xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ของเสียของเก่า สิ่งมีปัญหา จะพลิกเกมให้ความสำเร็จ ธุรกิจ การใช้ของเก่า ของมือสอง แนวคิดการทำงาน รูปแบบเดิมๆ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน หรือเจ้าของกิจการที่เจาะตลาดผู้สูงอายุ จะไปได้สวย คนแปลกหน้าทุกข์อาจมีเรื่องตกใจ ใจหาย มีลูกหลงในที่สาธารณะ ยานพาหนะให้ลาภ คนเรียนจบใหม่ หากว่างงานจะว่างระยะยาว ทำบุญกับคนตกงาน ไร้บ้าน หนุนดวงสุขภาพและคนเมตตา
คนนอกสายตาเชื่อใจได้ การมองคนใกล้ตัว น่าสนใจแต่อย่าวางไว้ที่ฐานะที่เหมาะสมเวลาคุณไม่สบายใจ คนหม้ายลูกติด จะมีคนต่างบ้าน ต่างภาษามาตีสนิทบ่อยครั้ง เพศทางเลือกวันนี้ราบรื่นทุกสเตตัสหัวใจ

คนเกิดวันจันทร์
ความเกรงใจทำให้คุณแบกภาระไว้มากกว่าคนอื่น ตลอดวันนี้เหมาะจะแก้ไขปัญหาเก่า มีธุระส่วนตัวจำนวนมากที่คุณต้องดำเนินการ ระวังเอกสารจะมีความผิดพลาดหรือไม่ครบถ้วน เพศทางเลือกเป็นเพื่อนร่วมเรียน ร่วมงานที่ดีตลอดช่วงต้นเดือนนี้ นอนหลับยาก สุขภาพโทรมเพราะการไม่ได้พัก งดกาเรสี่ยงโชคจะดีต่อใจและเงินในกระเป๋า
มีคนกำลังโกหก เรื่องปิดบัง จะอยากรู้ ช่างสงสัยจะเป็นเรื่องจริง มีปากเสียงได้แต่สะสางให้จบในเร็ววัน คุยกันให้มาก อย่าเบื่อที่จะอธิบายแม้ว่าคนรักไม่ค่อยรับฟังนัก คนที่เคยปลื้ม ที่มีเจ้าของแล้ว จะกลับมาโสดอีกครั้ง เป็นโอกาสที่คนว่างๆ จะสานสัมพันธ์ในไม่ช้านี้

คนเกิดวันอังคาร
การทำงานขัดหูขัดตาคนมีอำนาจ หรือคู่แข่ง จะมีคนพยายามหาช่องโหว่ของระบบเพื่อนเข้ามาเล่นงานคุณ การเงินหมุนใช้ มากกว่าเก็บ รายจ่ายด่วนๆ ทำให้บรรยากาศสบายๆ ในช่วงต้นเดือนหายไป มีลาภลอยเล็กๆ จากการเล่นตามคนอื่นเป็นรางวัลปลอบใจ อาหารเมนูไข่เสริมดวงการเงิน สุขภาพ ต้องอด ละ เปลี่ยนการกินเพื่อตัวเอง ทำบุญสัตว์จรจัด อุปสรรคจะเบาบางลง
อินเลิฟกำลังมีความสุข นั่งยิ้มคนเดียว อารมณ์ดีเป็นพิเศษ แต่หากมีคู่แล้ว มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ชื่นใจกันทั้งบ้าน จูงมือใครจดทะเบียนสมรส ลองให้ฝ่ายตรงข้ามเลือกสถานที่ จะเสริมความรักให้มั่นคง

