xs
xsm
sm
md
lg

สาวนครสวรรค์จี้ ตร.ล่าไอ้โรคจิต ปิดหน้า-โดดจากข้างทาง สาวของลับโชว์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นครสวรรค์ - สาวเมืองปากน้ำโพ เล่าประสบการณ์ขนลุกขนพอง..ขี่ จยย.ไปทำธุระผ่านถนนบรรพตพิสัย-เก้าเลี้ยว เจอไอ้โรคจิตปิดหน้า-โดดจากข้างทาง มือสาวของลับโชว์ทั้งขาไปและกลับ พอโพสต์คลิปลงโซเชียลฯ คนแห่แชร์ บอกโดนกันเพียบผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pornphan Khumsuk ได้มีการโพสต์คลิปที่มีชายดักรอข้างทางเมื่อมีหญิงสาวขับรถผ่านก็จะกระโดดออกมาโชว์ของลับ ช่วงบริเวณถนนสายบรรพตพิสัย-เก้าเลี้ยว ต.หูกวาง อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ทำให้ผู้ที่เคยใช้เส้นทางดังกล่าวต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงชายที่ปรากฏอยู่ในคลิปว่ามีการกระทำหลายครั้งและมีผู้หญิงที่ขับขี่จักรยานยนต์หลายรายต่างเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ต่างเป็นห่วงลูกหลานเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย จึงร้องเรียนมาทางสื่อมวลชนเพื่อให้ช่วยตีแผ่ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยขอให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยลงมาดูแล พร้อมทำการจับกุมชายคนดังกล่าว

น.ส.พรพรรณ ขำสุข เจ้าของคลิปที่โพสต์ลงในเฟซบุ๊ก Pornphan Khumsuk เล่าให้ฟังว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุ เป็นช่วงสายของวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนได้ขี่จักรยานยนต์ไปทำธุระ แต่ระหว่างทางจู่ๆ ก็ต้องตกใจขนลุกขนพอง เมื่อมีผู้ชายคนหนึ่งใช้ผ้าคลุมปิดบังใบหน้าเห็นแต่ตา และใส่เสื้อยืดคอกลมสีขาวเพียงตัวเดียว กระโดดออกมาจากป่าข้างทางถนน และภายในมือข้างหนึ่งได้กำของลับ สาวไปสาวมาอย่างมันมือ จนทำให้ตนต้องเร่งเครื่องหนีสุดชีวิต

“เคราะห์ดีที่ไม่ได้รับอุบัติเหตุ เนื่องจากชายคนดังกล่าวได้กระโดดออกมาแทบจะกลางถนน ดีที่ประคองรถไว้ได้” และเมื่อทำธุรเสร็จ ขากลับตนจึงตัดสินใจเปิดโทรศัพท์อัดคลิปไว้ โดยที่ไม่แน่ใจว่าจะเจอหรือเปล่า แต่พอขับมาได้สักพักก็เจอชายคนเดิมทำพฤติกรรมเหมือนเดิมตามที่เห็นในคลิป ทำให้ตนเองตัดสินใจนำคลิปโพสต์ face book จนมีคนมาแสดงความคิดเห็นและแจ้งเบาะแสว่าเจอเหตุการณ์เหมือนกันกับตน จึงร้องเรียนผู้สื่อข่าว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ลงมาช่วยดูแลเพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่ดีในแถวบ้านตน พร้อมเตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนนเส้นดังกล่าวด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...