xs
xsm
sm
md
lg

สยองรถตู้โดยสารเกี่ยวร่าง รปภ.ไกล 3 กิโล สุดท้ายดับคากันชนหน้ารถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นครปฐม - สยอง รถตู้โดยสารเกี่ยวร่างคนจากถนนเพชรเกษม ถึงถนนมาลัยแมน คนขับจอดหน้าบ้านพักลงจากรถถึงผงะ บอกเห็นรถจักรยายนต์ล้มกลางถนน และเหมือนเหยียบเหล็ก ไม่คิดว่าจะเกี่ยวร่างคนมาด้วย ด้านภรรยาผู้ตายบอกสามีเพิ่งรับตำแหน่งหัวหน้านายตรวจยาม

วันนี้ (28 พ.ย.) เมื่อเวลา 19.30 น. เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์วิทยุ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีรถตู้โดยสารเกี่ยวร่างคนเสียชีวิตติดอยู่ที่กันชนหน้า ที่บริเวณถนนเพชรเกษม หน้าร้านกุ้งอบภูเขาไฟ และกำลังมุ่งหน้าเข้าจังหวัดราชบุรี จากนั้นจึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ให้เร่งตรวจสอบ และตามหารถคันดังกล่าว กระทั่งมาพบจอดอยู่ที่ภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนนมาลัยแมน ต.หนองปากโลง ฝั่งมุ่งหน้าหน้าเข้าจังหวัดสุพรรณบุรี จึงได้ทำการตรวจสอบพบร่างดังกล่าวได้เสียชีวิตไปแล้ว

ต่อมา ร.ต.อ.เฉลิมพล แต้มรุ่งเรือง พนักงานสอบสวนได้เข้าตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.ศูนย์นครปฐม พบว่า รถรถคันดังกล่าวเป็นรถตู้โดยสารประจำทาง บขส (ช)83 สีชาว สายกรุงเทพฯ-นครปฐม ทะเบียน 15-8308 กรุงเทพ จอดหันหน้าเข้าทางหลังปั๊มซึ่งมีบ้านพัก โดยมี นายจินดา สุนศุข อายุ 72 ปี เจ้าของรถ อยู่บ้านเลขที่ 295 ตำบลหนองปากโลง อ.เมือง จ.นครปฐม ยืนรอเจ้าหน้าที่ด้วยอาการงงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือ นายประเสริฐ ภู่ระย้า อายุ 57 ปี หัวหน้านายตรวจยามของบริษัท สยามซีเคียว อินเตอร์การ์ด จำกัด อยู่บ้านเลขที่ 17 ม.51 ต.ถนนขาด อ.เมือง จ.นครปฐม โดยสภาพศพนอนหงายราบกับพื้น โดยที่แขนซ้าย และขายเสื้อของผู้ตายนั้นเกี่ยวติดกับตะขอที่เกี่ยวสำหรับลากรถ ที่กันชนหน้าฝั่งขวาคนขับ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำร่างออกมาตรวจสอบ พบบาดแผลฉกรรจ์ที่แขนซ้าย กะโหลกแตก และเบ้าตาซ้ายเป็นรอยครูดกับถนนจนเกือบหลุด เป็นที่สลดใจต่อเจ้าหน้าที่ และผู้พบเห็นในเหตุการณ์ดังกล่าว

สอบถาม นายจินดา อายุ 72 ปี คนขับรถตู้ บอกว่า รถของตนเองเป็นรถโดยสารประจำทางที่จอดรับส่งผู้โดยสารประจำทางที่หน้ามหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ และวันนี้ได้เลิกงานจึงได้ขับรถไปเติมแก๊สที่ปั๊มแก๊ส ถนนมาลัยแมนฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ และได้กลับรถอออกมาเพื่อจะมาเลี้ยวขวาเข้าถนนมาลัยแมน ที่ใต้สะพานข้ามแยกมาลัยแมน แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุที่หน้าร้านกุ้งอบภูเขาไฟ ก่อนถึงจุดกลับรถฝั่งมุ่งหน้าเข้าจังหวัดราชบุรี ได้เห็นรถจักรยานยนต์ล้มอยู่กลางถนน แต่ไม่เห็นคน แต่ได้ยินเสียงดัง 1 ครั้งดังกรึ๊ก แต่ตนเองคิดว่าเป็นการเหยียบเหล็ก แต่ก็ไม่ได้เอะใจ และขับรถมาเรื่อยๆ ซึ่งระหว่างทางก็เห็นคนชี้ และส่งท่าทางแต่ก็ไม่คิดว่าจะเป็นคนเพราะรถก็วิ่งได้ตารมปกติ กระทั่งถึงบ้านมาจอดรถ และเห็นมีคนนอนอยู่ที่ใต้ท้องรถ และมีคนวิ่งมาตามดูเยอะไปหมด

ด้าน นางอาดาพร ภู่ระย้า อายุ 53 ปี ภรรยาของผู้ตาย บอกว่า สามีเพิ่งออกมาทำงานเมื่อเวลา 17.00 น. โดยช่วงเช้าได้มาบอกว่า จะทำงานวันแรกในตำแหน่งที่ได้รับแต่งตั้งใหม่ให้เป็นเป็นหัวหน้า รปภ. จากนั้นก็ได้ออกมาจากบ้านไม่นานก็มีคนมาแจ้งว่า ถูกรถชนเสียชีวิต ซึ่งยังตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่คิดว่าจะเป็นวันสุดท้ายของการทำงานในตำแหน่งใหม่

ร.ต.อ.เฉลิมพล พนักงานสอบสวน ได้ทำการสอบถามเบื้องต้น พบว่า ช่วงเกิดเป็นช่วงหัวค่ำ ซึ่งพบว่าระยะทางที่พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีเทา หมายเลขทะเบียน กบน 558 นครปฐม ของผู้ตายจอดล้มอยู่กลางถนนที่ตัวรถไม่มีร่องรอยการถูกชนเฟรมหน้าแตก และเบรกเท้าเหล็กนั้นหัก ซึ่งจะต้องตรวจสอบพยานหลักฐานว่ารถจักรยานยนต์ของผู้ตายล้มเอง หรือโดนรถตู้ชนก่อนจะล้ม หรือล้มก่อนหน้าแล้วรถตู้ที่วิ่งมาชน หรือถูกรถคันอื่นชนแล้วรถตู้ถึงมาเกี่ยวร่างไจากจุดเกิดเหตุไกลกว่า 3 กิโลเมตร โดยยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใคร โดยจะต้องรอสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ หรือภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดต่างๆ ถ้ามีอีกครั้ง

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังชันสูตรศพเบื้องต้น ได้มีบุตรชายของนายประเสริฐ ผู้ตายได้เข้ามาดูศพ เมื่อเห็นร่างของพ่อเสียชีวิตอย่างสยดสยองถึงกับตะโกนเรียกพ่อ และส่งเสียงร้องคร่ำครวญอย่างน่าเวทนา ทำให้เกิดความสลดใจต่อผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนร่างของผู้ตายตำรวจจะได้ส่งไปทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดที่ รพ.ศูนย์นครปฐม ก่อนส่งศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...