xs
xsm
sm
md
lg

ทหารเกณฑ์หึงลูกพี่ลูกน้องแทะโลมแฟนสาว สากกระเบือทุบหัวดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อุบลราชธานี - พลทหารเกณฑ์ฉุนญาติลูกพี่ลูกน้องชอบพูดจาแทะโลมแฟนสาว ฉวยโอกาสใช้สากกะเบือตีศีรษะ ก่อนใช้สายไฟรัดคอจนตาย และถูกตามจับได้ขณะหลบไปหาแฟนสาวที่อยู่อีกอำเภอหนึ่ง

เมื่อเวลา 14.30 น. วันนี้ (5 พ.ค.) พ.ต.ต.อโนชา สรรศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายในบ้านเลขที่ 121/1 บ้านดงเจริญ หมู่ 5 ต.ปทุม อ.เมือง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รอง ผกก. นพ.ศักดิสิทธิ์ บุญลักษณ์ นายแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธีจี้กงอุบลราชธานีรีบรุดไปตรวจสอบ

พบบ้านเกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามกับวัดใหม่ประชาสรรค์ ส่วนผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิตอยู่ในห้องนอน ทราบชื่อคือ นายมานะ แก้วกัญญา อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 222 บ้านหนองโพธิ์ หมู่ 1 ต.โพธิ์ศรี อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี

สภาพศพใส่เสื้อยืดแจ็กเกตสีดำแถบแดง สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ที่ลำคอ ต้นแขน และข้อเท้ามีสายไฟสีดำมัดอยู่ และมีบาดแผลถูกทำร้ายด้วยของแข็งบริเวณศีรษะหลายแห่งจนเสียชีวิตมานานหลายชั่วโมง

จากการสอบสวนทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ พลทหารทรัพย์สมบูรณ์ แก้วกัญญา อายุ 22 ปี สังกัดมณฑลทหารบกจังหวัดลพบุรี และเป็นเจ้าของห้องนอนที่เกิดเหตุ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป และต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี สามารถตามจับตัวไว้ได้ขณะกำลังหนีไปหาแฟนสาว ซึ่งมีบ้านพักอยู่ในอำเภอวารินชำราบ นำตัวมาสอบสวน

พลทหารทรัพย์สมบูรณ์ ให้การว่า คนตายเป็นญาติลูกพี่ลูกน้องกัน และทำงานอยู่ห้องเย็นร้านจำหน่ายอาหารทะเลในอำเภอวารินชำราบ เมื่อคืนคนตายได้มาพบพลทหารทรัพย์สมบูรณ์ ที่บ้านพักเพื่อชักชวนให้ดื่มเบียร์จนถึงตอนเช้าวันนี้ ระหว่างนั่งดื่มเบียร์ นายมานะ ได้พูดจาแทะโลมแฟนสาวของพลทหารทรัพย์สมบูรณ์ สร้างความไม่พอใจให้แก่พลทหารทรัพย์สมบูรณ์ อย่างมาก

เพราะเวลา นายมานะ มาที่บ้านพลทหารทรัพย์สมบูรณ์ มักพูดจาแทะโลมแฟนสาวอยู่เป็นประจำ และก่อนเกิดเหตุ นายมานะ ได้เดินมาเคาะประตูห้องนอนของพลทหารทรัพย์สมบูรณ์ เพื่อขอยืมผ้าเช็ดตัวไปอาบน้ำ จึงฉวยโอกาสเอาสากกระเบือที่เตรียมไว้ตีเข้าไปที่ศีรษะ และหลังต้นคอ

จนคนตายทรุดลงกับพื้น ก่อนใช้สายไฟฟ้ามารัดคอ และมัดมือมัดเท้าคนตายจนเสียชีวิต และพยายามหลบหนีไปที่บ้านแฟนสาว แต่ถูกชุดสืบสวนตามจับตัวไว้ได้

เบื้องต้น ได้ตั้งข้อหาพลทหารทรัพย์สมบูรณ์ ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาไว้ก่อน เพื่อรอผลการชันสูตรของแพทย์ ซึ่งจะลงความเห็นการเสียชีวิตของนายมานะ มาจากการถูกตีที่ศีรษะ หรือถูกรัดคอจนขาดอากาศหายใจต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...