xs
sm
md
lg

เช็กดวง!! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ครอบครัวต้องมาก่อน วันนี้จะได้วุ่นวายกับเรื่องในบ้าน ของคนในบ้านที่ต่อท้ายนามสกุลเดียวกัน คนทำงานออฟฟิตยังเนื้อหอมกับเจ้านาย เรียกใช้ไม่ขาดสาย เจ้าของกิจการเหมาะจะเลือกลูกน้องเข้าทำงาน เน้นคนจบใหม่ไฟแรง จะดีกับองค์กร คนทำราชการ ตามใจนาย อย่าขัด จะเสียหาย มีดวงจะได้จับเงินก้อนจากน้ำพักน้ำแรงตนเอง
ส่วนเรื่องความรักเหมือนต้องรอคิวไปก่อน คนที่มุ่งหวังเขาจะยังไม่สนใจหรือมีคนอื่นคบหาตัดหน้ากันไปเสียแล้ว ด้านคนมีคู่หวานๆ มือที่สามทำอะไรมิได้

คนเกิดวันจันทร์
อารมณ์ดีเอาไว้ รอยยิ้มจะช่วยให้งานยากๆนั้นง่ายขึ้น ใครทำงานที่บ้าน พยายามแก้ปัญหาอย่าหลบอย่าเซ็ง เพราะมันอาจจะเป็นจุดเล็กๆจุดเดียวที่กำลังติดขัด คนต่างถิ่นให้โชค งานที่ประชุมที่บ้าน คุยบนโต๊ะอาหารจะเป็นรูปร่าง งดการลงทุนกับเพื่อน วันนี้แบ่งเงินทำบุญใส่บาตรหรือถวายสังฆทานจะดีต่อใจ
คนโสดๆ คนที่แอบมีใจให้จะดูยาก ดูไม่ออกว่าพวกเขาคิดอ่านอะไรเหมือนไม่แสดงตัวตนแกล้งคนโสดๆ ให้สับสน แถมพ่อหม้ายแม่หม้ายอาจตกหลุมรักใจลอย โลกเป็นสีชมพู คนจะจบความสัมพันธ์บอกกันตรงๆ ไม่ยืดยื้อ

คนเกิดวันอังคาร
คนเงียบๆ พูดน้อย วันนี้อาจเสียเปรียบคนอื่น มีอะไรเอ่ยปากบ้างจะได้ทันเขา การเดินทางไกลๆ ดีต่อการไปเรียนต่อและทำงาน ใครกำลังวางแผนเก็บเงิน จะมีเรื่องฉุกเฉินให้เอามาใช้จ่าย งานในเครื่องแบบเจ้านายจะมองผิด เล่นซิกแซกหรือหาแพะทำงานแทน เดินทางไกลหลีกเลี่ยงเวลากลางคืน งดออกจากบ้านยามวิกาล จะดี
คนขี้สงสารจะแพ้ใจตนเอง มีการรีเทิร์นกับมาคบหา หรือจดทะเบียนสมรสกับคนรักเก่า คู่หวานๆ จะได้ย้ายไปอยู่ด้วยกัน วันนี้ไม่เหมาะจะแจกการ์ดแต่งงาน แต่จะคุกเข่าขอใครเป็นแฟนเดินหน้าได้เลย

คนเกิดวันพุธ
วันเฮงๆ กับชาววันพุธ วันนี้คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง ธุรกิจการค้าค่อนข้างแจ่มใสในการเจรจา ปากต่อปาก ต่อรองข้อตกลง เน้นที่ว่าคุณจะต้องเป็นคนเจรจาด้วยตัวเอง ไม่สามารถยืมมือคนอื่นได้ถึงจะเป็นผลสำเร็จ นักลงทุนจะต้องชะลอ หรือหันไปสนใจการลงทุนนอกตลาดบ้าง ธุรกิจสายบริการคึกคัก แม้จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ
ความบังเอิญอาจทำให้คนสองคนมาเจอกัน โดยเฉพาะชาววันพุธด้วยกันเอง คนมีคู่จะขัดใจกันเพราะเวลา หาเวลาให้คนรักบ้างเดี๋ยวโดนโกรธไปหลายวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ปัญหาที่คุณมีอยู่เพื่อนฝูงวัยเดียวกันจะช่วยเหลือคุณได้ดี โดยเฉพาะคนที่มีอำนาจและบารมีจะช่วยเหลือได้มากยกเว้นเพียงเรื่องการเงินเท่านั้น คนว่างงานวันนี้เหมาะกับการออกไปสัมภาษณ์ ส่งใบสมัครแบบวอล์คอิน จะมีโอกาสมากกว่าวันอื่นๆ แม้คู่แข่งจะเยอะไปบ้าง การเสี่ยงโชคต้องเล่นตามคนอื่น ถึงจะมีลุ้น
ความรักลุ้นๆมากกว่ารอการถูกรางวัล คนโสดๆ จะเริ่มเปิดใจกับใครสักคนบ้าง เน้นๆ กันที่คนโสดมานาน คู่หมั้นหมายอาจมีการเปลี่ยนตัว ถอนหมั้น หรือเลื่อนกำหนดการงานสำคัญเพราะเหตุผลส่วนตัว

คนเกิดวันศุกร์
คนมีประสบการณ์จะมีคนมาก้าวเท้าเดินรอยตาม ได้เป็นต้นแบบของรุ่นเพื่อนรุ่นน้อง หากทำงานประจำมีโอกาสได้รับหน้าที่พี่เลี้ยงพนักงานใหม่ๆ ธุรกิจที่เป็นหุ้นส่วน ระมัดระวังปัญหาเรื่องการเงิน ลงทุนอะไร เน้นการลงทุนสั้นๆ กำไรไวๆ หรือลงทุนกับการทำบ้านที่อยู่เป็นร้านค้า เช่า ออฟฟิตก็เหมาะสมกับดวงมิน้อย
มีคนกำลังโดนเทแบบไม่รู้ตัวเพราะความไม่แน่ชัดของตนเอง วัยเรียนจะมีคนมาบอกรัก คนหม้ายจะลังเลกับการคบหาคนต่างอายุ เสริมดวงคนโดนทิ้งให้ทำบุญสัตว์สี่เท้าหรือรับสัตว์มาอุปการะ

คนเกิดวันเสาร์
เปิดใจกว้างๆ ยอมรับความแตกต่าง คุณจะได้เรียนรู้การก้าวไปด้วยกันของความไม่เหมือนแต่ไม่แตกแยก วันนี้มนุษย์เงินเดือนทำงานล่วงเวลากันสักหน่อย อยู่กับตัวเองมากๆ ดีกว่าฟังคำคนอื่นเยอะๆ แล้วเก็บมากังวล อุบัติเหตุจากของมีคม ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ จับจ่ายใช้สอยอาจเกินงบเพราะเอาใจใครสักคน
เรื่องรักๆ มีโกรธมีงอนกันบ้าง ไม่หนักหนา ใครกำลังจะหมั้นสาว ใช้แหวนของพ่อแม่จะเป็นมงคล เพศที่สามจะมีคนหึงหวงออกหน้าออกตา แต่ยังไม่ได้เข้ามาเปิดเผยความรู้สึกให้รับรู้
กำลังโหลดความคิดเห็น...