xs
sm
md
lg

ดวงซวย!ไม้ยูคาฯฟาดใส่หนุ่มใหญ่ตกรถดับสยอง ลูกสาวท้องแก่ร่ำไห้ปริ่มขาดใจ

เผยแพร่:


นครพนม- หนุ่มใหญ่ดวงซวยไม้ยูคาฯฟาดใส่กระเด็นตกรถดับสยองขณะที่ลูกสาวอุ้มท้องแก่ดูศพถึงกับปล่อยโฮลั่น เป็นภาพที่ชาวบ้านเห็นแล้วสลดใจ

เมื่อเวลา 14.45 น. วันนี้( 7 ต.ค.)พ.ต.ท.กฤษดา สุพรรณกูล สารวัตรเวร สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งเหตุจากกู้ชีพ อบต.นาราชควาย ว่า มีคนตกรถเสียชีวิตบริเวณถนนทางหลวงชนบท สายดอนโมง-นาคู่ อ.เมือง รุดไปพร้อม ร.ต.อ.ศักดิ์ดา ต้นจันทน์ รอง สวป. แพทย์เวร ร.พ.นครพนม กู้ชีพ อบต.นาราชควาย และกู้ภัยสว่าง สว่างนาวาธาตุพนม

ที่เกิดเหตุเป็นถนนทางโค้งหักศอก ช่วง บ.นาราชควายน้อย หมู่ 5 พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บจ 1968 นครพนม จอดอยู่ ท้ายรถพบเศษไม้ยูคาลิปตัส 5-6 ท่อน แต่ละท่อนยาวท่อนละประมาณ 1 เมตร ตกอยู่ พบนายเรืองฤทธิ์ ยาเกิด อายุ 40 ปี อาชีพค้าขาย คนขับรถยืนรอให้การด้วยความตื่นตระหนก

ถัดออกไปราว 20 เมตร พบศพนายไพบูลย์ เครือแดง อายุ 56 ปี อยู่เลขที่ 68 บ.หนองบัว หมู่ 1 ต.นาราชควาย สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวมีน้ำเงิน มีบาดแผลฉีกขาดที่ฝ่ามือขวาเป็นแผลลึก ท้ายทอยมีบาดแผลฉกรรจ์ นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตกลางถนน ใกล้กันพบกองไม้ยูคาฯประมาณ 20 ท่อน ยาวท่อนละ 5-6 เมตร ตกอยู่

สอบสวนนายเรืองฤทธิ์ คนขับรถกระบะให้การว่า ตนไหว้วานนายไพบูลย์ ผู้ตาย ซึ่งเป็นเพื่อนบิดา และเพื่อนบ้านรวม 4 คน ไปช่วยตัดไม้ยูคาลิปตัสในที่นาของตน เพื่อจะนำไปทำคอกเลี้ยงไก่ที่บ้าน ผู้ตายอาสานั่งท้ายกระบะ ส่วนเพื่อนๆนั่งในรถพร้อมตนรวม 3 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นโค้งหักศอกและขับไม่เร็วนัก

ปรากฏว่าไม้ยูคาฯที่ใช้เชือกผูกโยงยึดกับโครงเหล็กขาดสะบั้น ไม้น้ำหนักกว่า 200 กิโลกรัม เหวี่ยงกระแทกใส่นายไพบูลย์ที่จับไม้ไว้กระเด็นตกรถ กระทั่งเป็นเหตุให้ถึงความตายดังกล่าว


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานายเรืองฤทธิ์ ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ส่งตัวไปดำเนินคดีต่อไป

หลังเกิดเหตุได้มีนางมลิตา เครือแดง อายุ 21 ปี บุตรสาวนายไพบูลย์ ผู้ตาย ได้เดินทางมาดูศพบิดา เมื่อเห็นศพบิดาเสียชีวิตร้องไห้โฮเป็นที่น่าเวทนาแก่ผู้พบเห็น นางสนิท เครือแดง วัย 62 ปี ภรรยาผู้ตาย จึงรีบหิ้วปีกขึ้นรถกลับบ้านหวั่นเป็นลมล้มพับ เพราะตั้งท้องแก่ได้ 8 เดือนเศษแล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...