xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ค้าขายต้องรอแรงสนับสนุน เงินทุนกับการทำงานอาจต้องขยายหุ้นส่วนใหม่เข้ามาต่อยอดหรือหยุดเพื่อรอทุนมาต่อเติม งานประจำมีการเข้ามาใหม่ของเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน ใครเข้าหาธนาคาร ข้อต่อรอง ทำให้คุณอยากเปลี่ยนทิศทางในการบริหารการเงินใหม่ ค้าขายระยะสั้นกำไรดี แต่อย่าลงทุนเงินก้อนหวังให้ได้กำไรนานๆ จะติดลบ สุขภาพช่องปาก ฟัน รีบซ่อมแซม บริวารจะมีเรื่องทุกข์มาให้

มีการลืมนัดเดท ลืมวันครบรอบ ต่างๆ ทะเลาะงอนกันบ้างไม่ต้องรีบง้อ ให้เวลาสองสามวันจะดีขึ้น อาจต้องร่วมงานกับคนเคยรัก มองโฟกัสแค่งาน ทุกอย่างยังไปได้สวย เรื่องไม่สบายใจ คนโสดคนมีคู่วิ่งหานักพยากรณ์ หมอดูเพื่อปรับทุกข์

คนเกิดวันจันทร์


เตรียมตัวออกตัวทำสิ่งสำคัญอีกครั้ง คุณต้องเข้มแข็งให้คนอื่นเห็นแม้ว่าจะมีเรื่องทุกข์บอกใครไม่ได้ หาเช้ากินค่ำ งานประจำระยะสั้น เป็นข้อทดสอบที่ดี คุณอาจได้งานในระยะยาว มีการเปลี่ยนเจ้านายปุบปับ การเงินใช้จ่ายสบายๆ มีคนช่วยใช้ แบ่งเก็บได้ในบางส่วน ทำความสะอาดรองเท้าคู่ที่ใส่ประจำ ปัญหารอบตัวจะเบาบางลง อย่าให้ใครยืมของมีค่า หรืออย่าให้ใครย้ายเข้าบ้านจะมีเรื่องเดือดร้อน

ความเลิฟต้องหใคนอื่นช่วยจัดฉาก หรือเป็นธุระ ผู้ใหญ่จะแนะนำคนดีให้รู้จัก อาจมีคู่เทียบหัวใจสำหรับบางคน เดินทางไกลๆคนโสดมักพบรักใหม่ ส่วนคนมีคู่ ทำอะไร รายงานตัวให้หวานใจรู้บ้าง พวกเขาคิดมากเป้นทุนเดิมจะได้ไม่มีปากเสียงกัน

คนเกิดวันอังคาร


การเดินทางไกลจะเกิดขึ้น เข็มทิศชีวิตของชาววันอังคารกำลังจะเปลี่ยนด้วยเหตุจำเป็น วันนี้จรดสิ้นเดือนอาจมีเรื่องให้คุณกังวลใจและตัดสินใจครั้งสำคัญ การใช้จ่ายระวังเรื่องที่จ่ายออกไปแล้วจะพลิกเกม ทำให้คุณรู้สึกเสียดาย หรือคิดว่าเป็นเรื่องที่ไม่เร่งรีบ ทั้งๆที่ออกตัวแรงในตอนแรก ยามวิกาลอย่าออกจากบ้าน ความเชื่อ ทำให้สบายใจและเสริมกำลังคนสนับสนุน

ตกงานจะมีความรักครั้งใหม่ แต่ให้ระวังหากได้งานใหม่ คนมีคู่จะมีปัญหาหัวใจ แม้ไม่มีคู่แทรก แต่จะมีเรื่องจุกจิกเทะเลาะกันตลอดเวลา ลงทุนกับครอบครัว ได้ทุ่มเงินเก็บเพื่ออนาคตของลูกหลานในบ้าน หรืองานมงคล

คนเกิดวันพุธ


งานประจำราบรื่น แต่งานไอเดียมีคนกำลังกลัวที่จะต้องออกจากกรอบความคิดเดิมๆของตัวเอง ถ้าไม่กล้าคุณจะเสียโอกาส แรงกดดันจากผุ้ใหญ่ ทำให้คุณอึดอัด วิตกกังวล มีโอกาสโดนแบ่งรายรับ ส่วนแบ่งทางการค้า การตลาด ที่คุณต้องยอมจ่าย อสังหาริมทรัพย์ให้โชค ระวังมีปากเสียงกับคนสูงอายุที่เคารพนับถือกันมาก่อน แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าดทนส้ม เหลือง น้ำตาล หนุนดวงการเงิน

