xs
sm
md
lg

เดือด!! ผู้ปกครองร้อง.เอาผิด ครูหื่นส่งไลน์ขออึ๊บศิษย์ ทั้งยังลงโทษเด็กใช้ไม้เรียวหวดก้น 100-300 ครั้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ผู้ปกครองนักเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจ.บุรีรัมย์ เดินทางมาร้องให้เอาผิดครู ที่มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับศิษย์และลงโทษเด็กเกินกว่าเหตุ
บุรีรัมย์ - ฉาวอีก ครูโรงเรียนมัธยมชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ใช้ไม้เรียวตีก้นทำโทษนักเรียนคนละ 100-300 ครั้ง สาเหตุแค่เด็กไม่ห่อปกหรือลืมสมุดหนังสือ ทั้งมีพฤติกรรมสุดหื่น กล้าส่งคลิปโป๊ข้อความขอมีสัมพันธ์ทางเพศกับลูกศิษย์หญิง ม.2 สุดท้ายผู้ปกครองทนไม่ไหวนำหลักฐานบุกร้อง ผอ.ให้ลงโทษถึงที่สุด ด้าน ผอ.รับเรื่องเตรียมตั้งกรรมการสอบหาข้อเท็จจริง

วันนี้ (14 พ.ย. 60) นางกัญญาพัชร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พร้อมญาติ นำหลักฐานเอกสารข้อความบทสนทนาผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาลามกอนาจารรวมถึงคลิปโป๊ และรูปถ่ายร่องรอยที่ลูกถูกครูตีก้นจนเขียวช้ำ เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมต่อ นายปฐพี มีบาง ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้สอบเอาผิดนายเนิ้ม (ขอสงวนนามสกุล) ครูสอนวิชาสุขศึกษาและพลศึกษา

หลังทนพฤติกรรมของครูคนดังกล่าวไม่ไหว โดยผู้ปกครองที่มาร้องเรียนกล่าวหาว่าครูเนิ้มทำโทษเด็กนักเรียนเกินกว่าเหตุโดยใช้ไม้เรียวตีก้นเด็กนักเรียนชั้น ม.2 เกือบทั้งห้อง คนละตั้งแต่ 100-300 ครั้ง ซึ่งเหตุเกิดล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา สาเหตุที่เด็กถูกทำโทษเนื่องจากลืมเอาสมุดหนังสือวิชาของครูมาโรงเรียน บางคนไม่ได้ห่อปกสมุดหนังสือมา ซึ่งผู้ปกครองมองว่าการกระทำของครูคนดังกล่าวนั้นเกินกว่าเหตุ และพฤติกรรมที่ผู้ปกครองยอมรับไม่ได้ที่สุด คือครูมีพฤติกรรมพูดจาหยาบคาย ส่งคลิปโป๊ ข้อความลามกอนาจารในไลน์ และขอมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ด้วย

นางกัญญาพัชร แม่ของนักเรียน ชั้น ม.2 คนหนึ่ง บอกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยรู้เรื่องว่าลูกสาวถูกครูกระทำแบบนี้ เพราะส่วนมากจะไปอยู่กับสามีที่ต่างประเทศ จะกลับมาบ้านเป็นครั้งคราว จึงให้ลูกสาวอยู่กับยาย กระทั่งล่าสุดกลับมาเยี่ยมบ้านจึงได้ทราบข่าวจากญาติ และเพื่อนของลูกสาวเล่าให้ฟัง จึงไปเค้นถามจากปากของลูกสาวด้วยตัวเอง

ลูกสาวก็ยอมรับว่าถูกครูทำโทษใช้ไม้เรียวตีก้น 313 ครั้งจริง เนื่องจากลืมสมุดหนังสืออยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ของพี่สาว และครูยังส่งคลิปโป๊ ข้อความลามกอนาจารมาคุยทางไลน์ โดยลูกสาวบอกว่าครูมีพฤติกรรมแบบนี้มาเกือบปีแล้ว แต่ไม่กล้าบอกคนในครอบครัวเพราะกลัวครูจะกลั่นแกล้งหรือเอาเรื่อง จึงเล่าให้แค่เพื่อนสนิทฟัง

ด้วยหัวอกคนเป็นแม่รับไม่ได้กับการกระทำของครู จึงนำหลักฐานเข้าร้องเรียน ผอ.เพื่อให้ลงโทษครูคนดังกล่าวถึงที่สุด ซึ่งจากการสอบถามจากผู้ปกครองหลายคนก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าลูกก็เคยถูกครูคนนี้ทำโทษเกินกว่าเหตุเช่นกัน แต่ก็ไม่มีใครกล้าร้องเรียนเพราะกลัวจะถูกครูกลั่นแกล้ง

ด้าน นายปฐพี มีบาง ผอ.โรงเรียนดังกล่าว กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับเรื่องไว้พร้อมรับปากกับผู้ปกครองว่าจะตั้งกรรมการขึ้นมาสอบหาข้อเท็จจริงตามที่ผู้ปกครองร้องเรียน พร้อมจะรายงานให้ทางต้นสังกัดทราบตามลำดับชั้น หากผลสอบพบว่ากระทำผิดจริงก็ต้องดำเนินการไปตามระเบียบขั้นตอน ซึ่งก็ต้องให้ความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย
ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อผ่านครูในโรงเรียนเพื่อขอสัมภาษณ์ครูเนิ้มที่ถูกกล่าวหาถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ได้รับคำตอบว่าครูเนิ้มยังไม่สะดวกที่จะให้ข้อมูลใดๆ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...