xs
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

หลายๆ อย่างจะโดนแย่งซีน ธุรกิจ โอกาส ความคิดเห็นจะโดนขัดขา ขัดคอ แม้ว่าดำเนินการต่อไปได้ แต่มันเสียบรรยากาศ เสียจังหวะกันบ้าง งานราชการ เจ้านายจะเปลี่ยนหน้า มีการยืมตัว หารโยดย้ายเล็กๆ หรือชั่วคราวให้ลูกน้องตื่นตัวนั่งขยันทำงาน บริวารจะให้โชค คนต่างแดนฝั่งตะวันออกจะให้คุณ

ระวังการตัดสินใจไม่เด็ดขาดอาจทำให้พลาดความรักในช่วงนี้ รักใครชอบใครเลือกชัดๆ วันวาเลนไทน์จะได้มีคนเดินควง เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยการทำบุญปล่อยปลา

คนเกิดวันจันทร์

ความพยายามกำลังจะหมด ใครบางคนกำลังหมดกำลังใจ วันนี้ชาววันจันทร์ต้องยิ้มให้ตนเองมากๆ วาจา การกระทำของคนอื่นอาจไม่เข้าตานัก มนุษย์เงินเดือนจะอยากสมัครงานใหม่ อยากย้ายสายงานหรือเปลี่ยนอาชีพของตนเองไปเลย คนในเครื่องแบบ มีแววก้าวหน้า แม้จะไปอย่างช้าๆ ผลงานที่สะสมมานานจะเกิดผล ต้องรอสักระยะหนึ่ง

ความรักกำลังต้องตัดสินใจ คู่รักเป็นแฟน อาจชะงักเมื่อคิด ถาม ถึงเรื่องแต่งงาน บางคนยังอยากคงสภาพไว้แบบนี้ ยังไม่พร้อมจะก้าวต่อ ต้องคุยกันตรงๆ ด้านคนโสด เหมือนคุณกำลังสนุกกับเพื่อนๆและกิจกรรมรอบๆ ตัว

คนเกิดวันอังคาร

จะได้เสียเงินกับการเดินทาง แผนการที่เตรียมเอาไว้นานแล้ว แต่มากด้วยรายจ่ายจุกจิก การงาน โอกาสจะตกเป็นของเพื่อน ของรุ่นน้องมากกว่าตัวเองหรือคนที่เป็นตัวเก็ง ก็ชวดได้ง่ายๆ ใครบางคนจะเริ่มหยิบจับสร้างธุรกิจขนาดเล็กของตนเอง อย่าเพิ่งท้อ คุณมาถูกทางแล้ว สาวๆ ชาววันอังคารวันนี้ ซื้อเครื่องประดับ หมวก แว่นตา จะเป็นมงคล

คนเลิกกันแล้วได้พบหน้ากันบ้าง แต่ถ้ามีคนใหม่จะเกิดอาการหึงหวงเป็นพิเศษ จัดสับรางรถไฟให้ดีๆ คนโสดอาจได้ของแทนใจจากคนไม่รู้จัก อยากบอกรักใครวันนี้เดินหน้ากันได้เลย

คนเกิดวันพุธ

วันสองวันนี้จะมีคนสำนึกผิดเข้ามาสารภาพ หรือบอกขอโทษ ขอโอกาส ขอมิตรภาพดีๆ จากคุณ การงานและการเรียน ชาววันพุธอาจต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ยานพาหนะจะมีปัญหา หรือได้รับรอยขีดข่วน อย่าเพิ่งรีบซ่อม รอจนช่วงสิ้นเดือนจะเหมาะสม การเงินมีกินมีใช้ แต่ลงทุนก้อนโตอาจต้องคิดหนัก ชะลอเอาไว้อาจเหมาะสมมากกว่า

คนกำลังอกหักช่วงนี้ไม่สบอารมณ์กับคนอื่นเอาเสียมากๆ กอดคอเพื่อนฝูงเอาไว้ เดี่ยวก็หายดี คนจะจดทะเบียนสมรสสัปดาห์นี้ชื่นมื่นตลอดเวลา เสริมดวงความรักให้ทำบุญกับคนตาบอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

มีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ เกิดขึ้นในดวงชะตาของคุณ อะไรที่ผิดหวังบ่อยๆ เลิกหวัง เลิกคิดถึง มันอาจจะวิ่งกลับเข้ามาเป็นตัวเลือก เป็นโอกาสครั้งที่สอง ช่วงนี้ภาระในครอบครัวจะถามหา มีทั้งเรื่องดีร้าย ข่าวดีร้ายเกิดขึ้นในบ้าน สุขภาพ เข่า ขาจะเจ็บไข้ ลงทุนกับเพื่อนฝูงขอให้ลงเพียงแรงและความคิด ไม่เหมาะสมจะลงเงิน

ใครขี้งอนระยะนี้กำลังมีคนตามง้อ แต่เหมือนต้องใช้เวลากันสักหน่อย ความรักของคนหม้าย คนโสดวัยกลางคนจะชัดเจนมากขึ้น แม้ว่าในตอนแรกอาจดูไม่ออกเท่าไร คนโสดใจแข็งมานาน จะตกหลุมรักใครสักคนแบบเงียบๆไม่แสดงออก

คนเกิดวันศุกร์

คนทำงานราชการและเครื่องแบบ วันนี้เป็นโอกาสเหมาะสมที่คุณจะวิ่งเข้าหาเจ้านายเพื่อปรึกษา หรือขอความช่วยเหลือต่างๆ จะได้รับการช่วยเหลือที่ดี การบางอย่างมีการแข่งขันสูง เพื่อนร่วมงานพร้อมจะรบกันเองเมื่อมีโอกาสวางอยู่ตรงหน้า ระวังสัตว์มีพิษ มีเขี้ยวกัดต่อย เสริมดวงให้สวยหล่อเฮงๆ ตลอดวันด้วยการกินอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยว

มีคนกำลังจะสละโสด ยอมคบหากับคนที่วิ่งตามตื้อ ตามง้อกับตัวเองมานานๆ คนเมินความรักจะแพ้ทางเพื่อนสนิท คู่แต่งงานแล้ววันนี้เหมือนห่างเหิน เจอกันน้อย ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

คนเกิดวันเสาร์

ภาระจะเป็นตัวผลักดันที่ดีในการใช้ชีวิตในวันนี้ คนเคยเบื่อ เคยขี้เกียจจะวิ่งออกมาขยันกันเป็นพิเศษในเรื่องนั้นเรื่องนี้ การรับมีการชะลอ โดนต่อรอง มาช้า ไม่ทันเวลา วาจาร้ายๆอาจบั่นทอนจิตใจเล็กน้อย งานใหม่ โอกาสใหม่จะได้ทดลอง คนเรียนจบใหม่ๆเน้นความเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ จะดีต่อการทำงาน

คู่หวานๆ วันนี้ราบรื่น แม้ว่าคนรักจะค่อนข้างเจ้าชู้เสน่ห์แรง แต่ยังเอาอยู่ไม่ได้คบหาใครเพิ่ม อย่ากังวล คู่รักบางคู่จะทะเลาะกันเรื่องเงิน แต่เดี๋ยวก็คืนดีกันง่ายๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...