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้ควบคุมตัว นายตั้ม อายุ 18 ปี ชาวบ้านโคกงิ้ว ต.ผไทรินทร์ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ มาสอบสวนและดำเนินคดี หลังจากนายตั้มได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงนายตาล ศรีเพชร อายุ 39 ปี พี่เขย บริเวณหน้าท้องรวม 3 แผล จนไส้ทะลักนอนเสียชีวิตที่บริเวณหน้าบ้าน เมื่อเวลา 01.50 น.ที่ผ่านมา

ก่อนเกิดเหตุ นายตั้ม ผู้ต้องหา พาเพื่อน 5-6 คนมานั่งดื่มสุราที่บ้าน จนกระทั่งเวลาประมาณ 6 ทุ่มกว่าพ่อผู้ต้องหาซึ่งนอนอยู่ในบ้านออกมาบ่นผู้ต้องหาเรื่องที่พาเพื่อนมาดื่มสุราที่บ้าน ทำให้ผู้ต้องหาไม่พอใจจึงตะโกนต่อว่าพ่อเสียงดัง จากนั้นเพื่อนๆ แยกย้ายกันกลับบ้าน ต่อมานายตาล พี่เขย ซึ่งมีบ้านพักอีกหลังห่างกันประมาณ 10 เมตร ได้ยินเสียงดังนึกว่านายตั้ม ผู้ต้องหาทะเลาะกับพ่อตาจึงเดินมาต่อว่าผู้ต้องหา

ขณะนั้นทั้งนายตั้ม ผู้ต้องหา และพี่เขยมีอาการเมาสุราจึงเกิดปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง และเกิดการท้าทายกันขึ้น โดยผู้ต้องหาบอกพี่เขยว่า “หากแน่จริงมึงมาเดี่ยวกับกู” จากนั้นพี่เขยก็เดินกลับบ้านไป ส่วนผู้ต้องหาก็เข้าไปเอามีดปลายแหลมของพ่อที่วางบนตู้เสื้อผ้าในบ้านออกมายืนรอพี่เขยบริเวณหน้าบ้าน สักพักพี่เขยเดินกลับจากบ้านมาพร้อมมีดขอที่ใช้สำหรับตัดอ้อยมายังบ้านที่เกิดเหตุ

เมื่อทั้งสองเจอกันได้เข้าทำร้ายซึ่งกันและกัน ถึงแม้พ่อ แม่ และพี่สาวจะเข้าห้ามปรามแต่ไม่เป็นผลเพราะทั้งสองอยู่ในอาการมึนเมา จากนั้นพี่เขยได้เงื้อมีดจะฟันผู้ต้องหา แต่ผู้ต้องหาใช้มือซ้ายกันและล้มลง ก่อนจะใช้มีดปลายแหลมแทงสวนเข้าบริเวณหน้าท้องของพี่เขย 2 ครั้ง เมื่อถูกแทงพี่เขยหันหลังกลับ ผู้ต้องหาแทงซ้ำด้านหลังจนทะลุอีก 1 แผล รวม 3 แผล ก่อนที่พี่เขยจะวิ่งออกมานอนเสียชีวิตอยู่บริเวณถนนหน้าบ้านในสภาพเลือดอาบและไส้ทะลัก สร้างความตกใจแก่พ่อแม่และคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก หลังเกิดเหตุนายตั้มไม่ได้หลบหนีได้รอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน นางสร้อย อุษาดี อายุ 37 ปี ภรรยาผู้ตาย บอกว่า วันเกิดเหตุตนกับสามีเข้าบ้านแล้ว แต่สามีได้ยินเสียงดังที่บ้านพ่อจึงเข้าใจว่าน้องชายทะเลาะกับพ่อ สามีจึงเดินมาดูเพื่อจะห้ามน้องชายไม่ให้ต่อว่าพ่อ แต่ด้วยความที่ทั้งสามีและน้องชายอยู่ในอาการมึนเมาจึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันและท้าทายกันขึ้นจนต่างฝ่ายต่างไปเอามีดจะมาฟันกัน ซึ่งทั้งพ่อแม่และตนพยายามห้ามปรามแล้วแต่ไม่เป็นผล กระทั่งทั้งสองได้ใช้มีดฟันทำร้ายกัน แต่สามีฟันพลาดจึงถูกน้องชายใช้มีดปลายแหลมแทงสวนจนเสียชีวิตดังกล่าว

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความสะเทือนใจแก่คนในครอบครัวเป็นอย่างมากไม่คิดว่าจะเกิดเหตุแบบนี้ขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาเวลาทั้งสองเมาก็จะมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยอยากจะให้กรณีที่เกิดขึ้นกับครอบครัวตนเองเป็นอุทาหรณ์กับครอบครัวอื่น หากดื่มสุรามึนเมาแล้วจะขาดสติ ยับยั้งอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ซึ่งจะทำให้เกิดการสูญเสียขึ้นได้

หลังสอบสวน พ.ต.ท.เฉลียว พยัคฆกุล สารวัตรสอบสวน สภ.ลำปลายมาศ ได้ควบคุมตัวนายตั้ม ผู้ต้องหาไว้ดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร”
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...