xs
xsm
sm
md
lg

ตร.สระแก้ว เตรียมรับตัว 2 ผู้ต้องหาทีมฆ่าเสี่ยเจ้าของปั๊มเมืองสระแก้ว คาดถึงพื้นที่เที่ยงคืนนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
สระแก้ว - ตร.สระแก้ว เตรียมรับตัว "พันศักดิ์-ธนพร" ทีมฆ่าเจ้าของปั๊มน้ำมันเมืองสระแก้ว จาก ตร.กองปราบฯ ที่จะนำตัวมาส่งให้เที่ยงคืนวันนี้ ด้านบุตรสาวผู้ตายเผยดีใจ ตร.จับทีมฆ่าได้ยกแก๊ง พร้อมเดินทางดูหน้าผู้ต้องหาด้วยตัวเอง

วันนี้ (12 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีคนร้ายบุกยิง 2 สามีภรรยาเจ้าของปั๊มน้ำมันศรีสุวรรณรุ่งเรือง ซึ่งตั้งอยู่ในซอยโรงเลื่อย ถนนเทศบาล 6 อ.เมือง จ.สระแก้ว เมื่อวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา จนทำให้ นายประชา วรทัด อายุ 53 ปี เสียชีวิตคาที่ ส่วนภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ได้ออกหมายจับ นายพันศักดิ์ มงคลศิลป์ อายุ 63 ปี อดีตนายตำรวจยศ พ.ต.ท.ที่พัวพันคดีอุ้มฆ่าหลายคดี พร้อมนางธนพร สุขโขจัย อายุ 50 ปี ภรรยาใหม่ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และจับกุม นายนิคม มนต์ศิริ หรือเสี่ยป๊อด ที่มีหลักฐานว่ามีส่วนพัวพันในคดีว่า

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รักษาการ ผบก.ป.ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. และ พ.ต.อ.บุญลือ ผดุงถิ่น ผกก.3 บก.ป. ตั้งชุดปฏิบัติการไล่ล่า นายพันศักดิ์ และภรรยา จนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายได้ที่บ้านพักหลังหนึ่งใน อ.ปลวกแดง จ.ระยอง และได้ควบคุมตัวไปสอบสวนที่กองปราบปรามแล้ว

ขณะที่ผู้สื่อข่าวยังได้รับแจ้งจาก พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม จะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย มาส่งให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรสระแก้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายก่อนเที่ยงคืนวันนี้

ภายในเที่ยงคืนนี้ คาดว่าเราน่าจะได้ตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน และหากมีการรับสารภาพ ตำรวจก็สามารถนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพได้ทันที พล.ต.ต.สุรจิต กล่าว

ลูกสาวเสี่ยเจ้าของปั๊มขอดูหน้าผู้ต้องหาฆ่าพ่อ ยิงแม่สาหัส 
 
ด้าน น.ส.ปัทมาภรณ์ วรทัด บุตรสาวของผู้เสียชีวิต เผยว่า รู้สึกดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานได้อย่างรวดเร็ว และสามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้ทั้งหมด พร้อมขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ช่วยติดตามคดีของบิดา และในวันที่แถลงข่าวหรือมีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตนเองจะเดินทางไปดูหน้าคนร้ายที่ฆ่าพ่อ และยิงแม่จนได้รับบาดเจ็บอย่างแน่นอน

โดยผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตั้งแต่เวลา 18.30 น.เป็นต้นมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระแก้ว ได้เตรียมการรับตัวผู้ต้องหารายนี้แล้ว และยังได้ยึดรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีเทา ซึ่งจดทะเบียนในชื่อ นางพิมพ์พิลา ลมผักแว่น มาตรวจสอบเพิ่มเติมอีก 1 คัน หลังพบว่าเกี่ยวข้องกับ นายพันศักดิ์ ผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับ และนางพิมพ์พิลา ยังมีการใช้โทรศัพท์ติดต่อกับ นายพันศักดิ์ เป็นประจำด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...