xs
xsm
sm
md
lg

วงจรปิดจับภาพ.. โจรแสบฉกทรัพย์เกือบแสนคนขับรถพ่วงขณะจอดรถกินข้าวริมทาง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ฉกทรัพย์ เกือบแสน รถพ่วงจอดกินข้าวริมถนนเลี่ยงเมืองชลฯ
ศูนย์ข่าวศรีราชา- เผยคลิปโจรแสบออกอาละวาดขณะฝนตกหนัก...ดอดฉกทรัพย์เกือบแสนบนรถพ่วง 18 ล้อ ขณะคนขับจอดลงไปกินข้าวแกงริมถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ด้าน ตร.เปิดกล้องวงจรปิด พบชายขี่ จยย.สีขาว เตรียมล่าตัว
เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้( 9 มี.ค.) ดาบตำรวจ ธานี อ้วนศรี ผบ.หมู่ ปราบปราม สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองชลบุรี ว่ามีเหตุคนร้ายแอบฉกทรัพย์สินบนรถพ่วง 18 ล้อที่จอดอยู่ริมถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี หน้าร้านข้าวแกง ก่อนถึงแสงอรุณเครน ม. 1 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี


โดยได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน กระทั่พบ นายศิวดล วิชกูล อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 / 3 ม. 7 ต.หนองตำลึง อ.เมือง จ.ชลบุรี ที่ยืนหน้าซีดอยู่หน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อนิสสัน สีส้ม ทะเบียน 85 - 9657 ชลบุรี พร้อมให้การว่าตนเองได้ขับรถบรรทุกหินไปลงที่พระราม 2 กทม. และกำลังจะกลับไปรับหินอีกรอบที่ซอยคีรีนคร อ.เมืองชลบุรี แต่ระหว่างทางได้จอดรถพักกินข้าวแกง โดยไม่ได้ดับเครื่องยนต์และไม่ได้ล็อกประตู ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง


เมื่อกลับมาที่รถก็พบว่า กระเป๋าสะพายที่วางอยู่ข้างเบาะนั่งได้หายไป ภายในมีโทรศัพท์ไอโฟน พลัส 8 จำนวน 1 เครื่องราคากว่า 3 หมื่นบาท , ไอแพดไปร 1 เครื่อง ราคากว่า 3 หมื่นบาท และเงินสดกว่า 2 หมื่นบาท รวมแล้วเกือบ 1 แสนบาท นอกจากนั้นยังมรบัตรประชาชนและเครื่องเสียงขนาดมินิอีก 1 เครื่อง ที่สูญหายไป


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดดูภาพจากกล้องวงจรปิด หน้าร้านจำหน่ายรถยนต์มือ 2 พบว่าคนร้ายเป็นชายขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีขาว เข้ามาจอดด้านข้างก่อนเปิดประตูฉกเอาทรัพย์สินภายในรถหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนแกะรอยคนร้าย เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป


ขณะเดียวกัน พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่าที่ผ่านมาได้พยายามประชาสัมพันธ์ ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนระมัดระวังเรื่องการนำทรัพย์สินทิ้งไว้ในรถ และก่อนลงจากรถเพื่อไปทำธุระให้ล็อกรถให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันการตกเป็นเหยื่อของคนร้ายที่เฝ้าดูอยู่ อย่างไรก็ดีจะเร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากมีการก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง
แจ้งตำรวจเร่งติดตามตัว
วงจรปิดจับภาพไว้ได้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...