xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ยอมถอยดีกว่าฝืนต่อ บางเรื่องแม้ดำเนินการใกล้สำเร็จแล้ว แต่ถอยดีกว่าสู้ อาจเดือดร้อนได้ คนเบื้องหลัง งานด้านสนับสนุน จะได้รับการใส่ใจ เรียกหาบ่อยครั้ง ทำงานในแสงไฟ ระวังจ่ายเงินกับเรื่องฟ้องร้อง ที่ไม่ได้คิดว่าจะเป็นประเด็นทางกฎหมาย มีโชคจากคนใกล้ตัว การเงินใช้จ่ายสบายๆ แต่เงินนอกระบบจะให้โชคลาภลอยเป็นของแถม
รักเก่าอยากรีเทิร์น แต่เว้นวรรคไว้ในโหมดเกรงใจ คนใกล้ตัวมักจะเสียอาการให้คนโสดๆ เห็นบ่อย อยากขอโทษใครกล้าๆ เข้าไว้ ทุกอย่างไปได้ดี วางแผนแต่งงาน มีการเปลี่ยนแผนการใช้งบ เกินๆ ขาดๆ ระวังโดนโกง

คนเกิดวันจันทร์
คำพูดด้านลบเข้าหูบ่อย แต่สามารถเป็นแรงผลักดันให้ชาววันจันทร์ขยันได้ดี ลงทุนค้าขาย เปิดตลาด ขยายสินค้า หรือเสนอโครงการ คุยโปรเจ็กต์สำคัญดำเนินการได้ตลอดวัน การเงินที่ติดลบ จะมีผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุน สิ่งที่รักที่ชอบ จะสร้างเงิน แต่ควักเงินกับรายจ่ายของภาระจำเป็น มากกว่าความต้องการส่วนตัว สุขภาพ ระบบสืบพันธ์ อาจมีปัญหา เจ็บป่วยเกี่ยวกับช่องท้อง
เลิกรอคนไกลสายตาได้แล้ว บางครั้ง คนดีๆ ก็อยู่ใกล้ตัวจนมองข้ามผ่านไป วันนี้เหมาะจะสารภาพรัก หรืออาจได้รับคำพูดพูดให้หัวใจฟูเพราะมีคนที่มีความรู้สึกดีๆ มอบให้ เพศทางเลือก มีโอกาส แต่ต้องกล้า มิเช่นนั้นจะมีคนตัดหน้าคุณไปเสียก่อน

คนเกิดวันอังคาร
จัดระเบียบการทำงานของคุณให้ดี ครอบครัวมีเรื่องต้องให้ความใส่ใจและเวลามากกว่าเงินทอง คนจบใหม่ การทำงานช่วงนี้เหมือนการทดลองมากกว่ามองหาความมั่นคง ใช้จ่ายสบายๆ อยากได้อะไรจะได้ควักเงินจ่าย โอนไวระวังจะตกใจเมื่อย้อนกลับมาดูยอดคงเหลือในบัญชี เข้าหาธนาคาร และดีลธุรกิจยังโดนต่อรอง สุขภาพใส่ใจกับอาหารจานโปรดที่ควรลด ละ เลิก
ความรู้เรื่องคนอื่นทำให้คนโสดลำบากเรื่องหัวใจ มักมีคนมาพักใจ อยากพูดอยากคุย เก็บความลับลำบาก เดินทางไกล คนโสดจะพบรักใหม่ หรือมีคนมาพยายามติดต่ออยากรู้จัก คนมีคู่แล้ว วันนี้คุยกันราบรื่น คนคุยรับฟังได้ดีในหลายมิติแต่ไม่เหมาะเป็นคนรู้ใจ

