xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)อย่าทำตาม!หนุ่มขับรถส่งของอารมณ์หวิวช่วยตัวเองจนเกร็ง รถเสียหลักชนระนาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวขอนแก่น-หนุ่มขับรถส่งของอารมณ์เปลี่ยว ช่วยตัวเองขณะขับรถ สุดท้ายเกร็งจัดทำรถเสียหลัก พุ่งชนรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ที่จอดในซอย 25 ถ.มิตรภาพเมืองขอนแก่น ตำรวจเข้าตรวจเหตุถึงกับอึ้ง พบปกซีดีโป๊และท่อพีวีที่คนขับใช้ช่วยตัวเองผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.30 น. วันนี้( 21 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เวฬวัน จ.ขอนแก่น เข้าควบคุม ตัวนายสายชล (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์ หลังขับรถบรรทุกเล็ก 4 ล้อ รับส่งของ ทะเบียน บร 475 สระบุรี พุ่งชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ภายในซอยมิตรภาพ 25 เขตเทศบาลนครขอนแก่น เสียหาย 3 คัน

ขณะเข้าตรวจสอบพบว่าคนขับรถอยู่ในอาการตกใจ และกางเกงที่สวมใส่ ได้ถลกลงมากองอยู่บริเวณหัวเข่า นอกจากนี้ยังพบภาพหน้าปกและแผ่นซีดีโป๊ตกอยู่บนถนนใกล้กับประตูรถฝั่งคนขับ พร้อมกับอุปกรณ์ที่คนขับใช้สำหรับช่วยตัวเอง ซึ่งทำจากท่อพีวีซี ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 2 นิ้วตกอยู่ สร้างความตกตะลึงให้กับประชาชนที่มามุงดูเป็นอย่างมาก

จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะกำลังนั่งทำงานอยู่ จู่ๆ ได้มีรถบรรทุก ส่งของ พุ่งข้ามเกาะกั้นช่องทางจราจรพุ่งเข้ามาภายในซอยอย่างรวดเร็ว ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะชนเข้ากับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่ข้างทางจนได้รับความเสียหาย ทำให้ผู้คนที่อยู่บริเวณนั้น ต่างตกใจ

แต่หลังจากที่รถจอดแน่นิ่งกลับไม่พบว่าคนขับลงมาจากรถคันเกิดเหตุ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เวฬุวัน จ.ขอนแก่น ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้เข้าไปตรวจสอบ จึงพบว่า คนขับ นั่งอยู่ในรถสภาพเปลือยท่อนล่าง คาดว่าขณะขับรถมาคนขับได้เกิดอารมณ์ทางเพศจึงช่วยตัวเอง ทำให้คุมสติไม่อยู่จนรถเสียหลักเกิดเหตุอุบัติเหตุดังกล่าว

รายงานข่าวเพิ่มเติมอีกว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนคนขับรถถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น แต่ยังคงให้การวกไปวนมา จึงควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ย่อย มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อแจ้งข้อกล่าวหา และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...