xs
xsm
sm
md
lg

ชนสยอง! สองน้าหลานดับอนาถ ขณะขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อน้ำแข็ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - ชนสยองสองน้าหลานดับอนาถ ขณะขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อน้ำแข็งเตรียมไปทำบุญงานกฐิน เกิดอุบัติเหตุถูกรถยนต์ชนบริเวณทางแยกเข้าตำบลตลาดใหม่ ถนนวิเศษชัยชาญ น้าดับคาที่ ส่วนหลานสาวไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

วันนี้ (28 ต.ค.) พ.ต.ท.ราชันย์ เพ็ชรรุจิ สารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนกับรถจักยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ 1 ราย และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 1 ราย เหตุเกิดทางแยกเข้าตำบลตลาดใหม่ ถนนวิเศษชัยชาญ-ผักไห่ หมู่ที่ 2 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 สีแดงขาว หมายเลขทะเบียน กพจ 63 อ่างทอง ชนอัดก๊อบปี้อยู่กับป้ายร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทางในสภาพพังยับเยินทั้งคัน ล้อหน้าบิดเบี้ยว ป้ายร้านก๋วยเตี๋ยวได้รับความเสียหาย

ห่างจากรถจักรยานยนต์ประมาณ 6 เมตร บริเวณหน้าร้านขายก๋วยเตี๋ยว พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนเสียชีวิตคาที่จมกองเลือด สภาพศพแขนขวาขาด ข้อเท้าซ้ายมีแผลฉีกขาดจนถึงกระดูก สวมเสื้อยืดสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อัจฉริยา จันทรเดช อายุ 18 ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏ พระนครศรีอยุธยา อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าช้าง อำเภอวิเศษชัยชาญ

ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็ก 1 ราย มีบาดแผลฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์ บริเวณใต้คางและข้อเท้าด้านขวาจนเห็นกระดูก อาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญได้ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล วิเศษชัยชาญ แต่ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทราบชื่อคือ ด.ญ.นิสากร ดีรักษา หรือน้องต้นข้าว อายุ 9 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าช้าง อำเภอวิเศษชัยชาญ ซึ่งเป็นหลานสาวที่ซ้อนท้ายมาด้วยกัน

ห่างกันคนละฟากถนนใกล้สะพานข้ามแยก พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเปอโยต์ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ษอ 5695 กรุงเทพ สภาพรถด้านหน้าเสียหายพังยับเยิน กระจกหน้าแตก มีแขนของผู้เสียชีวิตตกอยู่ด้านในรถ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย มีแผลฉีกขาดบริเวณใบหน้าเนื่องจากถูกเศษกระจกบาด และเหมือนคนที่อยู่ในอาการมึนเมา ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ ทราบชื่อต่อมาคือ นายเจนณรงค์ ละมูล อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 340 หมู่ที่ 6 ตำบลสามชุก อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี พนักงานรัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จากการสอบถาม นางพรรทิภา ดีรักษา อายุ 28 ปี มารดาของน้องต้นข้าว ที่เสียชีวิต กล่าวด้วยหัวใจที่สลายว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.อัจฉริยา กับน้องต้นข้าว และครอบครัวได้เดินทางไปทำบุญงานทอดกฐินที่วัดใกล้บ้าน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อน้ำแข็งกับแก้วน้ำที่ร้านในตัวอำเภอวิเศษชัยชาญ ระหว่างเดินทางกลับได้ถูกรถเก๋งพุ่งเข้าชนอย่างแรงจนร่างของทั้ง 2 กระเด็นไปอยู่ริมถนนจนเสียชีวิตทั้งคู่

ด้าน พ.ต.ท.ราชันย์ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น จาก นายเจนณรงค์ คนขับรถยนต์เก๋งคู่กรณีให้การว่า ได้ขับรถยนต์มาจากอำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มุ่งหน้าไปหาแม่ที่อำเภอสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อจะนำเงินไปให้แม่เรื่องที่ดิน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์อีกคันขับออกมาจากแยก จึงได้หักหลบทำให้ควบคุมรถไม่อยู่ไปชนเข้ากับรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่สวนมาอย่างแรง ทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

แต่อย่างไรก็ตาม.ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการเจาะเลือดเพื่อตรวจสอบว่ามีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดเกินปริมาณที่ทางกฎหมายกำหนดหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...