xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ภาระที่แบกมานานจะได้วาง มีคนช่วยแบ่งเบา ช่วยคิด อย่าเก็บเรื่องเครียดเอาไว้คนเดียว ดำเนินการเรื่องสำคัญจะติดลบ ทางที่ดีมีคนช่วยดูจะไม่หลุด คดีความจะวิ่งเข้ามาหา อย่าลงนามเอกสารที่คุณไม่มั่นใจ ยามวิกาลให้โชคด้านการเงิน หยิบจับอะไรลองใช้วิธีนอกรอบนอกเวลา จะสำเร็จดั่งตั้งใจ ทำบุญกับบุพการี บรรพบุรุษช่วยเสริมดวงสุขภาพ
ความรักเหมือนว่างๆ หากมีคู่แล้วคนจะคิดว่าคุณโสด ระวังปัญหาระยะทางที่เป็นเรื่องกังวลมากกว่าความจริง สัตว์เลี้ยงในบ้านช่วยหนุนดวงคนโสดให้มีเสน่ห์มากขึ้น มีคนรักเมตตาและเข้ามาตีสนิทในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์
อย่าให้บ้านรก สองสามวันนี้เป็นวันแห่งการสะสาง อะไรที่ดองไว้ เก็บไว้หยิบมาทำจะได้ดำเนินการต่อ มีคนรอรับช่วงงานต่อจากคุณ ตำแหน่ง ยศจะได้ใหม่ แต่รายรับเท่าเดิม ความรับผิดชอบทำให้คุณต้องขยันลุกขึ้นมาพิสูจน์ฝีมือ เปิดบัญชี ซื้อกองทุน เก็บออมระยะยาวยังราบรื่น ของหายไม่ได้คืน ระวังของย้อมแมว สุขภาพเกี่ยวกับภูมิแพ้ ทางเดินหายใจจะไม่สบาย
เพศทางเลือกมีความรักใจฟู ที่คนอื่นยังไม่เห็นด้วย วันนี้ เข้าใจผิดกันง่าย คนมีคู่งอนกันเก่ง ต่างคนต่างงอนอาจไม่มีใครง้อ คนรักสนุกจะได้ทายาทคนใหม่ ที่จะเปลี่ยนชีวิตของคนสักคู่ให้ใส่กันมากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
เน้นการเป็นผู้นำ อะไรไม่ถนัดไม่เคย ด้วยความเฉพาะเหตุ คุณจะได้ก้าวออกจากกรอบเดิมๆ ขึ้นมาเป็นผู้นำ คนตกงาน สิ่งท้าทายคือการลงมือทำเรื่องเก่า ปัญหาที่เคยหนีจะกลับมาเคาะประตู การเงิน ใช้จ่ายมีคนอื่นช่วยออก ไปด้วยกันช่วยหารช่วยรับผิดชอบ จะได้ลงทุนกับความมั่นคงของตัวเอง บ้าน ที่อยู่ สิ่งชองที่สร้างฐานะ ความมั่นคง สุขภาพหัวใจ หรือออฟฟิตซินโดรมจะมีปัญหา
งานมงคลที่เตรียม การวางแผนกับหวานใจอาจล่มเพราะข่าวลบๆ ที่กระทบถึงคนจำนวนมาก อกหักที่ปลายทาง มีคนถอนตัวจากเกมความรัก ด้านคนแต่งงานแล้วการเงินในบ้าน คนรักจะเข้ามาช่วยเหลือดูแล เพิ่มสภาพคล่อง คนอกหักยังทำใจไม่ค่อยได้แต่บอกว่าโอเค

