xs
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

สิ่งที่ค้างคาใจมานานจะมีตอนเฉลย จะมีตอนจบ ความคิดนอกกรอบจะช่วยให้งานลื่นไหลผ่านไปได้ดี การเดินทาง อยู่นิ่งๆ บ้างอาจดีกว่าวิ่งออกไปข้างนอก แต่หากเป็นมิตรจากต่างแดนเข้ามาหาล้วนเป็นมงคลกับตนเอง บ้านจะได้เปลี่ยน ได้ปรับปรุงครั้งใหญ่ แม้อาจเกินงบไปบ้างแต่ดีต่อใจ

ความรักกำลังเบ่งบานกับคนที่ห่างหายมานาน มีบ้างที่ยังไม่กล้าก้าวข้ามกำแพงเล็กๆ ของตนเอง ใครกำลังอินเลิฟเรียนรู้กันไปสนุกสนานแน่แท้ ด้านคนโสดเหงาเล็กน้อย แต่ยังสตรอง

คนเกิดวันจันทร์

ช่วงนี้การเงินเดินช้า เหมือนไม่ไปไหนสักที เงินเก็บมีน้อย เงินใหม่ไม่ค่อยเข้า มนุษย์เงินเดือน เจ้านาย จะจ้องจับผิดในเรื่องจุกจิก เสน่ห์แรงกับคนสมัครงานใหม่คุณจะได้ใช้โอกาสควบคู่กับที่เดิมที่พร้อมจะง้อคุณกลับไป มิตรบ้านเดียวกัน คือเพื่อนแท้ คนมีอำนาจจะเข้ากลั่นแกล้งขวางทางสำเร็จในระยะหนึ่ง

ระวังการตกหลุมรักใครง่ายๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ วันจันทร์ พวกคุณอาจแพ้ทางคนนักรักที่เกิดวันจันทร์ด้วยกันเอง ยิ่งผู้ใหญ่แนะนำ ยิ่งมีโอกาสคบหากันสูง

คนเกิดวันอังคาร

การทำงาน และการเรียนต้องประคับประคอง บางอย่างอาจยังไม่ดีมากพอที่จะไปแข่งกับคนอื่นๆ เขา หรือต้องย้อนกลับมาแก้ มาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง คนอยู่นิ่งๆ อยู่เฉยๆ จะมีดวงเดินทางไกล ไปยังที่ที่ไม่คุ้นเคยไม่รู้จัก งานราชการเข้าหาผู้ใหญ่ไว้ไม่ผิดหวัง ระวังอุบัติเหตุทางน้ำหรือการล้มลื่นต่างๆ

ความรักช่วงนี้ต้องแต่งเติม เหมือนมีหลายๆ สิ่งที่คุณไม่อยาก ไม่สามารถจะดำเนินการต่อได้ด้วยแรงของคนๆ เดียว ต้องขับเคลื่อนด้วยกำลังของครอบครัวให้คนอื่นนั่งอิจฉา

คนเกิดวันพุธ

วาจาจะเป็นใบเบิกทางได้ดี วันนี้ เน้นการพูดจาไพเราะ เป็นมงคล จะดีงาม แต่ตะมีบ้างที่บางคนโดนความกดดันและความคาดหวังค่อนข้างสูง งานที่ทำมีการเร่งเวลา มนุษย์เงินเดือนต้องขยันกับการเข้าเวร หรือทำงานนอกเวลาพัก เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญกับสัตว์สี่เท้า หรือรับอุปการะสัตว์ต่างๆ

ความมั่นคง ความสม่ำเสมอ อาจทำให้คนโสดเสน่ห์แรงบางคนแพ้ทางให้กับชาววันพุธ ความรักที่ก่อขึ้นใหม่ อาจทำให้คุณลืมโลกภายนอกไปชั่วคราว คนแต่งงานแล้ว ทายาท จะขนโชคลาภเข้าบ้าน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้งเพราะวันนี้หนุ่มสาวหลายคน คุณคิดผิดกับสิ่งที่กำลังทำ แถมอาจยังมั่นหน้าอยู่เสียด้วย ลองลดดีกรีลงมาอาจจะเจออะไรที่เหมาะสมมากกว่า คนทำงานหามรุ่งหามค่ำ ยังเหนื่อยอีกพัก มีเรื่องคิดอีกหน่อย ลงทุนอะไร ใช้ช่วงบ่าย ซื้อขายอะไรโดนต่อราคาแต่ยังขายได้ สุขภาพอย่าหลีกเลี่ยงการตรวจเช็คของตนเอง

คนบ้านๆ อาจมีแฟนหน้าตาดี ทายาทที่รอคอยอยู่อาจยังไม่มาในเร็ววันแต่อาจมาแบบดับเบิ้ลก็เป็นได้ อาจได้ฉลองลูกแฝด ใครโดนเท เซไปหาเพื่อนฝูงเดี๋ยวจะหายดี

คนเกิดวันศุกร์

คนเก่ง จะโดนต่อรอง สำหรับมือใหม่ ใครทดลองงานจะได้รับเข้าบรรจุ ตำแหน่งใหญ่อาจเปิดให้กับคนประสบการณ์น้อยแต่ไฟแรง การเงินมีติดขัดบ้าง ต้องหมุนให้ทันปั่นให้รอด สุขภาพเกี่ยวกับแพ้เป็นภูมิแพ้ โรคปอดและทางเดินหายใจ หมั่นดูแลสุขภาพตนเอง

จะมีการจัดงานแต่งงานทันด่วน คนโสดอาจได้จดทะเบียนสมรสแบบปุบปับ ไปไหนมาไหน ควงคนรักไปด้วยมีชัยไปกว่าครึ่ง คนนก แอบเจ็บลึกๆ แต่ยังไหว

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้เดินทางดีกับระยะสั้นๆ ไปทำงานไกลๆ เช้าเย็นกลับ จะเป็นมงคล คนทำงานนั่งโต๊ะ งานเก่าจะถามหาให้เบะปากเหลือกตามองบน ใครเป็นตัวแทนหน่วยงานทุกประเภท ให้แต่งหน้าแต่งตัวให้เป๊ะเข้าไว้จะเสริมโหงวเฮ้งได้ดี ยานพาหนะจะได้ซื้อใหม่ ได้ซ่อม เปลี่ยนเลขทะเบียน ฯลฯ

เสริมดวงความรักสักนิดด้วยการทำบุญกับบริวาร คนมีหัวหน้าทำบุญกับหัวหน้า ให้ของฝาก ของที่ทำด้วยตัวเอง ขนม อาหาร จะเป็นมงคลกับเรื่องหวานๆ ของหัวใจทุกสถานะ
กำลังโหลดความคิดเห็น...