xs
xsm
sm
md
lg

กระบะบรรทุกปลาถอยทับร่างเด็กชายวัย 3 ขวบดับ เหตุเพราะทางคับแคบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฉะเชิงเทรา- สุดสลดใจ กระบะบรรทุกปลาถอยทับร่างเด็กชายวัย 3 ขวบดับ เหตุเพราะสภาพถนนที่คับแคบ ขณะที่คนขับกระบะอ้างมองไม่เห็น จยย.ที่จอดอยู่ด้านหลังจึงถอยหลังชน ขณะกำลังหลีกทางให้รถอีกคัน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันนี้ (14 พ.ย.) ร.ต.ท.เปตอง ด่านปรีดา รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะเหยียบทับร่างเด็กชายวัย 3 ขวบ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนภายในหมู่บ้านใกล้กับสถานีอนามัยท่าไข่ เส้นทางหลังวัดต้นตาล-ท่าไข่ ม.4 ต.ท่าไข่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นเส้นทางสัญจรภายในหมู่บ้านที่มีสภาพคับแคบไม่เหมาะที่จะนำรถยนต์เข้ามา เนื่องจากเส้นทางไม่สามารถวิ่งสวนกันได้ โดยเป็นถนนเทพื้นคอนกรีตกว้างประมาณ 3 เมตร และยังมีชาวบ้านนั่งจับกลุ่มพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตได้แสดงความไม่พอใจ และร้องตะโกนด่าทอคนขับรถยนต์กระบะคันก่อเหตุอยู่ตลอดเวลา

พบบริเวณพื้นถนนห่างจากทางโค้งหน้าสถานีอนามัยท่าไข่ ประมาณ 35 เมตร มีรอยครูดของรถจักรยานยนต์เป็นทางยาวประมาณ 2 เมตร และยังพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ษย 7796 พระนครศรีอยุธยา ที่มี นายนที อยู่ศรี อายุ 29 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นคนขับ ได้ถูกเคลื่อนย้ายไปจอดบริเวณด้านหน้าโรงพยาบาล พร้อมกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีแดง เลขทะเบียนป้ายแดง 05-4407 สภ.เมืองฉะเชิงเทรา รถคู่กรณี

และจากการสอบถาม ด.ช.อภิชาต ไวตาล อายุ 13 ปี ทราบว่า ได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของ ด.ช.ชัชวาล การะเกด ซึ่งเป็นญาติกัน โดยมีเด็กชายวัย 3 ขวบ นั่งซ้อนท้ายมาด้วย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋งวิ่งสวนทางมาทำให้รถยนต์กระบะที่ขับอยู่ด้านหน้าเบี่ยงรถเพื่อหลบรถยนต์เก๋ง และ ด.ช.ชัชวาล ได้จอดรถจักรยนต์ต่อท้ายรถยนต์กระบะ และเป็นจังหวะที่รถยนต์กระบะได้ถอยหลังมาชนกระแทกเข้าที่หน้ารถจักรยานยนต์จนล้ม ทำให้ตัวรถมุดไปอยู่ใต้ท้องรถยนต์ เป็นเหตุให้เด็กชายวัย 3 ขวบ ถูกรถทับร่างได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตหลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร

ด้าน นายนที อยู่ศรี คนขับรถกระบะบอกว่า กำลังขับรถเพื่อนำพันธุ์ปลานิลจากฟาร์มเพาะเลี้ยงแห่งหนึ่งไปส่งในต่างจังหวัด โดยขณะเกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋งวิ่งสวนทางมา แต่เพราะถนนที่คับแคบตนเองจึงพยายามที่จะถอยรถหลบ โดยไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์จอดต่อท้าย จึงถอยรถชนและเป็นเหตุให้เด็กชายวัย 3 ขวบเสียชีวิต

ร.ต.ท.เปตอง กล่าวว่า ขณะนี้ได้เชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่าย พร้อมญาติของเด็กชายที่เสียชีวิตไปทำการสอบสวน และทำการตรวจสภาพรถที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...