xs
xsm
sm
md
lg

สาวในคลิปฉาวรับเป็นโล้นนิพนธ์จริง แต่ปัดเป็นเมีย เตรียมแจ้งความคนปล่อยคลิป

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นครปฐม - รับแล้วสาวในคลิปวันเกิด สารภาพเป็นสมีนิพนธ์ที่นั่งร่วมปาร์ตี้วันเกิดจริง รับวัดป่าปฐมชัยบริหารงานด้วยผู้หญิง แต่ไม่ใช่เมีย เตรียมแจ้งความเอาผิดคนปล่อยคลิบ ขณะป้าวัย 70 ปี แฉอีกเคยเข้าวัดตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง ถูกโล้นฉาวจับก้น ดึงมือ แถมขอไปนอนบ้านด้วย

              จากกรณีมีผู้เสียหายทั้งหมด 7 คนเข้าร้องต่อพระครูภาวนาวิมล ว.(สุพร ชัย สารธมฺโม) เจ้าอาวาสวัดสระกระเทียม เจ้าคณะอำเภอเมืองนครปฐม ชั้นปกครองสายธรรมยุต ให้ดำเนินการเอาผิดกับพระครูภาวนา โสภิต หรือพระครูปลัดนิพนธ์ ธัมมทีโป อดีตเจ้าอาวาสวัดป่าปฐมชัย หรือสมีนิพนธ์ ซึ่งมีพฤติกรรมมั่วสีกา มีเมียถึง 7 คน ตลอดจนมีการยักยอกทรัพย์สินของวัดนั้น

ล่าสุด วันนี้ (27 ก.พ.) ที่ บก.ปอท. น.ส.เอ และ น.ส.บี  2 หญิงสาวที่อยู่ในคลิปหลุด”ปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสมีนิพนธ์” เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.สุธิรพงศ์ ชัยศิริ สว.(สอบสวน)กก.3 บก.ปอท. เพื่อปรึกษาข้อกฎหมาย แจ้งว่าตนเองเป็น ผู้เสียหายที่อยู่ในคลิปดังกล่าว

โดย น.ส.บี ระบุว่าคลิปดังกล่าวเป็นวันเกิดของตนเอง เมื่อ 21 มิ.ย.2560 มีคนอื่นถ่ายเอาไว้  แต่เพิ่งจะมาหลุดออกไปในโซเชี่ยลเป็นข่าวโจมตีหลวงพ่อจนท่านต้องจำใจสึกออกจากความเป็นพระ

เมื่อตรวจสอบเบื้องต้นแล้วพบว่าผู้เสียหายไม่ได้นำหลักฐานใดมาเลย พ.ต.ต.สุธิรพงศ์ แนะกลับไปรวบรวมพยานหลักฐานที่มีการโพสต์ทางโซเชี่ยลฯ โดยพิมพ์ข้อมูลที่เข้าค่ายหมิ่นฯ จากเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อจะตรวจสอบ URL ได้  แล้วค่อยกลับมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความใหม่อีกครั้ง

โดย น.ส.บี (นามสมมติ) สาวกของสมีนิพนธ์ ได้ออกมาให้ข้อมูลยอมรับว่าเป็นคนในคลิปและเป็นเจ้าของวันเกิดที่ปรากฏในโลกโซเชียลจริง โดยเพื่อนๆในวัดนั้นได้ร่วมกันซื้อเค้กมาเพื่อเซอไพร์  จากนั้นได้ไปขอพรกับ สมีนิพนธ์ ซึ่งจากที่ปรากฏก็ยอมรับว่าเป็นตัวสมีนิพนธ์  

ซึ่งเมื่อมีคลิปเผยแพร่ออกมา สมีนิพนธ์ก็มีความเครียดและขอลาสิกขา เนื่องจากเห็นว่าไม่เหมาะสมจริง และยอมรับว่าที่วัดป่าปฐมชัยนั้นมีการบริหารจัดการผู้หญิงทั้งหมด แต่ไม่ได้มีเมีย 7 และกิ๊ก 5 ตามที่ปรากฏในข่าว ทุกคนมีครอบครัวกันหมดและตั้งใจการดูแลวัดนี้มาก

น.ส.บี (นามสมมติ) บอกว่า ตอนนี้ได้เตรียมเข้าแจ้งความเอาความผิดกับผู้ที่นำคลิปมาให้ ที่ บก.อปท. ไว้เป็นหลักฐานแล้วไว้ โดยคนที่นำคลิปมาเผยเพร่นั้นคือ สาว 2 คน ที่เป็นแอร์โฮสเตส และทำประกันภัย ที่ได้อยู่ในเหตุการณ์ และเป็นคนท้าทายให้มีการกดหน้าตนเองลงบนก้อนเค้ก และทั้งคู่ ได้ร่วมมือกันทำลายวัดโดยมีคนนอกอีก 1 คนด้วย

ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่จากการพูดคุยกับคุณป้าเอม (นามสมมติ) อายุประมาณ 70 ปี ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ หมู่ที่ 3 ตำบลบหนองปากโลง ใกล้พื้นที่ตั้งของวัดป่าปฐมชัย เกี่ยวกับวัดแห่งนี้และพฤติกรรมของพระนิพนธ์ ซึ่งได้เล่าให้ฟังว่า ช่วงที่วัดป่าปฐมชัยสร้างใหม่ๆ มีแค่กุฎิหลังคามุงด้วยจาก โดยแบ่งเป็นหลังๆ ก่อนที่ตนเองจะเข้าไปทำบุญที่วัดนี้จะเดินทางไปทำบุญตามวัดต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพราะเป็นคนชอบทำบุญ จนกระทั่งมาทราบว่าในพื้นที่หมู่บ้านกำลังจะมีวัด จึงเข้าไปทำบุญและหวังจะช่วยพัฒนาวัดในหมู่บ้านให้ดีขึ้น

