xs
sm
md
lg

ตำรวจเมืองเพชรเร่งติดตาม คดีฆ่าเสี่ยเจ้าของรีสอร์ท “เกาะน้ำใส” คาดว่ามาจากคดีโกงแชร์ของลูกสาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เพชรบุรี - ญาติ เจ้าของ เกาะน้ำใสรีสอร์ท แก่งกระจาน ที่ถูกยิงตาย เชื่อชนวนการถูกฆ่า คาดมาจากแค้นเรื่องโกงแชร์ทอง ของบุตรสาว ที่มีมูลค่าหลายสิบล้านบาท เผยเคยขู่ฆ่ายกครัว ด้านรองผู้การเพชร เรียกชุดสืบสวนประชุมเร่งด่วนติดตามคดี

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 มี.ค .ที่ผ่านมา ร.ตอ.จักรกฤษณ์ ขาวเงิน ร้อยเวร สภ .แก่งกระจาน จ. เพชรบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ที่บริเวณ หมู่ 2 บ้านเขากลิ้ง ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ. เพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.จรูญศักดิ์ โต๊ะถม ผกก.สภ.แก่งกระจาน ทราบแล้วไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุเป็นไร่สับปะรดริมถนนลูกรังสายเขากลิ้งทุ่งเคล็ด ห่างจากถนนหลักสายท่ายาง-แก่งกระจาน เข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร พบศพ นายประจวบ หรือตุ่ม ทองแย้ม อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/2 หมู่ 1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ. เพชรบุรี เจ้าของเกาะทองน้ำใสรีสอร์ท นอนเสียชีวิตอยู่ บริเวณร่องน้ำข้างไร่สับปะรด

จากการตรวจสอบสภาพศพพบถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณสีข้างด้านซ้าย 1 แห่ง ลักษณะบาดแผลมีคราบเขม่าดินปืนติดอยู่ ห่างจากศพประมาณ 3 เมตร พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน 2 ประตูแบบมีแคปโดยสาร ด้านหลังกระบะติดตั้งโครงเหล็ก สำหรับนั่งโดยสาร หมายเลขทะเบียน บน 3586 เพชรบุรี จอดอยู่ที่กลางถนน สภาพประตูขวาด้านคนขับเปิดออก

ล่าสุดวันนี้ (8 มี.ค.) พ.ต.อ.วิทัศน์ บริรักษ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ. จรูญศักดิ์ โต๊ะถม ผกก.สภ.แก่งกระจาน ชุดสืบสวนภาค7 ชุดสืบสวนภูธร จ.เพชรบุรี และชุดสืบสวน สภ.แก่งกระจาน ร่วมประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีพร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ทุกคนเร่วรวบรวมพยานหลักฐานให้ได้โดยเร็ว เพื่อติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดนเร็ว

ด้าน นาย ธีรวัฒน์ ทองแย้ม อายุ28 ปี บุตรชายคนเล็ก เล่าให้ฟังว่า ไม่ทราบความเป็นมาถึงสาเหตุที่พ่อถูกยิงเสียชีวิตเพราะไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับพ่อ คนที่รู้จักพ่อจะรู้ดีว่าพ่อเป็นคนอัธยาศัยดีเข้ากับคนง่ายและไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน แต่เคยหน้านี้ ทราบว่าทางครอบครัวเคยถูกขู่ฆ่ามาครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องคดี ของพี่สาว ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับแชร์ทอง และได้ถูกจับกุมตัวไปซึ่งเป็น คดีแชร์ลูกโซ่ และขณะนี้ได้ถูกฝากขังอยู่ที่เรือนจำกรุงเทพ และมีในกลุ่มแชท เกี่ยวกับแชร์ทอง ที่มีการเข้ามาคอมเม้น ว่าจะทำร้ายร่างกายและฆ่าทุกคน ซึ่งไม่รู้ว่ามีความเกี่ยวพันธุ์กับคดีของพี่สาวหรือไม่ ซึ่งการที่พ่อถูกฆ่าในครั้งนี้ ขอฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเร่งติดตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะญาติทุกคนยังรับไม่ได้เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับครอบครัว

ส่วนนายทเดชธน ทองแย้ม อายุ48 ปี น้องชาย ผู้ตาย เผยว่า คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องแชร์ทอง เช่นเดียวกันเนื่องจากมีผู้เสียหายจำนวนมาก และความเสียหายหลายสิบล้านบาท คิดว่าน่าจะเป็นประเด็นนี้ ประเด็นเดียว เท่าที่รู้มาคนที่ขู่ฆ่าเป็นพวกมีอิทธิพล หลายคน คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มที่เล่นแชร์ทองด้วยกันที่แค้น อาฆาต จนมาสู่การฆ่าในครั้งนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...