xs
xsm
sm
md
lg

แชร์เตือนภัยช่างภาพหื่นลวง นศ.สาวทั่วเชียงใหม่ถ่ายแบบ-เหยื่อวัย 19 เผยนาทีระทึก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่-แชร์สนั่นเตือนภัยหนุ่มอักษรย่อ“บ”อ้างตัวเป็นช่างภาพลวงนศ.สาวทั่วเชียงใหม่ถ่ายแบบแล้วลวนลามทำ บางรายถูกขอมีเซ็กส์ พบหว่านแหชวนไว้กว่า400คน ชี้ทำวงการช่างภาพเสื่อม ขณะที่เหยื่อสาววัย19เผยเกือบถูกล้วงเข้าในกางเกงรายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งขณะนี้กลุ่มผู้ใช้โซเชียลมีเดียต่างแสดงความเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Worawut Phetdee” โพสต์เรื่องราวพร้อมภาพที่บันทึกบทสนทนาจากกล่องข้อความเตือนภัยว่ามีผู้ชายคนหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นช่างถ่ายภาพมีพฤติกรรมล่อลวงนักศึกษาสาวหน้าตาดีของมหาวิทยาลัยต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ให้เป็นนางแบบถ่ายภาพ แล้วมีการลวนลามด้วยวิธีการต่างๆ ทั้งด้วยวาจาและการสัมผัสร่างกาย รวมทั้งนักศึกษาสาวบางคนถึงขั้นถูกขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย

ที่ผ่านมามีนักศึกษาสาวที่ถูกผู้ชายคนนี้ล่อลวงด้วยการติดต่อผ่านกล่องข้อความเฟซบุ๊คเป็นจำนวนมาก ทั้งที่ตกเป็นเหยื่อแล้วและยังไม่ตกเป็นเหยื่อรวมหลายร้อยราย

ทั้งนี้วันนี้(19 ก.ย.) จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ใช้เฟซบุ๊คดังกล่าวที่โพสต์เตือนภัยคือ นายวรวุฒิ เพ็ชรดี อายุ 28 ปี นายกสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงใหม่ และเป็นสมาชิกชมรมถ่ายภาพและภาพยนตร์ของมหาวิทยาลัยด้วย ซึ่งเปิดเผยว่า โพสต์เรื่องราวดังกล่าวในเฟซบุ๊กเพื่อต้องการเตือนภัยนักศึกษาสาวทุกสถาบันในจังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ เนื่องจากได้รับแจ้งจากนักศึกษาสาวที่เป็นรุ่นน้องในมหาวิทยาลัยกว่า 30 คน ให้ข้อมูลว่าถูกผู้ชายคนหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นช่างภาพชักชวนและตื้อให้ไปเป็นนางแบบถ่ายภาพด้วยการติดต่อผ่านทางกล่องข้อความเฟซบุ๊ก ซึ่งมีจำนวนหนึ่งหลงเชื่อไปถ่ายภาพด้วย แล้วถูกลวนลามทั้งด้วยวาจาที่ชี้ชวนทางเพศ และสัมผัสร่างกาย โดยทำทีเป็นว่าจัดท่าทางในการถ่ายภาพ ซึ่งเมื่อรู้ตัวแล้วจึงรีบขอตัวกลับ

นายวรวุฒิ บอกว่า จากการตรวจสอบข้อมูลพบว่าผู้ชายคนดังกล่าวชื่อย่อ “บ.” เมื่อหลายปีที่แล้วเคยมีพฤติกรรมลักษณะเดียวกันนี้และมีผู้ที่เสียหายเปิดโปงจนต้องยุติพฤติกรรมดังกล่าวไป กระทั่งกลับมาทำพฤติกรรมเช่นนี้อีก

จากข้อมูลทราบว่าเวลานี้มีนักศึกษาสาวทุกมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ 12 แห่ง รวมแล้วไม่น้อยกว่า 400 คน ที่ถูกผู้ชายคนนี้พยายามชักชวนด้วยการส่งข้อความทางเฟซบุ๊กไปหา และมีประมาณ 50 คน ที่หลงเชื่อไปเป็นนางแบบให้ถ่ายภาพแล้วถูกลวนลาม

จากข้อมูลที่มีหลายคนส่งมาให้พบด้วยว่าบางคนถูกผู้ชายคนนี้พูดคุยหว่านล้อมขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย ทั้งนี้ตัวเองในฐานะที่เป็นช่างภาพด้วยอยากจะบอกไปยังผู้ชายคนนี้ว่าให้เลิกพฤติกรรมดังกล่าวเสียที เพราะทำให้วงการช่างภาพเสียหายและถูกมองในแง่ลบ

ขณะที่ “น้องเอ” อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งหลงเชื่อและตกเป็นเหยื่อไปเป็นนางแบบให้ผู้ชายคนนี้ถ่ายภาพ โดยก่อนหน้านี้ผู้ชายคนนี้ได้ส่งข้อความมาชักชวนนานแล้วและตื้อมาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งหลงเชื่อยอมไปเป็นนางแบบโดยที่ไม่มีค่าตอบแทนใดๆ แต่แลกกับภาพถ่าย

ปรากฏว่าในช่วงที่ไปถ่ายแบบกันผู้ชายคนนี้จะพูดจาชี้ชวนในเรื่องทางเพศและลามกอยู่ตลอด รวมทั้งพยายามจะให้ถ่ายภาพในเชิงวาบหวิวด้วยแต่ตัวเองปฏิเสธ

นอกจากนี้ยังพยายามแตะเนื้อต้องตัวอยู่ตลอดโดยอ้างว่าเป็นการจัดท่าทางถ่ายภาพ โดยมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผู้ชายคนนี้เอามือแตะที่ท้องของตัวเองแล้วบอกว่าให้แขม่วท้อง แต่ฉวยโอกาสจะล้วงมือผ่านขอบกางเกงลงไปที่ท้องน้อยของตัวเอง ซึ่งตัวเองต้องสะบัดตัวหนีและขอตัวกลับ

ในช่วงที่ไปถ่ายแบบนั้น ตัวเองพาแฟนไปเป็นเพื่อนด้วย แต่ผู้ชายคนนี้ก็ยังกล้าที่จะทำพฤติกรรมดังกล่าว ซึ่งเวลานี้กำลังปรึกษาผู้ปกครองว่าจะแจ้งความเอาผิดกับผู้ชายคนนี้ และอยากเตือนภัยไปยังนักศึกษาสาวคนอื่นๆ ว่าอย่าหลงเชื่อง่ายๆ หากมีผู้มาชักชวนไปถ่ายแบบ เพราะอาจตกเป็นเหยื่อถูกลวนลามได้.Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...