xs
xsm
sm
md
lg

ส่งใจช่วย! “โอ วรุฒ” ยังอาการหนักนอนไอซียู พ่อเผยทำใจพร้อมรับทุกสภาพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่- พระเอกดัง “โอ วรุฒ” ยังโคม่า นอน ICU รพ.นครพิงค์ แพทย์เตรียมประเมินอาการและแนวทางรักษา พบชีพจรต่ำมาก ยันช่วยสุดความสามารถ ขณะที่พ่อเปิดอกทำใจพร้อมยอมรับสภาพทุกอย่างแล้ว รอ “นีโน่” ถึง รพ.ช่วงบ่ายร่วมตัดสินใจ

ความคืบหน้าล่าสุดกรณีที่ “โอ วรุฒ วรธรรม” อดีตพระเอกชื่อดัง หมดสติ และชักเกร็ง รวมทั้งพบว่ามีอาการหยุดหายใจด้วย ภายในบ้านพักที่จังหวัดเชียงใหม่ วานนี้ (9 ก.ย. 61) จนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เช้าวันนี้ (10 ก.ย.) จากการสอบถามคนสนิทที่เฝ้าติดตามอาการอยู่หน้าห้องไอซียู โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาเปิดเผยว่า ขณะนี้อาการของโอ วรุฒ ยังทรงตัว และชีพจรต่ำมากซึ่งเมื่อเวลาประมาณตี 1 ที่ผ่านมา แพทย์พยายามจะนำตัวเข้ารับการสแกนสมองแต่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากชีพจรที่ต่ำ โดยพยาบาลได้มาแจ้งว่าในช่วงเช้าวันนี้แพทย์จะมีการประเมินอาการและวางแนวทางการรักษาอีกครั้งหนึ่ง รวมทั้งทางโรงพยาบาลอาจจะมีการแถลงข่าวด้วย ทั้งนี้ ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาทางโรงพยาบาลไม่อนุญาตให้ครอบครัว หรือผู้ใดเข้าเยี่ยม โอ วรุฒ โดยจะอนุญาตให้เข้าเยี่ยมได้ตามเวลาปกติอีกครั้งในเวลา 12.00 น.ของทุกวัน

ขณะที่ช่วงสายวันนี้ (10 ก.ย.) เวลาประมาณ 10.00 น. น.ส.สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ หรือ “ปิงปอง” ดารานักแสดงสาวซึ่งสนิทกับ โอ วรุฒ ที่เข้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิดที่โรงพยาบาล เปิดเผยว่า ล่าสุดแพทย์ที่ทำการรักษาระบุว่า พระเอกชื่อดังยังมีอาการทรุดหนัก และยังไม่อนุญาตให้ญาติเข้าเยี่ยม โดยภาพรวมอาการพูดได้คำเดียวว่าอาการหนัก และคุณหมอบอกว่าจะพยายามช่วยอย่างสุดความสามารถ โดยในช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. วันนี้ นายเมทนี บุรณศิริ หรือนีโน่ จะเดินทางไปถึงที่โรงพยาบาล และจะมีการตัดสินใจกันอีกทีว่าจะเอายังไงกันต่อไป ส่วนคุณพ่อคุณแม่ในเวลานี้ให้กลับไปพักผ่อนแล้ว สำหรับคนที่เป็นห่วงเป็นใยในเวลานี้ขอให้ช่วยกันส่งกำลังใจ หรือสวดมนต์ไหว้พระขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองโอ วรุฒ ก็พอ

ต่อมาเวลาประมาณ 11.00 น. นายแรม วรธรรม อายุ 85 ปี นักแสดงอาวุโส พ่อของ “โอ วรุฒ” เปิดเผยว่า ขณะนี้ลูกชายยังอาการหนัก ไม่รู้สึกตัว ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจตลอดเวลาและต้องใช้ยาช่วยกระตุ้นชีพจร นอนพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู โดยที่แพทย์ไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยมทุกกรณีแม้แต่พ่อแม่ ทั้งนี้ ไม่มีแผนที่จะย้ายไปรับการรักษาที่โรงพยาบาลอื่น และจะรอ “นีโน่” นายเมทนี บุรณศิริ ที่จะมาถึงโรงพยาบาลในช่วงบ่ายวันนี้แล้วตัดสินใจร่วมกันอีกครั้งว่าจะทำอย่างไรต่อไป โดยส่วนตัวในฐานะพ่อยอมรับว่าเวลานี้ทำใจพร้อมยอมรับสภาพทุกอย่างแล้ว เพราะหมอบอกว่าโอกาสรอดต่ำกว่า 50% และที่ผ่านมาถือว่าลูกชายเคยรอดพ้นความตายมาแล้วหลายครั้ง

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...