คนเกิดวันพุธ
งาน สิ่งที่รับผิดชอบ การเรียน กำลังเกินกำลังตัวเอง จะต้องตัดใจ เลิก ยุติบางเรื่องเพื่อให้สิ่งอื่นๆเดินหน้าได้ตามความเหมาะสม ที่อยู่อาศัยมีการควักเงินเก็บเพื่อซ่อมแซม บริวารหรือบุตรหลานในบ้านมีเรื่องร้อนใจมาให้ช่วยแก้ไข คนมียศ ตำแหน่ง มีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงงานปุบปับ อาหารเมนูเส้น ช่วยเสริมลาภ คนสนับสนุน หาเวลาทำบุบด้วยการเจริญสมาธิ จะดีมากๆ
ไม่คาดหวังมักมีความรักวิ่งเข้าหา ใครกำลังทุกข์เพรารักข้างเดียว จะมีคนนอกสายตาเข้ามาหา หรือยืนรออยู่นานแล้วแต่คุณไม่ได้ให้โอกาสพวกเขา คู่แทรกอาจกระทบความสัมพันธ์ของคนมีคู่ รวมทั้งการเงินที่ใช้กระเป๋าร่วมกัน แอบซ่อนอะไรไว้จะโดนจับได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีโอกาสโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงานชั่วคราว ผู้ใหญ่ รักเจ้านายให้ความเคารพ ช่วงนี้อย่าหัวร้อนง่ายกับสิ่งที่เข้ามากระทบ ฟรีแลนซ์ และธุรกิจส่วนตัวจะสามารถโชว์ฝีมือได้ดี มีคนอยากให้คุณไปร่วมงาน แต่ค่าตัวไม่แรงนัก มีเรื่องข้องเกี่ยวกับกฎหมาย คดีความ มรดก ทรัพย์สิน หนี้สิน ที่ยังไม่ลงตัว เดือดร้อนเพราะบริวาร ทำบุญถวายสังฆทานสด จะดี
คนคุ้นเคย อาจคบหากันราบรื่น อยากให้มองเพียงแค่วันนี้ มากกว่าในระยะยาว ใครไม่สบายใจ ระยะนี้จ้องจับผิดคนรักเก่ง และอาจจับได้เสียด้วย ถอยอาจดดีกว่าฝืนใจยืนอยู่ในจุดเดิมต่อไป

คนเกิดวันศุกร์
การทำงานแทน เรียนแทน มีความโดดเด่นมากกว่าเป็นเจ้าภาพ เจ้าของผลงานเสียเอง บริวารจะไม่ให้ความเชื่อถือนายจ้าง ต้องใช้เวลา ใครเริ่มต้นใหม่ โยกย้ายเป็นน้องใหม่ป้ายแดง อ่อนน้อมถ่อมตนเอาไว้จะไม่มีปัญหา การเงินรับเข้าจ่ายไว เก็บไม่ค่อยอยู่ มีโชคเล็กๆ จากการเก็บออมระยะยาว ลงทุนสดใสช่วงบ่ายกับเรื่องที่คุ้นเคยใกล้ตัว ทำความสะอาดรองเท้าคู่เก่ง การเงินและอุปสรรคจะเบาบาง
ยุ่งกับเรื่องของคนรัก มีเวลาใส่ใจกันมากขึ้น หรือเข้าไปรู้จักเรียนรู้ โลก สังคมของหวานใจ ในหลายมิติ บางคู่อาจมีปากเสียงกันบ้างไม่มีอะไรต้องกังวล เพศทางเลือก คนใกล้ตัว หลอกมากกว่าจริงใจ

คนเกิดวันเสาร์
มีข่าวเศร้า เรื่องสูญเสียทางไกล ญาติ คนรู้จัก เรื่องเข้าใจผิดกับเพื่อนฝูงต้องรีบสะสาง อาจเป็นประเด็นปัญหาในระยะยาว ทำให้กระทบงาน การเรียน สอบแข่งขันมีโอกาสสำเร็จในสนามไกลบ้าน สนามสอบใหม่ การดีลงานใหม่กับคนไม่คุ้นเคย ทำบุญด้วยเครื่องเขียน ช่วยหนุนดวงความสำเร็จและสุขภาพ มีลาภลอยจากคนสูงอายุ
คนรักจะไม่สบายจากอุบัติเหตุเล็กๆ ที่ทำให้เลือดตกยางออกได้ ได้สละเวลาส่วนตัวมานั่งดูแลคนรู้ใจ ใครห่างหายจะได้มีปากเสียง มองหน้ากันไม่ติดสักระยะ มีดวงเป็นพ่อแม่ป้ายแดง หรือได้สมาชิกคนใหม่เข้าบ้าน หนุนดวงคนอกหัก ทำบุญสร้างโบสถ์ สร้างพระ จะดี** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น