xs
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
มีโชคจากผู้ใหญ่ในบ้าน มีข่าว มีการแบ่งเงิน แบ่งทรัพย์สินและความรับผิดชอบในบางครอบครัว ถ้าไม่มี วันนี้เหมาะกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ คนกำลังว่างงานจะหัวฟูเพราะงานพิเศษ งานนอกรอบที่ค่อนข้างเร่งด่วน ยานพาหนะให้โชค แต่ต้องเสี่ยงโชคด้วยตัวเองระวังอุบัติเหตุจากของมีคม
คนที่ไม่เล่นด้วยไม่ใจอ่อน เหมือนจะต้องออกแรงชนะใจให้ได้ หนุ่มสาวชาววันอาทิตย์จะมีเป้าหมายในเรื่องความรักที่ค่อนข้างชัดเจน และพอมีลุ้นในระยะยาว

คนเกิดวันจันทร์
วันนี้เหมือนจะอารมณ์ดีกันเป็นพิเศษ คิดการอ่าน ทำงานหรือเรียนสิ่งใดค่อนข้างเป็นไปหรืออยู่ในการควบคุม ยกเว้นเรื่องของเงินทองในกระเป๋า รายจ่ายฉุกเฉินอาจทำให้ช็อตอยู่หลายเดือน แต่ในภาพรวมการเงินยังบริหารได้ดี นักลงทุนและเจ้าของธุรกิจโปรดใส่ใจกับบริวาร ระยะนี้ธุรกิจไม่มีปัญหาใหญ่เท่ากำลังพล
ความเลิฟๆ ต้องการพ่อสื่อแม่สื่อมาช่วยกันสักหน่อย ถึงจะเป็นไปตามแผน ใครโชว์ตัวตนแท้จริงก่อนมีโอกาสจีบเป้าหมายติดแบบง่ายๆ คนแต่งงานแล้วเสริมดวงความรักด้วยการทำบุญสร้างโบสถ์ ซ่อมหลังคาจะดีงาม

คนเกิดวันอังคาร
เชื่อคนอื่นมากจะเดือดร้อน แต่เชื่อตัวเองมากจะเดือดร้อนยิ่งกว่า อย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล อาร์ตตัวพ่อตัวแม่วันนี้ต้องยอมผ่อนคลายอีโก้ของตัวเองลงบ้าง การงานจึงจะไปได้ การทำธุรกิจแผนการที่คิดทำมาอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด หากมีโอกาสเสนอตัวเองเป็นตัวแทนหน่วยงานทำหน้าที่ต่างๆ ในระยะนี้ ควรทำ จะดีกับการทำงานในอนาคต
คู่คบหากันอาจเลิกกันง่ายๆ เพียงเพราะข่าวลือ หรือรับไม่ได้กับอดีตของอีกฝ่าย แต่ถ้าคุณเป็นคนโสด อีกไม่นานคุณจะได้พบคนใหม่ที่เคยผ่านความทุกข์มาคล้ายๆกัน แต่ก็ยังลังเลใจนะรยะต้นๆ

คนเกิดวันพุธ
วาจาวันนี้เป็นเลิศ เจรจาสิ่งใด พูด เอ่ยปาก งานด้านการใช้คำพูด ภา การแสดง สื่อมวลชน นักกฎหมาย โฆษก ฯลฯ วันนี้เป็นวันของคุณ อย่าช้า อย่ามัวนั่งเขินอาย ได้เวลาพุ่งชนเป้าหมายเสียแล้ว งานสิ่งใดที่ไม่ผ่านผู้ใหญ่เสียที คุณต้องเอ่ยปากด้วยตนเองจึงจะสำเร็จผล วาจาเป็นอาวุธน่ากลัวได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะกับคนพุธกลางคืน
งานมงคลของคู่รักบางคู่จะมีกำหนดการเลื่อนเป็นนิจ หรือเว้นไว้ก่อน ยังหาตอนจบได้ไม่ลงตัว อาจไม่ได้เกิดจากปัจจัยภายนอกแต่เกิดจากการตกลงปลงใจของคนสองคนเสียมากกว่า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อะไรที่เสียหาย หรือพลาดไปแล้ว กำลังจะได้โอกาสรอบที่สองที่ค่อนข้างกดดัน โอกาสแก้ตัวจะมาพร้อมกับความรับผิดชอบ งานราชการ บางคนอาจโดนสอบสวนข้อเท็จจริง หรือมีประเด็นเล็กๆ ในหน่วยงานของตัวเอง ระมัดระวังการเข้าข้างใคร ช่วงนี้อยู่ตรงกลางเอาไว้ จะทำงานหรือเรียน อย่ายุ่งเรื่องการเมืองภายในองค์กร
คนสุดท้ายอาจเป็นคนใกล้ตัวที่สุดความรักที่หาไกลๆ อาจอยู่ข้างๆมานานแล้ว จะมีการตกลงใจคบหากันของคนโสดสองคนจากสถานะเพื่อน วันนี้จะหมั้นหมายใครอย่าลังเลที่จะให้โอกาสตัวเองเสียก่อนจึงจะดี

คนเกิดวันศุกร์
เริ่มต้นวันใหม่ และระหว่างวันด้วยการทำอาหารกินเอง จะเป็นเครื่องดื่มง่ายๆหรือแซนวิชขนมปังสักชิ้นก็ช่วยเสริมดวงให้วันนี้เป็นวันเฮงๆของชาววันศุกร์ได้ จะได้เจอคนมีอำนาจ มีเงิน หรือใช้เงินในการซื้ออำนาจ มีฐานะ แต่ยากในการเข้าหา สมัครสอบแข่งขันหรืองานใหม่ยังต้องใช้คนอื่นช่วยเหลือ ผลักดัน
ความรักอาจผ่านเข้ามาแล้วอกไปไกลสักหน่อย ความรักวันนี้ต้องเชื่อใจกันมากๆ ฟังคนอื่นให้น้อย คนหนุ่มสาวยังอยู่ในบรรยากาศชอบเพื่อนร่วมงาน หรือหลงรักเจ้านายตนเอง

คนเกิดวันเสาร์
คนรู้มากย่อมเป็นต่อในการทำงานหรือทำธุรกิจ แต่ถ้าคุณเป็นคนสายงานราชการ วันนี้จงรู้ให้น้อยเข้าไว้จะดีกว่าถึงจะอยู่รอด ลงทุนสิ่งใด กำไรจะมาจากแดนไกลหรือจากสิ่งที่ไม่ค่อยให้ความสนใจมากนัก เสริมดวงให้แจ่มด้วยการกินอาหารรสจัด หรือมีรสชาติเข้มข้นบ้าง จะดีกับตนเอง
ด้านเรื่องความรักคนไกลจะไม่ได้ยินข่าว คนใกล้ๆจะทำตัวเหมือนห่างไกล บรรยากาศตึงเครียดบ้างแต่ไม่ได้มีเรื่องใดมานั่งทะเลาะกัน ดูแลกันห่างๆจะเหมาะสมในสองสามวันนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...