อย่าเข้าหุ้นกับคนรัก วันนี้งานใหม่ โปรเจ็กต์ใหม่ที่เยวข้องกับหวานใจละเว้นไว้ก่อนสักระยะหนึ่ง แต่เหมาะจะออกตัวง้อคนที่แคร์ ขอโอกาสกับคนที่ไม่อยากให้จากไป ด้านคนว่างๆ มีเพศทางเลือกมาติดพัน คนคุยยังอันตราย มีอะไรเรื่องหัวใจเพื่อนฝูงเป็นที่ปรึกษาที่ดี


คนเกิดวันพฤหัสบดี


ข้อขัดแย้งจะมีทางออก งาน การเรียนที่เคยมีปัญหา โดนคนมองข้าม จะมีปัญหาและได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้น ตลอดวันเหมาะจะทำบุญหรือซื้อเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ผ้าขนหนู ชิ้นใหม่ให้ตัวเองและทำบุญ ช่วยปัดเป่าอุปสรรค คนมั่นใจจะเสียจุดยืน นาฬิกาอย่าให้หยุดเดิน สุขภาพของคนในครอบครัวควรใส่ใจ

รักออนไลน์และทางไกลยังหวานชื่น แม้ว่าจะแพ้ระยะทางเป็นระยะ คนรักขี้กังวลเก่งอย่าถือโกรธรำคาน คนอายุน้อยกว่าจะเข้ามาติดพัน แต่แอบทำให้คุณโดนตกหัวใจโดยที่ไม่รู้ตัว หวังรักรีเทิร์นยังไม่สมหวัง รออีกนิดพอมีโอกาสอยู่บ้าง


คนเกิดวันศุกร์

เรื่องเศร้า เสียโอกาส เข้ามาเป็นบททดสอบให้เข้มแข็ง คำพูดร้ายๆ มุมมองของคนที่มองด้านเดียว อย่าคิดมากถือความ ค้าขายมีปัญหาเกี่ยวกับทำเลและบริวาณ เป็นวันดีๆที่จะขอโทษ ขอโอกาส กับคนสนิท ลงทุนกับเงินต่างสกลุ ทองคำ หรือธุรกิจยานพาหนะ ราบรื่น ของหายไม่ได้คืน โรคประจำตัวจะเข้ามารบกวนคนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน

ฝันร้าย เรื่องเศร้า ยังไม่มูฟออน ความรักมีคนกำลังรอคอย แม้ทำตัวสบายดี แต่คนโสดจะลืมคนเก่าไม่ได้ ใครมีคู่ ชักชวนกันไปทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยติดเตียง อย่าลืมกรวดน้ำ เรื่องรกหัวใจจะชัดเจนมากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์


นักแก้ปัญหาจะได้แสดงฝีมืออีกครั้ง ลงทุนกับตัวเอง วิชา ความรู้ การดูแลภาพลักษณ์ของตัวเองจะได้ขุดขึ้นมาดำเนินการ ตั้งหน้าจอเรียกทรัพย์ด้วยภาพวิวทะเลที่ชอบ แต่อย่าให้ใครยืมเงินหรือลงนามเอกสารที่เกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมาก อย่าตัดสินอะไรที่เกินอำนาจรับผิดชอบ การแข่งขันการเรียน และงาน มีโอกาสสำเร็จ งดกินอาหารประเภทสัตว์ปีกจะขัดลาภ

เรื่องสนุกๆของคนโสดในระยะนี้คือ มักมีคนเข้ามาหวังให้คุณเป็นสะพานให้คนอื่น หรือลูกหลานในบ้าน คนรู้จักจะมีคนอยากสนิทด้วย คนว่างๆ คุณอาจเจอคนน่าสนใจผ่านงานเลี้ยง สถานที่สาธารณะ โดยมีการแนะนำจากใครสักคน รักรีเทิร์นอย่าออกตัวแรงจะผิดหวัง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น