xs
xsm
sm
md
lg

สลด! หนุ่มน่านแขวนคอตายคาป่าลำพูน หนีคดีรัก 4 เส้ากิ๊กซ้อนกิ๊ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลำพูน - สลดเซ่นรักซ้อนซ่อนเงื่อน..พบหนุ่มน่านแขวนคอดับอนาถคาป่าลำพูน หลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่ากิ๊กสาวลำปาง-แทงกิ๊กซ้อนเจ็บ

วันนี้ (30 ต.ค.) ร.ต.อ.เดชาวัฒน์ สมแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งจากนายสมชาย แจ่มทวีกุล กำนันตำบลเวียงยอง เมื่อ 11.45 น.ที่ผ่านมาว่า มีเหตุชายแขวนคอตัวเองเสียชีวิตบริเวณป่าติดกับทุ่งนา บ้านร่องไร่ หมู่ที่ 1 ต.เวียงยอง อ.เมืองลำพูน คาดว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 2 วัน จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย ร.ต.อ.อิทธิพล ผลกันทา รองสารวัตรสอบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ เจ้าของคดี และ พ.ต.อ.พัฒนพงษ์ ขำแก้ว ผกก.สภ.นิคมฯ, ตำรวจสายตรวจ, เจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัย อปพร.เทศบาลเวียงยอง, กู้ภัยสมาคมกู้ชีพกู้ภัยลำพูน และแพทย์เวร-เจ้าหน้าที่นิติเวช รพ.ลำพูน

ที่เกิดเหตุเป็นป่าติดกับทุ่งนาห่างจากชุมชนกว่า 2 กม.บริเวณต้นแพ่ง พบศพชายใช้สายกระเป๋าสะพายแขวนคอตัวเองเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 2 วัน สภาพศพเขียวคล้ำขึ้นอืด ลำคอเกือบจะหลุดออกจากร่าง ทราบชื่อต่อมาคือ นายนรินทร์ ขัดมัน อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/5 หมู่ที่ 6 ต.อ่ายนาไลย อ.เวียงสา จ.น่าน

ห่างออกไปกว่า 200 เมตรพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-ขาว หมายเลขทะเบียน 1 กง 3353 เชียงใหม่ จอดอยู่ โดยมีการนำหญ้ามาคลุมปิดไว้ ตรวจสอบพบว่าเป็นรถของผู้เสียชีวิต

จากการตรวจสอบพบว่านายนรินทร์ ผู้เสียชีวิต เป็นบุคคลที่ถูกออกหมายจับคดีฆ่าคนตายเมื่อ 2 วันก่อนในเขต ต.บ้านกลาง อ.เมืองลำพูน ด้วย หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนางหน่อย (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) ชาว อ.เสริมงาม จ.ลำปาง เสียชีวิต และนายเอ๋ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) ชาว อ.แม่ทา จ.ลำพูน ได้รับบาดเจ็บแล้วหลบหนีไปเมื่อ 01.30 น. วันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่านางหน่อยมีสามีไปทำงานต่างประเทศ แล้วมีความสนิทสนมใกล้ชิดกับนายนรินทร์ และนายเอ๋ คืนเกิดเหตุนายนรินทร์มาพบว่านางหน่อย เพื่อนสาวคนสนิทอยู่กับนายเอ๋สองต่อสอง จึงเกิดความหึงหวงใช้อาวุธมีดแทงจนทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่นางหน่อยจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังเกิดเหตุนายนรินทร์ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ร.ต.อ.พัสกร ปรุงเครื่อง พนักงานสอบสวนเวร จึงเสนอศาลออกหมายจับ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรมภาคเหนือ ได้วางสายประกบที่บ้านเกิดที่จังหวัดน่าน และคนรู้จักที่ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ก่อนจะมีคนมาพบศพแขวนคอตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...