xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ตั้งต้นให้ดีในช่วงปลายเดือน อะไรค้างๆ รีบทำให้เสร็จ เพราะเดือนสุดท้ายนี้ ชาววันอาทิตย์มีเรื่องท้าทายเกินคาดหมายรอพิสูจน์ความสามารถอยู่ การเงินสบายๆ ใช้จ่ายกับการเที่ยวกินบ้างตามประสงค์ หมุนทรัพย์สินบางส่วนเป็นเงินสด ระวังกระเป๋าสตางค์หาย การลงทุนต้องชะลอเอาไว้จะไม่ติดลบ วันนี้ทำบุญสร้างพระ สร้างวัด ช่วยหนุนดวงสุขภาพ จะได้ยินข่าวร้ายจากทางไกล
ตั้งใจอะไรเอาไว้ คนรักอาจไม่สามารถเป็นอย่างที่คุณคาดหวังได้ คนโสดพบเจอคนไม่ตรงสเปกแต่โดนตกหัวใจง่ายๆ การใช้จ่ายในบ้าน อาจมีปัญหา งานมงคล เรือนหอ จะเริ่มได้ก่อร่างช้าแต่ชัวร์ สายเนิร์ด ช่วงนี้เนื้อหอม เพศทางเลือกมีเรื่องเข้าใจผิดต้องอธิบาย

คนเกิดวันจันทร์
ทุ่มแรงให้มาก ถึงเวลาเฉิดฉาย คุณจะได้ต่อยอดงาน สิ่งที่ทำมานาน วัยเรียน ถึงเวลาขยันสามเท่าเพื่อการสอบ การแข่งขันที่ประสงค์ ช่วงนี้เก็บตัวให้เวลากับตัวเองค่อนข้างเยอะ อย่าให้มุมทำงานของคุณรก งานและเงินจะมีปัญหา ซื้อเครื่องครัวชิ้นใหม่เข้าบ้าน เสริมดวงคนสนับสนุนและสุขภาพ ข่าวดีร้ายมาจากทางไกล ฟังหูไว้หู หาอินมากจะเดือดร้อนตามไปด้วย คนในเครื่องแบบให้โทษ
กระทบมาถึงความรัก เวลา หน้าที่ ทำให้มีปัญหา มีดวงเลิก หรือแยกกันอยู่เพราะงอนกันเรื่องงาน คู่แทรกอาจแซงหน้าหากละเลยคนรู้ใจ ช่วงนี้คนอินเลิฟคุยโทรศัพท์ ติดโซเชียลฯเก่ง มองอะไรก็น่ายิ้ม โลกเป็นสีชมพู

คนเกิดวันอังคาร
อย่าใส่ใจคำพูดที่ลดแรงบันดาลใจ วันนี้เหมาะจะเดินหน้าทำงานที่คิดไว้นานหรือผัดวันประกันพรุ่งหลายหน บริวารเพื่อนร่วมงานจะโดนซื้อตัว เจ้าของกิจการจะเสียลูกน้องให้ฝ่ายตรงข้าม การเมืองเฉิดฉายกับคลื่นลูกใหม่ งานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ อยู่ในขาขึ้น ยามวิกาลเหมาะจะดีลนอกรอบ สุขภาพ ความดันโลหิต ไขมันในเลือด ระบบน้ำในตัวน่ากังวลใจ
คนโสดนั่งคิดถึงคนเคยรัก หรือการเจอพวกเขาโดยบังเอิญ จะได้แลกเปลี่ยนสารทุกข์สุขดิบ แม้คนปัจจุบันไม่สบายใจอยู่บ้าง เพศที่สาม ช่วงนี้เหมาะจะเรียนหรือทำงานกับคนรู้ใจ แต่มักมีคู่อยากแทรกมาจีบแฟนบ่อยๆ ให้หัวร้อนหึงหวง

