xs
xsm
sm
md
lg

สลด! 3 หนุ่มอุดรฯ ขับเก๋งเที่ยวหนองคาย หลงทางแฉลบลงลำห้วยดับ 1 สาหัส 2

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หนองคาย - สามหนุ่มชาวอุดรธานีขับรถเก๋งไปเที่ยว อ.ท่าบ่อ หนองคาย แต่หลงทางขับรถแฉลบตกลำห้วยวังฮู คนขับเสียชีวิต ส่วนเพื่อนนั่งมาด้วยอาการสาหัส คาดไม่ชินเส้นทาง

เมื่อเวลาประมาณ 20.50 น. คืนที่ผ่านมา (12 พ.ย.) ร.ต.อ.อดิศักดิ์ ทองขันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตกลงไปในลำห้วยวังฮู ช่วงบ้านจอมมณี ต.มีชัย มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยประจักษ์, กู้ภัยชบา 191, กู้ภัยอาสาจราจร สภ.เวียงคุก

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งมาสด้า 2 สีแดง ทะเบียน กษ 1866 อุดรธานี ตกลงไปในลำห้วยที่ความสูงประมาณ 15 เมตรจากผิวสะพานสภาพพังเสียหาย ซึ่งบริเวณลำห้วยมีน้ำสะสมอยู่ไม่มาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำผู้ที่ติดอยู่ภายในรถ 3 คนออกมา

ทราบชื่อภายหลังคือ นายกิตติศักดิ์ จำปี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 11 ต.บุ่งแก้ว อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี เป็นคนขับรถ, นายปิติพงษ์ อินทร์เพชร อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 178 หมู่ 4 ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี นั่งหน้าคู่คนขับ ขาขวาหัก หน้าผากแตก และนายภาคินัย บำรุงนอก อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 3 ต.โนนสะอาด อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี นั่งเบาะหลังบาดเจ็บตามร่างกายเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย แต่นายกิตติศักดิ์คนขับเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถาม น.ส.จิราวรรณ จิตราช อายุ 26 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนขับรถจะกลับบ้าน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งสีแดงขับสวนทางมามุ่งหน้าไปทางอำเภอท่าบ่อ เห็นรถเก๋งขับเฉออกจากถนนแล้วพุ่งลงไปในลำห้วยวังฮูจากนั้นก็ได้ยินเสียงดังโครม ตนรีบวิ่งไปดู เห็นชายวัยรุ่น 3 คนติดอยู่ภายในรถ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงก็ช่วยกันนำทั้งหมดออกมาจากรถ

ตนได้สอบถามหนึ่งในผู้ประสบเหตุทราบว่าเป็นชาวอุดรธานี ขับรถจะมาเที่ยวที่หนองคายแต่หลงทาง จนมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าจะไม่ชินทางและไม่รู้ว่าข้างถนนก่อนถึงสะพานเป็นลำห้วย พอรถเสียหลักจึงทำให้รถตกลงไปในลำห้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...