xs
sm
md
lg

ฉันไม่อยากได้ใจ ขอไตฉันเถิด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หวานรับวาเลนไทน์ด้วยเรื่องราวกุ๊กกิ๊กระหว่างผัวเมียชาวอินเดีย รัฐเบงกอลตะวันตก ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกของอินเดีย เรื่องมีอยู่ว่าเย็นวันหนึ่งเมื่อราวๆ 2 ปีก่อน นาง ริตา ซาร์การ์ เธอรู้สึกเจ็บที่ท้องหน่วงๆ จึงไปเล่าให้ผัวรักนามว่า นาย บิสวาจิต ซาร์การ์ ฟัง ผัวรักรู้ดังนั้นเลยตกใจรีบกุลีกุจอพาเมียสุดรักไปหาหมอ ท่าทีของเขาดูเป็นห่วงเป็นใยเธอมาก เพราะเธอคือรักเดียวของเขา

การผ่าตัดเกิดขึ้นอย่างเร่งด่วนและผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เขาและเธอจับมือให้กำลังใจกันบนเตียงในโรงพยาบาล เขาบอกเธอว่าไม่ต้องบอกเรื่องผ่าตัดนี้ให้ใครรู้หรอก เดี๋ยวญาติพี่น้องที่มีอยู่มากมายจะเป็นห่วงแล้วพากันแห่มาโรงพยาบาล เพราะพวกเขาญาติเยอะกันมาก

หลังจากอาการทุเลา เขาก็เฝ้าคอยดูแลเธอไม่ห่าง ไม่ให้ทำอะไรหรือออกไปไหนเลยเป็นระยะเวลาหลายเดือน เขาดูแลปรนนิบัติเธอราวไข่ในหิน เป็นที่น่าอิจฉายิ่งนัก แต่แล้ววันหนึ่งอาการของเธอก็ทรุดลงแบบไม่ทราบสาเหตุ โดยเฉพาะบริเวณหลัง เธอเจ็บปานจะขาดใจ เธอเริ่มมีความผิดปรกติกับร่างกายหนักขึ้นจนขอร้องให้ผัวรักพาไปหาหมอ

แต่เขาปฏิเสธโดยให้เหตุผลว่ายังไม่ค่อยว่าง และไม่ค่อยมีเงินเลย เธอก็อดทน จนกระทั่งมีญาติของเธอตัดสินใจพาเธอไปตรวจ ผลเอ็กซเรย์พบว่า ไตของเธอหายไปหนึ่งข้าง และไตอีกข้างกำลังติดเชื้อรุนแรง

เกิดอะไรขึ้น!! ไตเธอหายไปไหน

เธอกลับมาบ้านพร้อมเค้นเอาความจริงจากปากผัวรัก เขาสารภาพหมดเปลือกว่าได้ขายไตของเธอให้นักธุรกิจคนหนึ่งที่เป็นโรคไตในรัฐฉัตตีสครห์ เขาให้ราคางาม และเพื่อที่เขาจะได้เอาเงินมาจุนเจือครอบครัวยังไงล่ะ

เธอโกรธเขามาก จึงแจ้งตำรวจจับเขาและพี่ชายแท้ๆของเขาที่สุมหัวร่วมกันขายไตของเธอ ตำรวจตั้งข้อหาค้าอวัยวะมนุษย์แก่ไอ้ผัวตัวดีและพี่ชาย พร้อมกับหญิงนายหน้าอีกคน

เธอเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังอย่างเจ็บแค้นว่า เขาทำไปเพราะว่าตอนแต่งงานเธอยังติดค้างค่าสินสอดที่เธอต้องให้เขาอยู่ เขาทำแบบนี้เพื่อทวงสินสอดนั้นที่เขาควรจะได้ สังคมอินเดียส่วนใหญ่เป็นที่ทราบดีว่าผู้หญิงต้องยกขันหมากไปขอฝ่ายชาย และนี่คือการเอาคืนของเขา ซึ่งมันอาจทำให้เธอตายในเร็วๆนี้ เพราะเธอมีไตแค่ข้างเดียว แถมอีกข้างยังมาติดเชื้ออีก เวรกรรมความรักจริงๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...