xs
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
สองสามวันนี้จะได้รับรู้ความลับ เรื่องที่คนรู้น้อยๆ แถมอาจต้องเก็บรักษาความลับเหล่านั้นด้วย โดยเฉพาะคนทำงานในสายราชการและเครื่องแบบ ด้านคนทำงานไอเดีย ความคิดดี ทันสมัยแต่ยังไม่ถูกใจเจ้านาย การเงินจะใช้จ่ายกับอาหารการกิน บ้างก็กินเลี้ยง แต่เป็นเวทีเหมาะๆ ที่คุณจะเจรจางานนอกรอบ
ความเลิฟๆ ต้องต่อเวลา ใครคบหากันไม่ต้องรีบร้อนแต่งงาน เพราะว่าเหมือนยังหวงๆ พื้นที่ส่วนตัวเล็กๆ ในใจ เสริมดวงคนอกหักด้วยการทำบุญกับคนชราที่เจ็บป่วย ความรักจะดีมากขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องยุ่งๆ วันนี้หมดไปกับงาน ชนิดอาจลืมกินข้าวกินปลากันเลยทีเดียวเชียว คนทำงานอิสระ จะโดนต่อรองค่าตัว หรือมาไม่ครบ มาไม่ตรงกำหนด บ้าน ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับหลังคา ให้รีบซ่อมแซม รายจ่ายยังอยู่กับหนี้สิน หรือภาระในระยะยาว เดินทางไปด้านตะวันออกหรือลงใต้ เห็นทะเล แม่น้ำ ดีกับตัวเอง
ผู้ใหญ่จะใส่ใจความรัก คนโสดจะโดนไถ่ถาม เหมือนดั่งการไม่มีใครเป็นเรื่องผิด มีบ้างที่กำลังชอบคนแต่งงานแล้วแบบเงียบๆ ปลื้มเป็นแฟนคลับ จะขอความรักใครวันนี้อาจผิดหวัง

คนเกิดวันอังคาร
ระยะห่างอาจช่วยให้หลายๆ เรื่องรอบๆ ตัวของคุณดีขึ้น ทำงานหลบหน้าเจ้านายไว้บ้าง จะสะดวกต่อการตัดสินใจ งานที่ติดขัด รุ่นพี่จะช่วยคุณได้ การเงินจะมีคนมาชวนทำงานให้ได้เงินพิเศษ ตอบรับได้ แม้อาจจะสวนทางกับดวงสุขภาพ แต่คุณสุขใจที่จะทำงานเหล่านั้นแน่นอน งดมีปากเสียง หลีกเลี่ยงการทะเลาะ วันนี้เถียงไปมีแต่เสียเปรียบ
วันแห่งความรักลองเข้าไปเผยความในใจคุณอาจจะโชคดีได้แฟนในวันนี้ ด้านคนไม่ใส่ใจอาจมีดอกไม้ ของขวัญที่ไม่ระบุชื่อผู้ส่ง ด้านคนมีคู่ชื่นมื่น แต่ขาดความหวานให้กันเล็กน้อย

คนเกิดวันพุธ
คำพูด จะทำร้ายคนอื่น ระวังการเอ่ยปากที่ไวกว่าความคิด กฎหมาย คดีความ ถ้ามียังตกลงกันยาก ใครบางคนจะได้ซื้อขายบ้านและที่ดินที่ตั้งขายมานานแล้ว การเงินเหมาะสมกับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และพลังงาน ใครตกงาน คู่แข่งมาก นายจ้างยังเป็นต่อในการเลือกลูกน้อง
ชาวพุธกลางคืนที่สิ้นหวังในความรักอาจโชคดีในตอนจบ ใครกำลังง้อแฟนจะสมหวัง แม้ว่าจะมีข้อตกลงเพื่อปรับปรุงตัวเองในบางประการแต่ความรักชื่นมื่นสดใส

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เฮงๆ รวยๆ กันตั้งแต่กลางสัปดาห์ จะมีเรื่องฟลุ๊กๆ ในด้านบวกเกิดขึ้นกับชาววันพฤหัสบดี อะไรที่ลุ้นมานาน โอกาสจะเข้ามาแล้ว สุขภาพ เข่า ขา เท้า หมั่นบำรุงดูแล คนมีชื่อเสียง มีหน้าตาในสังคม อาจโดนกระแสลบๆ โจมตี ไม่ต้องแก้ข่าว เพราะสักพักเรื่องจะเงียบลงเอง ใครชวนเข้าหุ้น ลงทุน แจมด้วยได้ในงบเล็กๆ
วนเรื่องหัวใจ วันนี้อาจมีคนเข้ามาเปิดเผยตัว คนเสน่ห์แรงจะมีคนรุมล้อม แต่ยังไม่มีใครเป็นตัวจริง ด้านคนมีแฟนแล้ว ชวนกันทำบุญรับวันแห่งความรัก ใส่บาตรหรือถวายสังฆทานจะดีมากๆ

คนเกิดวันศุกร์
บริหารเวลาของตัวคุณให้ดี วันนี้ต้องจัดตารางชีวิตสักหน่อย มิเช่นนั้นจะตีกันยุ่ง โอกาสเล็กๆ มาจากผู้ใหญ่ที่สนับสนุนคุณโดยไม่เปิดเผยตัว คนสอบแข่งขัน และสมัครงานใหม่ ถ้าหน่วยงานนั้นๆ มีคนรู้จักอยู่บ้าง โอกาสจะตกเป็นของตัวคุณเองอย่างแน่นอน เสริมดวงด้วยการทำบุญบริจาคเลือด หรือทำงานจิตอาสาจะเป็นมงคล
เจ้านายอาจชอบลูกน้อง ความรักกำลังเกิดขึ้นในที่เรียน ที่ทำงาน วัยเรียนจะมีหนุ่มสาวข้างห้องมาเหลียวมอง คนแต่งงานแล้วมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้อิจฉา

คนเกิดวันเสาร์
ความรับผิดชอบ อาจแซงความชื่นชอบส่วนตัว ลูกน้องจะสร้างเรื่องให้เจ้านายในด้านดีๆแม้จะมีเรื่องลบๆ ปนมาด้วย วันนี้เหมาะจะลงนามเอกสารใหญ่ๆ หรือจ้างงาน คุยข้อตกลงซ้อขายที่มีมูลค่ามากๆ แต่ไม่เหมาะจะต่อสัญญา ต่อทุน เจ้าของกิจการจะได้ทำเลใหม่ สินค้าใหม่ แต่แรงทุนทรัพย์อาจน้อยต้องค่อยๆ ขยับขยาย
คนโก๊ะๆ เหม่อๆ หลงๆ ดีดๆ อาจตรงใจมีคนอยากบอกรัก พูดน้อย ยิ้มเก่งจะมีเสน่ห์แรง คนช่างเลือก วันนี้อาจพลาดคนจริงใจ อยากบอกรักใครใช้ดอกไม้สีแดง ง้อแฟนให้ใช้สีชมพูจะเป็นมงคล
กำลังโหลดความคิดเห็น...