xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การค้ามีระยะขาดช่วง ทำให้คุณส่งงาน ดีลงานได้ไม่ทันกำหนด หรือต้องหยุดชะงัดการผลิตชั่วคราว มนุษย์เงินเดือน สนุกกับการทำนั่นทำนี่ งานนั่งโต๊ะหรือนอกสถานที่ ชิลๆ ตลอดวัน เจ้านายให้ทุกข์ คนทำงานตัวคนเดียวคล่องตัวมากกว่า การเงินนอกระบบราบรื่น ไม่เหมาะเข้าหาธนาคาร หรือซื้อขาย ลงนามสัญญาสำคัญ เว้นสักวันหากไม่เร่งด่วน คนอายุน้อยในบ้านจะไม่สบาย
งดการมีปากเสียงกับหวานใจสักสองสามวัน ใครชวนทะเลาะ ให้หลีกเลี่ยงการปะทะ เงียบไว้ ใจร่มๆ ไว้ อธิบายอะไร ย่อมโดนมองในด้านลบ การเดินทางไกลทำให้คนอกหักอาการดีขึ้น ครโสดจะสนุกกับการเปย์คนรู้ใจ หรือพยายามเข้าหาทำความรู้จักคนใหม่ๆ ในระยะห่างๆ

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องไม่เป็นเรื่องจะได้หยิบจับมาทำเป็นเรื่องจริงจัง ไม่แน่ คนอยู่บ้าน ตกงาน อาจมีอาชีพใหม่เป็นของตัวเองที่ให้เงินดีในช่วงนี้ การเงินใช้จ่ายกับอาหารการกิน ของใช้จำเป็นที่ต้องควักเงินสด บางเรื่องหมุนเครดิตไม่เหมาะสม ค้าขายหากไม่ต่อรองจะเสียเปรียบ ความเชื่อ สิ่งเคารพบูชาจะให้คุณ มีลาภสัตว์สองเท้า เรื่องเดือดร้อนจะมีความช่วยเหลือเข้ามาแบบขี่มาขาวทันเวลา
ลำบากใจกับการเป็นคนเชื่อมสัมพันธ์ให้คนอื่น มีดวงถอนหมั้น เลิกราแบบตกลงกันด้วยดี แต่บางคู่ไม่ยอมตัดสัมพันธ์ ทะเบียนสมรสทำให้อยู่ในสถานะลำบาก เพศทางเลือก ราบรื่นกับคนคุย แต่ยังไม่เหมาะจะขยับสถานะใดใด

คนเกิดวันอังคาร
การเรียนโดดเด่น มีเรื่องใหม่ๆ ให้คุณกระโดดไปเรียนรู้ ทำการบ้าน ทำความเข้าใจ เดินทางใกล้ทะเละ ใกล้น้ำ ทิศเหนือและตะวันตกมีโชคการเงินลาภลอยเป็นของแถม อย่าให้ใต้โต๊ะทำงานของคุณรก จะมีปัญหากวนใจในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงานจะเปลี่ยนเป็นคู่แข่ง ด้วยผลงานที่สดใหม่ งานสำคัญต้องลงสนามแย่งชิง สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม
มีของขวัญจากคนรู้ใจ สิ่งใดที่ต้องการ ประสงค์ ต้องพูดกันตรงๆ ตามใจคนข้างกาย จนไม่มีจุดยืน ทำให้คุณต้องเสียทั้งความสัมพันธ์ที่จับมือกันมา และเสียความรู้สึก รอใครอยู่อีกไม่นานจะได้พบหน้า

