xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ใส่ใจคนรอบข้าง งานจะเดิน วัยเรียนการใช้เวลากับเรื่องไม่ถนัดอาจทำให้คุณโดดเด่นขึ้นมาได้ อย่าแข่งขันกับใคร วันนี้อยู่กับตัวเองดีที่สุด จะได้รับของมงคล ของฝากจากต่างแดน นำมาใช่มากินจะช่วยเสริมดวงการเงิน จัดห้องครัวของบ้านให้สะอาด อย่าเก็บจานชามแตกไว้ในบ้าน ลดปากเสียง คนชวนทะเลาะและมีคนสนับสนุน ชาร์ตโทรศัพท์ทิศตะวันออก จะมีโชค
คนแต่งงานแล้วราบรื่น ข่าวลือ เรื่องชวนสงสัยเก็บไว้เพียงในใจ วันนี้จะมีโอกาสรู้จัก คุ้นเคย เปลี่ยนมุมมองที่มีต่อคนข้างกาย เพื่อนอยากขยับสถานะเป็นคนคุยหรือคนรู้ใจในอนาคตได้ อย่ารีบร้อนเร่งความสัมพันธ์

คนเกิดวันจันทร์
เจ้านายรักให้ความไว้ใจ คุณทำงานอะไรจะมีคนรับฟังแม้ว่าโครงการใหญ่ๆ ยังโดนชะลอ ชะงักเพราะขาดทันสนับสนุน ทำงานที่บ้านปากเสียงกับผู้ใหญ่ วิธีการทำงานเฉพาะตัว ระวัง หาวิธีตั้งรับดีๆ ทุกเรื่องเป็นสิ่งดีแค่หาจุดปรับจูนเหมาะสมเท่านั้น การเงินราบรื่น ใช้เงินเก่งแต่ก็หาเก่งไม่ต่างกัน งดการเสี่ยงโชค คุณมีลาภจากผู้ใหญ่ต่างเพศ มากกว่าลาภลอย
เรื่องเก่าทำให้ไม่สบายใจ อย่าทะเลาะกันข้ามวัน คู่จิ้น โดนแซวบ่อยๆ อีกฝ่ายอาจคิดคบหาคนโสดๆ ชาววันจันทร์แบบจริงจัง คนมีคู่แล้ว เรื่องติดขัดลองให้พวกเขาช่วยคิดออกไอเดีย จะได้อะไรดีๆ มาปรับใช้ และดีกว่าคิดคนเดียว

คนเกิดวันอังคาร
โดนหลอกแบบไม่ทันตั้งตัว เรื่องโกหกที่น่าเชื่อถืออยู่รายล้อม จะเสียเพื่อนเพราะเรื่องเงินหรือเรื่องหัวใจ งานใหม่ เพื่อนร่วมงานหน้าเดิมจะวิ่งเข้าหา ความไว้วางใจ ทำให้คุณทำงานง่าย แต่เงินไม่ค่อยเดิน วัยเรียนการสอบแข่งขันไว้หลายสนาม ช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณเอง มีลาภจากยานพาหนะ และการเดินทาง สุขภาพ ภูมิแพ้ยังมารบกวนบ่อยๆ
เรื่องทุกข์อยู่กับคนใกล้ตัว ความเห็นอกเห็นใจทำให้คนที่กำลังเลือกคนข้างกายเห็นตัวจริงได้ชัดเจนมากขึ้น เพศทางเลือก อย่าหวั่นไหวกับรักที่อยากรีเทิร์น คุณเดินทางไกลเกินจะกลับหลังแล้ว

