xs
sm
md
lg

2 โจรแสบ ดอดขโมยโทรศัพท์-พระ เครื่องกว่าแสนบาทในบ้านเหยื่อที่อ่างทอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อ่างทอง - 2 โจรแสบ ทำทีเข้ามาถามหาคนรู้จัก ก่อนดอดเข้าขโมยโทรศัพท์และพระ เครื่องมูลค่ากว่าแสนบาทภายในบ้านเหยื่อ ก่อนทิ้งหมวกกันน็อคและยาบ้าปลอมให้ดูต่างหน้า ตร.เร่งหาเบาะแสนำตัวดำเนินคดี

วันนี้ (14 พ.ย.) ร.ต.อ.สิริชัย สีนิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายลักโทรศัพท์มือถือและพระเครื่อง ภายในบ้านเลขที่ 117/3 ม. 1 ต.ป่างิ้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ. เมืองอ่างทอง และสายตรวจชุมชน ต.ป่างิ้ว

พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ซึ่งมี นายเปลี่ยน ศรีด้วง อายุ 50 ปี เป็นเจ้าของบ้านและยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ พร้อมบอกว่ามีอาชีพขับรถตู้โดยสารสาธารณะสายอ่างทอง - กรุงเทพฯ โดยช่วงคืนที่ผ่านมาได้ไปเข้าวินรอรับผู้โดยสารที่กรุงเทพฯ และทิ้งลูกชายให้เฝ้าบ้าน กระทั่งช่วงเช้ากลับเข้าบ้านได้รับแจ้งจากลูกชายว่าถูกคนร้ายลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือและพระเครื่อง จึงแจ้งความกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวน นายสุทัศน์ ศรีด้วง อายุ 17 ปี ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้าย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน - ดำ เปลือยหน้า ใส่ล้อทอง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทำที่เข้ามาถามหานาย ตี๋ ซึ่งเป็นญาติที่อยู่บ้านหลังติดกัน พร้อมได้ว่าจ้างให้ตนเองล้างรถให้ในราคา 100 บาท ก่อนจะพากันเดินไปกินข้าวที่ร้านป้าของตนเอง และทำทีขอเข้าห้องน้ำซึ่งอยู่หลังร้าน โดยไม่ทันสังเกตว่าคนร้ายได้แอบเข้าไปขโมยพระเครื่องบนหิ้งพระกว่า 50 องค์ ซึ่งมีทั้งเหรียญหลวงพ่อคูณรุ่นแรก ๆ ,พระสมเด็จฯ ทั้งใหม่และเก่ามูลค่ากว่าแสนบาท และคนร้ายได้ทิ้งหมวกกันน็อค และซองพลาสติกบรรจุยาเม็ดสีส้มคล้ายยาบ้าให้ดูต่างหน้า

ร.ต.อ.สิริชัย กล่าวว่าจากการสอบสวนผู้เสียหายและพยานแวดล้อม ทำให้ทราบเบาะแสของคนร้ายแล้ว เบื้องต้นได้นำตัว นาย ตี๋ ไปทำการสอบสวนและยอมรับว่ารู้จักกับคนร้ายแต่ไม่สนิทกัน ทราบชื่อเพียง นายฮัน หรือ ฮันนี่ อาศัยอยู่ใน จ. สิงห์บุรี และเมื่อตรวจสอบเม็ดยาในซองพลาสติกพบว่าเป็นยาบ้าปลอม จำนวน 35 เม็ด คาดว่าคนร้ายน่าจะใช้หลอกขายให้ผู้ที่ติดยาด้วยกัน จึงยึดยาบ้าปลอม และหมวกกันน็อคไว้ตรวจสอบ พร้อมให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...