 "ป้าได้เข้าไปทำบุญปฏิบัติธรรมอยู่ในวัดนี้ครั้งแรกก็ยังไม่พบพฤติกรรมที่ต้องสงสัยใดๆ ของพระนิพนธ์ ป้าเข้าไปเพราะเกิดความศรัทธา แต่พออยู่ไปได้สักพักประมาณ 3 เดือนป้าก็พบพฤติกรรมที่ไม่น่าจะเป็นพระ คือ มีการให้หมอนวดผู้หญิงเข้ามานวดถึงในกุฎิ ทั้งๆ ที่หมอนวดผู้ชายก็มีนั่งอยู่ใกล้กัน จนทำให้เกิดข้อสงสัยขึ้นมาว่า พระถูกต้องเนื้อตัวหญิงได้หรือไม่

นอกจากนี้ ตนเองยังพบเห็นและพระนิพนธ์ จับมือผู้หญิงและเอามือตีที่ก้นผู้หญิงด้วย ซึ่งตนเองก็โดนทั้งจับมือและโดนตีก้นด้วยเช่นกัน จนทำให้เริ่มหมดความศรัทธา จนกระทั่งวันหนึ่งได้มาพบน้ำอสุจิที่ติดอยู่กับกระดาษทิชชูในกุฎิพระนิพนธ์ ซึ่งเรื่องนี้ตนเองไม่ได้เห็นเพียงแค่คนเดียวแต่มีพระองค์อื่นและคนอื่นเห็นด้วย หลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปทำบุญที่วัดนี้อีกเลย

 "ช่วงแรกๆ ป้าเข้ามาทำบญก็เห็นมีผู้หญิง 2-3 คนเข้ามาอยู่ที่วัดนี้แล้ว โดยตอนแรกผู้หญิงเหล่านี้จะนอนข้างนอกก่อน แต่พอสร้างที่พักเสร็จพวกผู้หญิงเหล่านั้นก็เข้ามาอยู่ในวัด และได้เห็นพวกเขาทะเลาะกัน จนทำให้ป้าแน่ใจชัดเจนแล้วว่า พระนิพนธ์มีเมีย จากนั้นป้าก็ไม่ได้เรียกพระนิพนธ์ว่าพระอีกเลย ป้าจะเรียกว่านิพนธ์ อย่างเดียว เพราะเขาไม่ใช่พระ"

ป้าเอม เปิดเผยด้วยว่า ตนเองมีลูกสาวอยู่คนหนึ่งหน้าตาดี มีวันหนึ่งพระนิพนธ์ ได้มาพบเห็นลูกสาว ก่อนจะขอนอนพักที่บ้านป้า พร้อมกับให้ตนเองจัดห้องที่นอนให้ จึงบอกไปว่ามันไม่เหมาะนะที่พระจะมานอนบ้านโยม เข้าออกบ้านโยมอย่างนี้ เดี๋ยวใครเห็นเข้าจะนินทาเอาได้ แต่พระนิพนธ์บอกว่าไม่เป็นไร จะไม่ให้ใครเห็น จะขับรถเข้ามาข้างในบ้านแล้วมาลงข้างในคงไม่มีใครเห็น ซึ่งได้ปฏิเสธไป สามีก็บอกว่าอย่าไปยุ่งกับมัน เพราะมันไม่ใช่พระ

"ป้าก็งงนะว่า พระอะไรจะมาขอนอนที่บ้าน สงสัยจะเห็นลูกสาวป้าสวย อย่าว่าแต่ลูกสาวป้าเลยขนาดป้าเองยังโดนพระนิพนธ์ จับมือและตีก้นมาแล้ว ป้ายังคิดในใจเลยว่า ขนาดป้าแก่ 60 แล้วยังจะมาเล่นแบบนี้อีกหรือ นับตั้งแต่นั้นมาป้าก็เลิกไปวัดนี้ และวันนี้ต้องขอขอบคุณสื่อที่ลงมาเปิดโปงเรื่องนี้ทำให้คนแบบนี้ หรือเจ้านิพนธ์ พ้นออกไปจากวัดแห่งนี้ได้"

ป้าบอกด้วยว่า ทราบมาว่าก่อนที่พระนิพนธ์ จะมาอยูาวัดนี้ พระนิพนธ์ถูกขับไล่มาจากจังหวัดเพชรบุรณ์ ซึ่งตอนแรกๆ วางตัวน่าศรัทธามาก นอกจากนี้ยังมีพระอีกหลายรูปก็มาอยู่ที่วัดนี้พร้อมกับพระนิพนธ์ ซึ่งแต่ละองค์น่าเลื่อมใส แต่มาตอนหลังพอพระหลายรูปที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบรู้ถึงพฤติกรรมของพระนิพนธ์ และทนต่อพฤติกรรมไม่ไหว จึงได้ออกจากวัดนี้ไป

นอกจากนี้ยังเปิดเผยด้วยว่า ตอนที่เกิดความศรัทธาได้เข้าไปทำบุญที่วัดกับพระนิพนธ์ หมดเงินไปหลายแสนบาท นอกจากนี้ป้ายังโดนพระนิพนธ์ยืมไปหลายหมื่นบาทด้วย จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงินที่ยืมคืน วันนี้มีนักข่าวมาติอตามเรื่องนี้ป้าดีใจมากอยากให้มีการตามเรื่องนี้มานานแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...