คนเกิดวันพุธ
ลองไปไหนมาไหนคนเดียว คุณจะรู้สึกดี แม้ไม่ค่อยชิน แต่ชาววันพุธเหมาะจะให้เวลากับตนเองบ้าง จะได้คิดทบทวนเรื่องในใจ ทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้าหรือคนไร้บ้านช่วยให้การเงินคล่องตัว ดวงการเงินจะโดดเด่นมากขึ้น ระวังคลื่นลูกใหม่ในการทำธุรกิจ ทำให้คุณล้มได้ง่ายๆ สุขภาพ ไส้ติ่ง ทางเดินหายใจ จะมีปัญหา เสริมดวงช่วงนี้ทำผมเปลี่ยนทรงบ่อยๆ ช่วยเรียกทรัพย์และความสำเร็จ
พุธกลางวันจะโดนปิดบังความจริง ความรักอยู่ในสถานะราบรื่น แต่ไม่หวือหวา คนว่างๆ มากเพื่อนฝูงไม่เน้นคนรู้ใจ ใครหย่าร้างเรื่องจะจบที่ศาลและต้องรอเวลา คุณยังไม่ได้เปรียบในคดีครั้งนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การคาดการณ์ทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น วันนี้เน้นการเชื่อตัวเอง อย่าฟังคำของใครทำให้คุณไขว้เขว สอบแข่งขันจะมีชัยในสนามสอบเก่าที่เคยผิดหวัง การเงินเข้าหาธนาคาร หรือติดต่อธุรกิจที่มีมูลค่ามากจะเฮงในช่วงบ่าย การจบงานนอกรอบทำให้คุณทำงานง่ายขึ้น เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ไม่น่าไว้ใจ ของหาย จ่ายเงินค่าเสียหายกับสิ่งที่ไม่ได้ก่อ อาจแค่ร่วมรับรู้เท่านั้น
คนที่เข้ามาหาไม่ได้โสด แต่จบคนเก่าไม่เรียบร้อย อาจทำให้คุณดูไม่ดีในสายตาคนอื่น หากคบคนตรงหน้าทันที รักต่างถิ่นมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้หายคิดถึง เสริมดวงคนนกบ่อยๆ ทำทานด้วยขนมหวานที่ตัวเองชอบจะดีหนุนดวงหัวใจ

คนเกิดวันศุกร์
ความสงสารทำให้เสียเงิน วันนี้เหมาะจะเดินทางไกล โยกย้าย ติดต่อราชการ สอบแข่งขัน หรือดีลงานนอกสถานที่ ปัญหาจะวิ่งหาคนนั่งโต๊ะ เป็นวันที่เหมาะกับการเซ็นสัญญา เอกสารสำคัญต่างๆ เข้าหาธนาคาร สถาบันการเงินได้น้อย แต่ดีกว่าไม่ได้เลย ทำบุญกับคนอายุน้อย เลี้ยงเครื่องดื่ม อาหารบริวารบ้าง จะดี อยากได้อะไรต้องเอ่ยปากพูดมิเช่นนั้นจะเสียผลประโยชน์
สุขภาพรบกวนคนรัก มีคนแพ้ท้อง หรืออยากมีลูกแต่ติดขัดเรื่องสุขภาพ คู่ไหนพอมีทุนเข้าหาใช้วิธีทางการแพทย์จะสมหวัง คบหาระยะสั้นๆ มีคนกำลังอยากสานต่อแต่ยังไม่กล้าแสดงออก หากมั่นใจ คุยกันตรงๆ จะไม่ผิดหวัง

คนเกิดวันเสาร์
โอกาสเป็นของคนอื่น มีเรื่องชวนหัวร้อนได้ตลอดวันกับสิ่งง่ายๆ รอบตัว วันนี้เหมาะจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคนอื่น ถ่ายทอด สอน บอก ตักเตือน อย่ากลัว เพื่อส่วนรวมมันจะดีกับคุณเอง มีการเปลี่ยนงาน หน้าที่รับผิดชอบ ลงทุนสดใสช่วงเช้าตลาดเครื่องดื่มธุรกิจขนาดเล็ก ขนม กาแฟ น้ำปั่น ฯลฯ ไปได้ดี งานราชการมีคนอึดอัดเพราะคำสั่งของเจ้านาย ลุ้นโชคต้องสวนทางจึงจะพอมีหวัง
ความรักไปได้ดี ข้อเรียกร้องที่มาก อาจทำให้คนรักอึดอัด จะเกิดความไม่สบายใจระหว่างช่วงความสัมพันธ์ มีลุ้นแต่งงานรอบสอง กับคนใหม่ คนว่างที่เคยผ่านงานมงคลมาแล้วเตรียมตัวสละโสดกันได้ในอีกไม่ช้านี้** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น