คนเกิดวันพุธ
จะเริ่มรัก ชอบในสิ่งที่เคยเกลียด งานใดพลาดโอกาสอย่าเสียดาย มีเส้นทางอื่นให้คุณเดินเสมอ วัยเรียนจะได้พัก เปลี่ยนที่เรียน
ดรอปชั่วคราว คนสนิทจะช่วยเหลือการเงินที่ติดลบได้อย่างดี มีการฝาก ใช้เครดิตส่วนตัวในการทำงาน ยิ่งมีคนรู้จักกัน งานจะราบรื่น ค้าขายเสียลูกค้าเพราะการตั้งมาตรฐานที่สูงเกินไป เสริมดวงทำบุญด้วยเครื่องเขียน สมุด หนังสือ หนุนดวงการเงินและคนสนับสนุน
คนมีคู่จะห่างกันเพราะงานและการเรียน ผู้ใหญ่จะเชียร์ให้คนมีแฟนแล้ว มองคนอื่นเป็นทางเลือกสำรอง อย่าให้หลอดไฟในบ้านขาด เสน่ห์จะลดน้อยลง ใครบางคนจะสนุกกับการออดเดท และรู้จักคนใหม่ๆ หันมามองเรื่องความรักหลังจากไม่ได้สนใจมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เจ้านาย นักการเมือง คนในเครื่องแบบ จะขาดฐานเสียง ลูกน้อง บริวาร คนสนับสนุน ทำให้อาชีพในแสงไฟมีความสั่นคลอน งานประจำราบรื่น อย่าโยกย้ายหากไม่จำเป็น อยู่ที่เดิม ทนเบื่อไปสักพัก เดี๋ยวดีเอง หาขนม ลูกกวาด ของเล่นมาประดับมุมทำงาน ช่วยเรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า สุขภาพของคนใกล้ตัวจะไม่สบาย
มีดวงได้ร่วมหรือจัดงานมงคล แต่ไม่เหมาะจะเป็นเจ้าภาพ อาจกระทบดวงความรักและครอบครัวของตนเองได้ คนอยู่ไกลบ้าน มีโอกาสเจอคนเคยปลื้ม ที่กลับมาใช้สถานะโสดอีกครั้ง อกหักยังฝืนยิ้มให้คนอื่น ยังไม่หายดี

คนเกิดวันศุกร์
กลับไปร่วมงาน หรือเรียนในสิ่งที่ถนัด การต่อยอดงานกับคนอายุน้อยทำให้คุณได้ไอเดียใหม่ๆ งานคุณจะเดินหน้าเพราะการใช้ความรู้ที่หลายด้านเข้ามาสร้างสรรค์ การลงทุนกับคนต่างชาติ จะได้คอนเน็กชันใหม่ สุขภาพเกี่ยวกับระบบสตรี หรือระบบน้ำในตัวน่ากังวลใจอาจได้จ่ายเงินเพื่อการดูแลเป็นพิเศษ ได้โชคจากสิ่งนิมิตร ฝัน คนใกล้ตัวอาจผิดใจกันเรื่องเงิน
มีการคบหา กันเพื่อส่งเสริม ทางยศ ตำแหน่ง ครอบครัว ผู้ใหญ่จะรู้เห็นเป็นใจ กับความสัมพันธ์ในฝันของหลายๆ คู่ ทะเลาะกันไม่ต้องรีบเคลียร์ เว้นสองสามวัน ใจร่มๆ หันมาคุยกันดีๆ จะดีมากกว่า คนโสดถูกใจคนมีคู่แล้วแต่แอบแฝงว่าตัวเองโสด

คนเกิดวันเสาร์
กินตามใจอาจไม่สบาย ความเจ็บป่วยทำให้ต้องลด ละ เลิก อาหารเมนูโปรด ว่างงานจะได้โอกาสทำงานใหม่จากสิ่งไม่ถนัดแต่อยู่ได้ในระยะยาว ราชการ มีการโยกย้ายปุบปับ เปลี่ยนหน้าเพื่อนร่วมงานและหัวหน้า หรือคำสั่งด่วนทำให้การพักร้อนเสียแผน จ่ายเงินกับการซ่อมบ้าน ยานพาหนะ ทำบุญด้วยยาดม ยาหม่อง น้ำมันหอมระเหย เสริมดวงสุขภาพ และการงาน การเรียน
อย่ายอมใครง่ายๆ ช่วงนี้รับบทบาทตัวร้าย ได้ออกแรงหึงวงคนรักเมื่อมีคนนอกเข้ามาตีสนิท หากคุณปล่อยละเลย สถานะแฟนหรือหมั้นหมายอาจติดลบ คนแต่งงานแล้ว รับฟังสิ่งที่คนรักอยากพูดเยอะๆ อยู่ใกล้ๆ กันไว้มีเรื่องที่คนรักต้องการกำลังใจเป็นพิเศษ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น