xs
sm
md
lg

รวบหัวขโมยมือถือไลน์แมนกลางสนามกีฬาโรงเรียนสตรีอ่างทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อ่างทอง - รวบคนขับรถรับส่งนักกีฬา หลังแอบรื้อค้นกระเป๋าผู้ตัดสินในห้องพัก ก่อนฉกมือถือไป 2 เครื่อง กลางสนามกีฬาโรงเรียนสตรีอ่างทอง

วันนี้ (12 ม.ค.) พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง ได้จับกุม นายนุกูล ชูเชิด อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 ม.7 ต.เทวราช อ.ไชโย จ.อ่างทอง ผู้ต้องหาขโมยโทรศัพท์มือถือของกรรมการตัดสินการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ระหว่างทีมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดอ่างทอง กับทีมสื่อมวลชนจังหวัดอ่างทอง ที่สนามกีฬาโรงเรียนสตรีอ่างทอง เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่กรรมการชี้ขาดในสนาม และไลน์แมน คือ นายภาณุวัฒน์ แววขำ และนายนวพันธ์ ทุโต นักศึกษาจากสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตอ่างทอง อยู่ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ตัดสินในสนามช่วงเวลาครึ่งแรกอยู่ ภายหลังจบการแข่งขันครึ่งแรกจึงเข้าไปในห้องพัก พบว่า ซิปกระเป๋าถูกรูดลง ซึ่งจำได้ว่าก่อนออกจากห้องรูดซิป และวางไว้อย่างดี จึงเปิดกระเป๋าออกดู ไม่พบโทรศัพท์ที่เก็บไว้ในกระเป๋าทั้ง 2 ใบ จึงแจ้งให้ทางผู้ใหญ่ทราบ

จากนั้น นายวินัย ปานแดง ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีอ่างทอง ทราบเรื่องจึงตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในช่วงเวลาระหว่างการแข่งขันพบผู้ต้องสงสัย 1 ราย ที่เข้าออกห้องพักในช่วงเวลานั้น ซึ่งจะเห็นว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาตามกล้องวงจรปิด คือ 15.59.54 ผู้ต้องหาเดินคุยโทรศัพท์ลงมาจากรถรับส่งนักกีฬาในฝั่งด้านข้างคนขับ

จากนั้นจึงเดินไปคุยโทรศัพท์ต่อด้านหน้าอาคารห้องพักประมาณ 1 นาทีเศษ จึงเดินเข้าไปในห้องพัก หายไปประมาณ 1 นาทีเศษ ออกมาในช่วงเวลา 16.01.04 ทำทีเดินออกมาดูลาดเลา มองดูมาทางสนามกีฬา เมื่อเห็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นจึงเดินไปขึ้นประตูด้านคนขับ ทางโรงเรียนจึงนำมาสู่การจับกุม เบื้องต้น นายนุกูล ให้การรับสารภาพว่า อยากได้โทรศัพท์ และจำนำไปใช้เอง

ด้าน พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผู้กำกับ สภ.เมืองอ่างทอง กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนจากเบาะแส คือ ภาพจากกล้องวงปิดจึงสามารถสืบค้นไปถึงตัวบุคคลที่กระทำความผิด และจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้ โดยผู้ต้องหาให้การยอมสารภาพต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งจากนั้นจะนำตัวส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...