xs
xsm
sm
md
lg

เผยแก๊งรัสเซียเปิดสอนคอร์ส ‘สยิว’ ทำเป็นขบวนการ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - เผยแก๊งรัสเซียเปิดสอนคอร์ส ‘สยิว’ ทำเป็นขบวนการ ตม.เตรียมผลักดันออกนอกประเทศพร้อมขึ้นบัญชีดำเป็นบุคคลต้องห้าม


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันปราบปรามคนร้ายข้ามชาติและเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย พร้อมด้วย ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดชลบุรี ตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และตำรวจศูนย์ป้องกันปราบปรามอาชญากรรมข้ามชาติ ภ.จว.ชลบุรี ได้ร่วมกันจับกุมชาย-หญิงชาวรัสเซียรวม 10 คน ที่เช่าโรงแรมในเมืองพัทยา เปิดคอร์สสอนการมีเพศสัมพันธ์ เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมาตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดในวันนี้  ( 27 ก.พ.) พ.ต.ท.ดุลยพัฒน์ เตชพรชยาสินธ์ รอง ผกก.ฝกพ.บก.อก.บช.ส. ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนจะมีการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับชาวต่างชาติ ว่ามีขบวนการชาวรัสเซีย เปิดคอร์สสอนวิชาเซ็กส์ศาสตร์ในพื้นที่เมืองพัทยา จึงทำการสืบสวนทราบหาข่าวกระทั่งทราบว่ามีชาวรัสเซียตั้งสถาบันสอนเซ็กส์ศาสตร์ในประเทศไทย และเปิดสอนคอร์สสยิว ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยาจริง โดยมี 2 สามีภรรยาชาวรัสเซียเป็นเจ้าของสถาบัน และมีครูผู้ช่วยอีก 8 คน
 
และจากการสอบถามนักศึกษาหญิงชาวรัสเซีย ซึ่งส่งข้อความไปร้องเรียนกับหน่วยงานรัฐของประเทศตนเองทราบว่า การเรียนเซ็กส์ศาสตร์ใช้ระยะเวลาเรียน 4 วัน และมีค่าใช้จ่ายในการเรียนคิดเป็นเงินไทยจำนวน 45,000 บาท ส่วนรายละเอียดเนื้อหาที่เรียนจะเป็นการสอนในเรื่องลีลาบนเตียง รวมถึงวิธีมัดใจชายและวิชาหาสามีเศรษฐีระดับโลกมาเป็นคู่ครอง ซึ่งแต่ละวิชาจะมีหนังสือหลักสูตรมาให้ผู้เรียนได้ศึกษาภาคทฤษฎี


พ.ต.ท.ดุลยพัฒน์ เผยอีกว่าเมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีการพานักศึกษาหญิงประมาณ 40 ราย เดินทางไปที่เกาะล้านเพื่อท่องเที่ยวและศึกษาภาคปฏิบัติ และได้มีการไลฟ์สดผ่านโลกออนไลน์เผยแพร่ไปทั่วโลก จากนั้นในช่วงค่ำจึงเดินทางกลับมาที่ฝั่งพัทยา และทำการสอนต่อให้จบคอร์ส ก่อนที่จะมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้ที่เรียนจบหลักสูตร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสนธิกำลังบุกเข้าจับกุมดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ธวัชชัย หนองบัว รอง ผกก.ตม.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า ในส่วนของตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เบื้องต้นได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้งหมดให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีในข้อหา “เป็นบุคคลต่างด้าวทำงานโดยไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงาน , เป็นบุคคลต่างด้าวเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต” หลังจากการดำเนินคดีเสร็จสิ้นแล้วก็จะดำเนินการผลักดันออกนอกประเทศ และขึ้นบัญชีดำ หรือ แบล็คลิสต์ ห้ามเข้าประเทศไทยอีกต่อไป.

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...