คนเกิดวันพุธ
มีคนอยากได้ตัวคุณไปทำงาน กับหน่วยงานใหม่ ป้ายแดง มากสวัสดิการแต่ยังไม่มีความมั่นคง อยู่จุดเดิม น่าเบื่อ แต่ทำได้ในระยะยาว บ้างจะได้พักงานไปเรียนต่อ ต่อยอดงานเดิม การเงินเสียกับภาษีสังคม กิน เที่ยว รับรองคนอื่น เครื่องประดับที่ทำจากหินสี หรือเครื่องเงิน ทอง ใส่แล้วหนุนดวงคนสนับสนุน อย่าให้ใครยืมเงิน ทำทาน อาหาร น้ำดื่มกับลูกน้อง บริวาร จะดี
เรื่องหัวใจอยู่นิ่งๆ จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาหา แม้ไม่ใช่สเปกที่หมายปอง แต่ดีกว่าที่ตั้งไว้แน่นอน คนที่มีความชอบ แตกต่างกันมากๆ จะคบหากันราบรื่น เสริมดวงความรักทุกสถานะ ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารเมนูแกงกะทิ หรือสัตว์ปีก หนุนดวงครอบครัวได้ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ระมัดระวังคนที่เข้ามาตีสนิท มุ่งหวังผลประโยชน์มากกว่าให้ความจริงใจ ตัวคนเดียวฉายเดี่ยว ดีต่อใจ แม้จะต้องเหนื่อยกว่าคนอื่น วัยเรียนมีข่าวดีเกี่ยวกับการศึกษาที่เลิกคาดหวังไปแล้ว การเงินวันนี้รับจ่ายไว เสี่ยงโชคสมหวังแต่มีรายจ่ายอื่นๆ เข้ามาทดแทน สัตว์เลี้ยงในบ้านให้โชค แบ่งเงินเดือนทำบุญคนไร้บ้าน หนุนดวงชะตาให้ราบรื่น
เรื่องหัวใจอยู่ให้ห่าง คุณไม่อยากพูดถึง แต่คนรอบตัวอยากขุดคุ้ยเรื่องส่วนตัวของคุณเป็นพิเศษ คนมีชื่อเสียง ระวังงานจะหาย เครดิตจะเสียเพราะเรื่องหัวใจ ในแง่บวกหรือลบ จะกระทบต่ออาชีพและการเรียนของคุณได้

คนเกิดวันศุกร์
ของหายไม่ได้คืน คนเก่าๆที่รู้จักกันให้คุณ มีลุ้นทำงานกับคนสนิท หรือคนที่คุณเคยมองเป็นแบบอย่าง เป็นไอดอล ค้าขายต้องหาตัวช่วย มีการลงุทนกับกิจการของตัวเอง ใช้เงินก้อนเพื่อปรับปรุงแก้ปัญหา ย้ายงานจะได้เงินเดือนเพิ่มที่มาพร้อมตำแหน่งใหม่ เข้าหาธนาคารไม่แจ่มใส เงินนอกระบบยังให้รายได้งามๆ สุขภาพใส่ใจการเจ็บป่วยเรื้อรังของตัวเองที่รักษาไม่หายสักที
มีดวงห่างไกลคนรักเพราะการเจ็บไข้ หรือจากกันสักพักเพราะหน้าที่ งาน การเรียน คุ่แทรกเข้ามารบกวนคนคบกันมานานแต่ยังไม่มีข่าวดี อยู่ก่อนแต่งผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม มีปัญหาในการปรับตัวกับครอบครัวของคนรัก

คนเกิดวันเสาร์
เรียนรู้จากสิ่งที่ผิดพลาด แม้ว่าไม่ได้ผิดในสายตาคนอื่น แต่สำหรับคุณมันอาจยังไม่สมบูรณ์แบบ รายจ่ายอยู่กับบุตรหลานในบ้าน อาหารเมนูสัตว์ปีกหนุนดวงการสอบ การนำเสนองาน ดีลงานลูกค้า การเงิน คนค้ำประกัน เอกสารที่เกี่ยวข้อง จะมีปัญหา ธุรกิจที่ยอมลดขนาด จะไปรอด เรื่องเก่ากวนใจ ทำบุญเกี่ยวกับหลังคาโบสถ์หรือศาสนสถาน หนุนดวงคนรักเมตตา
ลาภลอยอยู่กับคนรัก คนมีคู่จะโชคดีสองเด้งเพราะข่าวดีของคนรู้ใจ แม้ไม่มาในรูปแบบเงิน ของมีค่า แต่มีคุณค่าทางจิตใจ เพศทางเลือก คนใกล้ตัว อยู่ใกล้ๆ แล้วสบายใจ แต่แอบยังไม่มั่นใจลึกๆ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น