คนเกิดวันพุธ
เรื่องง่ายจะเป็นเรื่องยากเพราะความเยอะ โดนหลอก โดนปิดบัง ต้องถอยเว้นระยะคุณถึงจะเห็นความจริง วันนี้ไม่เหมาะจะติดต่อราชการ แต่เหมาะจะลงสนามสอบ การแข่งขันที่เคยเป็นฝ่ายแพ้ สอบซ่อม โอกาสครั้งใหม่ในเรื่องเดิมๆ จะราบรื่น ระวังแพ้ยาแพ้อาหาร การเงินดีใช้จ่าย ควบคุมได้ค่อนข้างเป๊ะ มีการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่อยู่ชั่วคราว ทำบุญด้วยเครื่องเขียน หรือทุนการศึกษา ช่วยหนุนดวงชะตา
ลมปาก คำพูดเชื่อไม่ได้ คนพูดไม่น่าฟัง ตรงไปตรงมา ลองมองดีๆ พวกเขามากความจริงใจ คนโสดกำลังโดนภาพลักษณ์ภายนอกทำให้ลุ่มหลงมากกว่าใจจริงๆ รีบกลับตัวยังไม่สาย ด้านคนมีคู่แล้วช่วงนี้คนรักมีเรื่องให้อมยิ้มได้บ่อยๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คุณจะหลงรักในสิ่งที่ไม่ชอบไม่ถนัด วันนี้เสื้อผ้าหน้าผมสบายๆ ทำให้การทำงาน ติดต่องานราบรื่น สำเร็จ อะไรที่เป็นทางการจะติดขัด ทำบุญกับเรื่องสูญเสีย ช่วยงานสีดำเมื่อมีโอกาส ช่วยหนุนดวงการเงิน ใครทำงานนอกออฟฟิศ ระยะนี้อยู่กับที่บ้างจะดีกับตนเอง ที่อยู่อาศัยให้โชค อาหารเมนูเส้นทุกชนิด เสริมดวงการสอบแข่งขัน
อยากออกตัวจีบใครระยะนี้จรดปลายปีคุณต้องแสดงจุดยืนชัดๆ ให้เขาเห็น ทีเล่นทีจริงดีกว่าเก็บเงียบไม่บอกใคร ด้านคนมีคู่ อย่าทะเลาะกันข้ามวัน เรื่องเล็กๆ ที่ใส่ใจ ทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นกันยาวๆ

คนเกิดวันศุกร์
เล็กแต่เจ๋ง วันนี้ชาววันศุกร์ไม่จำเป็นต้องแข่งขันกับใคร ช่วงนี้มองตัวเองเป็นหลัก ตั้งเป้าหมายของตัวเองเอาไว้ตรงหน้า คุณทำมันได้แน่นอน งาน อย่าเบื่อกับคนช่วยเหลือที่ทำได้ไม่เต็มร้อย พวกเขาเป็นแรงกำลังสำคัญของคุณ ติดต่องาน ค้าขาย เจรจาใช้ช่วงบ่ายจะเฮง อย่าให้หัวนอนรก เรื่องลุ้นๆ จะผิดหวัง ทำบุญกับเด็กกำพร้าหรือพิการ ช่วยลดทอนอุปสรรคในดวง
เรื่องเล็กๆ แต่ดีต่อใจ คนโสดที่เคยปฏิเสธคนใกล้ตัว จะกลับไปคิดใหม่แบบเงียบๆ มีคนใกล้ตัวดีๆ อย่าปล่อยให้คนอื่นตัดหน้า หากมั่นใจเดินหน้ากันได้เลย คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้มีธุระของคนรักให้คุณช่วยเหลือทั้งแรงกายแรงใจ จับมือกันไว้ราบรื่นทุกปัญหา

คนเกิดวันเสาร์
มักโดนเข้าใจผิด สงบศึกกับคู่แข่งชั่วคราวเพื่อผลที่ดีกว่าในเชิงธุรกิจ งานประจำ ตำแหน่งก้าวกระโดดอยู่ที่ประสบการณ์มากกว่าคำนำหน้ายศ ความเจ็บป่วยจะฉุดโอกาส การเรียน การสอบของคุณได้ การใช้จ่ายไม่น่ากังวล แต่แผนการเงินบางเรื่องต้องเปลี่ยนใหม่มิเช่นนั้นจะติดลบ หนี้สินจำเป็นจะเกิดจะขึ้นให้มนุษย์เงินเดือนบริหารจัดการ ความฝัน คนชรา ให้โชคลาภลอย
สถานะแฟนมีคนตีตัวออกห่างแต่ยังไม่เลิกรา คนอยากโสดยังตัดใจไม่ขาด แต่หากไม่ไหว การแยกห่างสักพักจะดีต่อใจ วัยเรียนรักครั้งใหม่ น่าสนใจ มีคนหลากหลายเข้ามาให้เลือกได้ลองทำความรู้จัก วัยทำงานจะขยันเพราะน้องใหม่ในออฟฟิศที่ทำให้ใจฟู** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น