xs
xsm
sm
md
lg

บุกรวบพ่อม่ายศรีสะเกษ เมียทิ้งขายยาบ้าเลี้ยงลูก 3 ขวบ พร้อมของกลาง 2,500 เม็ด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศรีสะเกษ - บุกจับพ่อม่ายเมียทิ้งขายยาบ้าเลี้ยงลูกวัย 3 ขวบ พร้อมของกลาง 2,520 เม็ด ได้คาบ้านพัก อ.อุทุมพรพิสัย ศรีสะเกษ


วันนี้ (7 มี.ค.) นายสุริยา บุตรจินดา นายอำเภออุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ และนายปรีชา ส่งเสริม หัวหน้าผู้ประสานงานศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดศรีสะเกษ ได้นำกำลังสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน (อส.) เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุทุมพรพิสัย และชุดปกครอง อ.อุทุมพรพิสัย

บุกเข้าทำการจับกุม นายนิรุธ หรืออุ๊ด นาครินทร์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173 หมู่ 6 ต.ตาเกษ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ผู้ค้ายาบ้ารายสำคัญในพื้นที่ อ.อุทุมพรพิสัย หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวได้จับกุมผู้เสพได้ในพื้นที่ และให้การซัดทอดว่าซื้อยาบ้ามาจากนายนิรุธ

ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าจับกุม พบนายนิรุธอยู่กับลูกสาววัย 3 ขวบ ส่วนเมียของนายนิรุธได้เลิกรากันไปนานแล้วหลังจากทนพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาบ้าของนายนิรุธไม่ได้ โดยเมื่อนายนิรุธเห็นเจ้าหน้าที่ก็มีท่าทีตกใจ และจะวิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปควบคุมตัวไว้ได้ พร้อมทั้งตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติด

จากนั้นจึงตรวจค้นตัวนายนิรุธ พบยาบ้าอยู่ในกระเป๋ากางเกง จำนวน 3 ถุงรวม 71 เม็ด เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เข้าไปตรวจค้นภายในบ้าน พบยาบ้าอีกจำนวน 13 ถุง จำนวน 2,449 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในลิ้นชักภายในตู้เสื้อผ้าภายในบ้าน รวมยาบ้าของกลางจำนวน 2,520 เม็ด ซึ่งนายนิรุธรับว่ายาบ้าดังกล่าวเป็นของตนและซุกซ่อนไว้จริง

สอบสวนเบื้องต้น นายนิรุธยอมรับสารภาพว่าได้เสพยาบ้าจนติด ซึ่งภรรยาของตนไม่สามารถรับพฤติการณ์ของตนได้จึงได้ขอเลิกราและทิ้งลูกสาววัย 3 ขวบไว้ให้ตนเลี้ยง ทำให้ตนเสียใจอย่างมากและเสพยาบ้าเพิ่มขึ้นวันละ 10-20 เม็ดจนติดหนี้สินรุงรัง และได้หันมาขายยาบ้าเองเพื่อให้มีกำไรและนำเงินจากการขายยาบ้ามาเลี้ยงลูก โดยยาบ้าดังกล่าวรับมาจากเอเยนต์ขายยาบ้าจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน ครั้งละ 2,000-4,000 เม็ด จนกระทั่งถูกจับกุม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมแจ้งข้อกล่าวหานายนิรุธ ในข้อหาเสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย จากนั้นนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางไปส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.ภูธรอุทุมพรพิสัย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...