xs
xsm
sm
md
lg

สาวแปดริ้วเตือนภัย หลังถูกเพื่อนรักแอบนำภาพเปลือยแพร่ประจานโซเชียล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวศรีราชา - สาวใหญ่เมืองแปดริ้วเตือนภัยสังคม หลังถูกเพื่อนรักที่เคยอยู่กินในชายคาเดียวกัน และกินข้าวหม้อเดียวกันแอบนำภาพเปลือยออกไปเผยแพร่ประจานบนโลกโซเชียล ทำคนในครอบครัวต้องอับอายต่อผู้คนในสังคม
 
วันนี้ (26 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นางเอ (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ชาว ต.ท่าไข่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ว่า เธอได้ถูกเพื่อนสนิทที่เคยอาศัยอยู่ในบ้านชายคาติดกัน และกินข้าวหม้อเดียวกัน กระทำการจนทำให้ตัวเธอ และคนในครอบครัว ทั้งสามี และลูกๆ อีก 3 คน ต้องอับอายต่อผู้คนในสังคมจนแทบไม่มีที่ยืน

หลังจากเพื่อนสนิทรายดังกล่าว ซึ่งมีตำแหน่งทางสังคมเป็นนักการเมืองท้องถิ่นแห่งหนึ่งในตำบลท่าไข่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ได้นำเอาภาพเปลือยของเธอที่ถ่ายเล่นกันกับสามีออกไปเผยแพร่สู่สังคมโซเชียล (เฟซบุ๊ก)
 
เพราะเพียงแค่เธอได้ไปติดตามทวงค่างวดเครื่องซักผ้า ที่เธอได้ใช้บัตรเครดิตของผู้เป็นสามีรูดซื้อให้ ก่อนที่เพื่อนรายดังกล่าวนี้จะแยกย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่น และไม่ยอมผ่อนชำระค่างวดให้เป็นเวลานานต่อเนื่องกันหลายเดือน จนถูกทางธนาคารเจ้าของบัตรได้ติดตามทวงค่าภาระหนี้สินดังกล่าว โดยตัวเธอต้องควักกระเป๋าจ่ายแทนไปก่อน จำนวน 3 งวดแล้ว จึงทำให้อดีตเพื่อนสนิทของเธอรายนี้เกิดความไม่พอใจ และได้แอบนำรูปภาพลับของเธอที่ถ่ายเอาไว้ และส่งให้เฉพาะผู้เป็นสามีดูทางเฟซบุ๊ก เมื่อครั้งที่ยังอยู่บ้านหลังเดียวกันออกไปเผยแพร่ประจาน

พร้อมกับใส่ข้อความให้ร้ายตัวเธอในทางเสียหาย ด้วยการประจานว่า “ผู้หญิงคนนี้ขายตัว เป็นโสเภณีเพื่อแลกกับบัตรเติมเงินโทรศัพท์ ในราคา 50 บาท และ 100 บาท” พร้อมกับมีการแสดงความคิดเห็นในเชิงเยาะเย้ย เหน็บแนม ถากถาง จนถูกผู้คนในสังคมบนโลกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์ไปในทางเสียหาย ทั้งยังมีผู้คนเข้ามาแสดงความเห็นตำหนิถึงสรีระ และดูถูกถึงรูปพรรณต่างๆ ของตัวเธอไปในทางเสียหายต่างๆ นานาอีกเป็นจำนวนมาก
 
จนทำให้ทั้งเธอ และสามีต้องอับอายต่อผู้คนในสังคมจนไม่กล้าที่จะออกนอกบ้าน เพราะมักจะถูกผู้คนในสังคมมองในลักษณะแปลกๆ จนต้องนอนร้องไห้อยู่ทุกวัน อีกทั้งยังส่งผลกระทบกระเทือนจิตใจไปถึงยังบรรดาลูกๆ ของเธอที่กำลังอยู่ในวัยเรียนทั้ง 3 คน ที่ต้องถูกเพื่อนๆ ในชั้นเรียนนำเอาไปล้อจนต้องอับอายเพื่อนๆ และไม่กล้าที่จะไปเรียนหนังสืออีกด้วย
 
ขณะที่ผู้เป็นมารดาของตนเองที่กำลังป่วยอยู่นั้น ถึงกลับมีอาการทรุดหนักมากยิ่งขึ้น หลังจากทราบเรื่องเพราะตกอยู่ในความเครียดต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ต่อมา ตนจึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ให้ดำเนินคดีในข้อหา “กระทำการหมิ่นประมาท ด้วยการใช้สื่อโฆษณา” ต่อเพื่อนรายนี้ไว้แล้ว
 
ถึงตอนนี้จึงอยากออกมาเตือนสติให้คนในสังคมทราบว่า การโพสต์การเล่น หรือการส่งภาพ ส่งข้อความในโลกโซเชียล หรือสังคมออนไลน์นั้นต้องระมัดระวังให้มากเพราะมันอาจจะส่งผลร้าย หรือสร้างผลกระทบกระเทือนอย่างร้ายแรงย้อนกลับมาถึงตนเอง และคนในครอบครัว หรือคนที่เกี่ยวข้องอีกหลายคนให้ได้รับผลกระทบตามไปด้วย
 
 จึงไม่ควรที่จะไว้ใจใครให้เข้าถึงภาพลับส่วนบุคคล แม้แต่เพื่อน หรือคนที่เคยสนิทสนมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และการคบเพื่อนก็ต้องดูให้ดีจะได้ไม่มาถูกหักหลัง หรือฆ่าเราในภายหลัง ทั้งที่เราก็ดีกับเขามาโดยตลอด เรารักเขาไม่เคยใส่ร้ายเขามาก่อนเลย แต่เขากลับไม่เคยรักเราเลย แถมยังเอามีดมาแทงข้างหลังเราอีกด้วย นางเอ กล่าว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...