คนเกิดวันพุธ
มีการพัก หยุด สิ่งที่ทำมานาน เพราะการออกคำสั่งของคนรอบตัว หรือคนมีอำนาจ งานอาจชะงักเพราะการปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมงานใหม่ยังไม่ราบรื่น อย่าใช้เงินทุ่มกับแรงงาน คน หรือเอให้ค่าตอบแทนสูงๆ ช่วงนี้เจ้าของกิจการและคนมีตำแหน่งจะได้ใช้ใจซื้อลูกน้องมากกว่าเม็ดเงิน ทำบุญกับรองเท้า ถุงเท้า คนพิการ ช่วยหนุนดวงสุขภาพและการเงินปังๆ
มีคนบ้างาน บ้าเรียน เข้ามาชอบคนโสดๆ หากคุณสบายๆ ไม่เน้นฟิลติดแฟน พวกเขาจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมิน้อย คนมีคู่แล้วมีโอกาสโดนปิดบังโดนหลอก กับเรื่องความสัมพันธ์ลับ ที่จริง ไม่จริง ต้องการความชัดเจน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เร่งรีบ มีเรื่องด่วนทำ หรือเป็นอีกช่วงที่ชาววันพฤหัสบดีต้องเดินทางกันบ่อยๆ มีโอกาสเรียนต่อ การศึกษา การทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องต่างๆอย่างเต็มที่ ต้องละทิ้งบางอย่างเสียก่อน ผู้ใหญ่ในบ้านจะไม่สบาย สุขภาพตัวเองที่ละเว้นการดูแล จะได้ใส่ใจ งานเก่าวิ่งมาหา คนที่เคยผิดใจจะได้ปรับความเข้าใจเสียใหม่ บ้าน ที่อยู่ให้โชค
มีการใช้เวลากับเรื่องครอบครัวมากกว่าเก่า หากทะเลาะกัน คุณต้องจัดเวลาใหม่ หรือคนโสด จะเข้าหาใครเงินทอง ไม่ใช่คำตอบเท่าการใส่ใจและมีเวลาให้ หนุนดวงคนว่างๆ ด้วยเมนูอาหารที่ทำจากไข่ เสริมเสน่ห์ บริหารดวงความรัก

คนเกิดวันศุกร์
อย่าโทษตัวเองในเรื่องที่ผิดพลาด จะได้เจอหน้าคนที่ห่างหายไปนาน จากแบบเป็นมิตร หรือเคยทะเลาะมาก่อน มีโอกาสพบอีกครั้ง น่ากังวลหากเป็นคู่แข่งการทำงานและธุรกิจ การเงินใช้จ่ายสบายๆ คุณขยันหาเงินแต่ไม่ค่อยมีเวลาใช้ หากจ่ายช่วงนี้คือเงินก้อนโตกับเรื่องจำเป็นเท่านั้น ทำบุญด้วยหมวก ร่ม ไฟฉาย ช่วยลดศัตรูและคู่แข่ง
ทะเลาะกันบ่อยกับเรื่องง่ายๆรอบตัว คนโสด การออกเดทครั้งใหม่อาจล่มเพราะมีคนกลัว ยอมแพ้ระหว่างทางความสัมพันธ์ รักรีเทิร์นกลับมาหากันในระยะสั้นๆ และจะมีคนใหม่อีกคนเข้ามาเป็นคู่เปรียบเทียบให้ลังเล

คนเกิดวันเสาร์
เป็นศูนย์กลางของเพื่อนฝูง งานเงินวันนี้ราบรื่นดี แต่การเรียนต้องพยายามมากกว่าเดิม มีการเดิน คาดการณ์ผิดทางอยู่บ้างในเรื่องหัวใจ แต่ไปได้สวย อย่ารีบร้อนตัดสินใจคนที่ไม่รู้จัก อาจทำให้คุณเสียคนดีๆ ที่จะเป็นมิตร เพื่อน ระวังอุบัติเหตุจากการขับขี่ยานพาหนะ ซื้อเครื่องนอน ปลอกหมอน ผ้าห่มให้บุพการี ช่วยเสริมดวงคนสนับสนุนและสุขภาพ
รักต่างวัยดูน่าอิจฉา เพศทางเลือกคุณมีโอกาสง้อคนเก่า ที่แคร์ โอกาสครั้งที่สอง ที่ได้มาแบบไม่ได้บอกกล่าว รักษาไว้ให้ดี อยากสารภาพรักเก็บไว้อีกสักพักจะดีต่อใจมากกว่า แจกการ์ดแต่งงาน จดทะเบียนสมรส ดำเนินการดีในช่วงบ่ายของวัน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น